Bếp từ Brandt

Giới thiệu Bếp từ Brandt
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Brandt – “The Best Everyday”: Brandt Group là tập đoàn dẫn đầu tại Pháp trong lĩnh vực thiết bị gia dụng với các sản phẩm như máy giặt, máy sấy, bếp từ, bếp điện, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén, đồ mini. Hiện nay các sản phẩm Bếp từ Brandt được công ty Tristar nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Nguồn tham khảo: http://www.groupebrandt.com/about-us/brandt-group
Website Việt Nam: http://brandt.com.vn/vn/Home.html
Tính năng nổi bật của bếp từ Brandt
Brandt luôn đặt con người là trung tâm của các nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đó là lý do tại sao những thiết kế của những chiếc bếp từ Brandt luôn hiệu quả và thông minh. Công nghệ sáng tạo đỉnh cao, thuận tiện khi sử dụng và độ bền cao. Bếp từ Brandt đã phát triển không ngừng cải tiến công nghệ và cho ra mắt bếp cảm ứng từ ngày càng tiện nghi và hiện đại hơn nữa.
Bếp từ thiết kế mặt bếp siêu lớn đến điều khiển kiểu Cyclic, mặt bếp Maxizone siêu lớn giúp bạn được hoàn toàn tự do thao tác trên mặt bếp từ. Các phím điều khiển cảm ứng siêu nhạy cùng với các mức cài đặt công suất bếp khác nhau sẽ giúp bạn làm nên những món ăn hấp dẫn và hoàn hảo như những đầu bếp chuyên nghiệp.
Ngoài ra chức năng Booster còn giúp bếp đạt được mức công suất lớn nhất một cách nhanh nhất đảm bảo rằng bạn có thể toàn tâm trong việc nấu nướng và sự an toàn tuyệt đối.
Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.
Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.
Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và trẻ em sẽ không thể điều khiển các chương trình đang hoạt động.
Bề mặt luôn mát lạnh: Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp.
Ưu điểm nổi bật Bếp từ Brandt
Bếp từ Brandt được đánh giá tiết kiệm điện năng cũng như thời gian cho người sử dụng. Theo một nghiên cứu cho thấy bếp từ Brandt tiết kiệm 30% so với bếp từ thông thường. Bếp từ Brandt được tích hợp chức năng nấu nhanh lên đến 3600W cho phép người dùng rút ngắn được 50% thời gian nấu nướng. Công nghệ dẫn đầu, sáng tạo mang tính thực tiễn, hiệu quả nấu nướng hoàn hảo, kiểm soát quá trình nấu nướng, an toàn tuyệt đối.
Nhược điểm của bếp từ Brandt
Tuy vậy bếp từ Brandt vẫn có một số nhược điểm cần lưu ý, đó là bếp từ kén nồi và bếp có giá thành cao.
Một số mẫu bếp từ Brandt uy tín
Trên thị trường Việt Nam, các mã bếp từ Brandt được lựa chọn nhiều như: bếp từ Brandt TI1028B, bếp từ Brandt TI607BU1, bếp từ Brandt BPI6230BL.

Hiển thị một kết quả duy nhất