Ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc là gì?
Ấm siêu tốc tên tiếng anh là “Electric kettles“. Ấm siêu tốc hay còn gọi là ấm điện (ấm đun nước bằng điện) là loại ấm đun nước được làm từ các loại chất dẻo hoặc thép thật bền, có tay cầm cách nhiệt bằng nhựa và chạy bằng nguồn điện thương dụng (mains electricity), các thiết kế hiện đại của ấm điện cho phép ấm có khả năng tự tắt khi nước đã được đun sôi hoàn toàn. Với nguyên lý hoạt động khi mâm nhiệt của ấm siêu tốc được cấp một dòng điện có hiệu điện thế 220VAC, nó được chuyển thành nhiệt năng, toàn bộ nhiệt năng này được truyền vào trong nước, do công suất của mâm nhiệt lớn nên trong khoảng thời gian ngắn nhiệt độ trong nước tăng cao nhanh chóng. Khi nhiệt độ trong nước đạt đến độ sôi, thì một phần hơi nước bốc lên đi qua ống dẫn thổi hơi nóng vào lá thép lưỡng kim loại làm cho nó cong lên và tác động vào công tắc để ngắt nguồn điện.
Nguồn tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=OGMSNOSwFGk
Ấm siêu tốc loại nào tốt?
Các hãng ấm siêu tốc tốt và nổi tiếng: ấm siêu tốc ưa chuộng trên thị trường như ấm siêu tốc Bosch, ấm siêu tốc Cloer…
Ấm siêu tốc Bosch dùng có tốt không?: ấm siêu tốc Bosch là dòng máy được sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Ấm siêu tốc Bosch là dòng sản phẩm sản xuất chuyên để phục vụ cho thị trường châu Âu.
Ấm siêu tốc giá rẻ: các sản phẩm ấm siêu tốc giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy, chủ yếu là các sản phẩm ấm siêu tốc giá thành rẻ để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Ấm siêu tốc nhập khẩu nguyên chiếc
Ấm siêu tốc nhập khẩu Đức: gồm có các hãng Ấm siêu tốc Bosch…
Địa chỉ mua ấm siêu tốc uy tín tại Hà Nội
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm ấm siêu tốc nhập khẩu Đức, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm ấm siêu tốc cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Hiển thị một kết quả duy nhất