Bếp từ BlueStone

Giới thiệu bếp từ Bluestone
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Bluestone: Hãng BlueStone là nhãn hiệu thiết bị gia dụng được Tara phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm BlueStone đều được tập đoàn Great American Appliance (GAA Group) tư vấn về quản lý về quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm và linh kiện BlueStone đều đảm bảo đạt 2 tiêu chuẩn: tiêu chuẩn CE của châu Âu và tiêu chuẩn RoHS của Đức (tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sản phẩm). BlueStone hướng đến mục tiêu trở thành một trong ba thương hiệu hàng đầu về sản phẩm điện gia dụng tại thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo: Bluestone.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp từ BlueStone
Các sản phẩm bếp từ Bluestone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Châu Âu và tiêu chuẩn của Đức về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm của Bluestone trước khi đưa ra thị trường, đã trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 1 cách gắt gao theo tiêu chuẩn MIL-STD-105. Bếp từ Bluestone có kiểu dáng vuông kích thước 600 x 520mm cắt đá 560 x 490 mm, mặt kính bếp Schott Ceran chịu nhiệt tốt, bụng bếp được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện biền bỉ. Bếp từ Bluestone được tích hợp các tính năng an toàn và ứng dụng công nghệ inventer cho từng sản phẩm.
Cảnh báo chống tràn: nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.
Khóa an toàn trẻ em: khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và trẻ em sẽ không thể điều khiển các chương trình đang hoạt động.
Bề mặt luôn mát lạnh: toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp.
Ưu điểm nổi bật Bếp từ Bluestone
BlueStone được giới chuyên môn đánh giá là một sản phẩm có những tính năng và thiết kế vượt trội.
Nhận xét về độ an toàn của bếp từ Bluestone: an toàn tuyệt đối cho cả gia đình bạn từ chức năng khóa trẻ em đến việc nhận diện nồi nấu và hiển thị nhiệt dư.
Hiệu quả nấu nướng: với bảng điều khiển siêu nhạy, mức công suất bếp từ đa dạng và cài đặt hẹn giờ tiện lợi.
Sáng tạo thực tiễn: với mặt bếp lớn và công suất cao giúp việc nấu ăn dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Công nghệ inverter: là công nghệ biến tần giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện và kéo dài tuổi thọ của bếp.
Công nghệ Booster: là tính năng giúp bếp tăng nấu nhanh hơn những loại bếp thông thường.
Nhược điểm của bếp từ Bluestone
Bếp từ Bluestone cũng giống các bếp từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp từ.
Một số mẫu bếp từ Bluestone uy tín
Tham khảo mã sản phẩm bếp từ Bluestone bán chạy trên thị trường: bếp từ Bluestone ICB6868, bếp từ Bluestone ICB6811, bếp từ Bluestone ICB6845

Hiển thị một kết quả duy nhất