Bếp từ Batani

Giới thiệu bếp từ Batani
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Batani: Batani là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất và nhập khẩu Trung Quốc theo tiêu chuẩn và quy trình sản xuất của công ty Việt Quang. Bếp từ Batani đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch, sản phẩm chính hãng. Bếp từ Batani nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Việt Quang trên thị trường Việt Nam.
Nguồn: batani.vn
Tính năng nổi bật của bếp từ Batani
Các sản phẩm bếp từ Batani được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm bếp từ Batani trước khi đưa ra thị trường đều đã trải qua quy trình kiểm soát chất lượng và có dán tem chống hàng giả nhập khẩu nguyên chiếc ngay trên sản phẩm. Bếp từ Batani chủ yếu có kích thước hình chữ nhật 730 x 430 mm, bếp từ có 2 vùng nấu.
Ưu điểm nổi bật bếp từ Batani
Về giá thành của bếp từ: bếp từ Batani nằm trong phân khúc bếp từ giá rẻ chỉ khoảng 4.5 triệu đến dưới 10 triệu đồng, với mức giá này khách hàng dễ dàng lựa chọn để thay đi những chiếc bếp ga không an toàn.
Về mặt kính của bếp từ: bếp từ Batani có mặt kính Ceramic đặc biệt chịu lực chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ, và sốc nhiệt ở 800 độ C.
Về tính năng của bếp từ: bếp từ Batani có đầy đủ các tính năng an toàn như chức năng khóa trẻ em đến việc nhận diện nồi nấu và hiển thị nhiệt dư, cảm biến chống trào.
Với bảng điều khiển riêng biệt, bạn có thể lựa chọn từng vùng nấu mà không bị ảnh hưởng, mức công suất đa dạng và cài đặt hẹn giờ tiện lợi.
Nhược điểm của bếp từ Batani
Bếp từ Batani cũng giống các bếp từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp từ.
Một số mẫu bếp từ Batani uy tín
Bếp từ Batani EG 338, Bếp từ Batani EG 189B, Bếp từ Batani EG 38A.

Hiển thị một kết quả duy nhất