Bếp điện từ Jiko

Giới thiệu bếp điện từ Jiko
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Jiko: Bếp điện từ Jiko được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Jiko Việt Nam. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ của Jiko được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn Của Jiko Việt Nam. Tuy ở thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng những sản phẩm Jiko luôn chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng. Jiko về Việt Nam từ những năm 2009 đầu tiên là thị trường bếp ga cao cấp đã được đông dảo người dùng lựa chọn và chỉ sau 2 năm, năm 2011 Jiko cho ra những chiếc bếp điện từ Jiko cao cấp và tầm trung đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đã được khách hàng đón nhận một cách nhanh chóng. Jiko luôn quan tâm đến sản phẩm của mình để tối ưu giúp việc nội trợ trở nên dễ dàng nhanh chóng.
Nguồn: jiko.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Jiko
Bếp điện từ Jiko đa dạng kiểu dáng dáng vuông, dáng dài hình chữ nhật khách hàng có thể tùy chọn cho phù hợp với căn bếp của mình. Bếp điện từ Jiko có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và K+, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp điện từ tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp. Bếp điện từ Jiko được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. Các sản phẩm bếp điện từ của Jiko đều tích hợp IC công suất giúp bếp cân bằng công suất nấu tránh quá tải điện năng an toàn hơn khi sử dụng.
Ưu điểm của bếp điện từ Jiko
Bếp điện từ Jiko có 2 đến 3 vùng nấu có kích thước khác nhau14Cm, 18cm, 22cm và 28cm cho phép người dùng nấu nhanh hơn với những nồi chảo có kích thước lớn. Đồng thời với các vùng nấu bếp có công suất nấu cũng rất ấn tượng 1400W, 2200W và lên đến 3600W cho phép người dùng rút ngắn 50-60% thời gian nấu nướng. Với bếp có vùng nấu lớn hay công suất nấu lớn là những ưu điểm nổi bật chỉ những bếp điện từ cao cấp nhập khẩu mới có. Ngoài ra bếp điện từ Jjko còn được tích hợp các chức năng an toàn như: hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn.
Mỗi một bếp điện từ của Jiko đều mang phong cách, kiểu dáng, thiết kế thẩm mỹ độc đáo. Khi kết hợp hài hòa, khéo léo với nội thất của ngôi nhà, nó trở thành điểm nhấn giúp khu bếp mang phong cách hiện đại, sang trọng, ấn tượng và cuốn hút. Tất cả sản phẩm bếp điện từ Jiko được bảo hành 36 tháng trên toàn quốc.
Một số mẫu bếp điện từ Jiko uy tín
Giới thiệu một số mã sản phẩm bếp điện từ Jiko bán chạy: bếp điện từ Jiko JK 600RC, bếp điện từ Jiko JK 720IR.

Hiển thị một kết quả duy nhất