Bếp từ đơn Chefs

Giới thiệu tổng quan bếp từ đơn Chefs
Công ty Cổ phần Thiết bị gia dụng Châu Âu luôn hướng tới mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bởi các sản phẩm thiết bị nhà bếp tiên tiến hiện đại với công nghệ mới nhất đến từ hai tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới: E.G.O và Schott Ceran.
Thành lập vào năm 2010 và chỉ sau 5 năm, Công ty Cổ phần Thiết bị gia dụng Châu Âu đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với hai đối tác uy tín hàng đầu E.G.O và Schott Ceran, đánh dấu bước phát triển mới khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường đồ bếp tại Việt Nam.
Nguồn tham khảo https://chefs.com.vn/
Tính năng nổi bật của bếp từ đơn Chefs
Bếp được lắp ráp tại Việt Nam bởi linh kiện cao cấp, sử dụng mặt kính Ceramic nguyên khối, màu đen sang trọng, có khả năng chống trầy xước, chịu lực, chịu nhiệt tốt, cách điện tốt, an toàn cho người sử dụng. Bếp có thiết kế hiện đại. Bàn phím thiết kế ngang dễ dàng thao tác với 7 chế độ nấu khác nhau: rán, xào, nấu, nướng, hấp, lẩu,… Mặt bếp chất liệu chống cháy, chịu nhiệt đến 400 độ C, không gỉ sét và bếp đơn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
Ưu điểm chung của bếp từ đơn Chefs
Về chất liệu mặt kính của bếp từ đơn Chefs: hầu hết các bếp Chefs được làm từ mặt kính cường lực chịu lực chịu nhiệt tương đối ổn.
Công suất hoạt động của bếp: bếp từ đơn Chefs có công suất trung bình 2000W.
Với đa dạng kích thước khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu bếp phù hợp với không gian nấu của mình.
Nhược điểm của bếp từ đơn Chefs
Bếp từ đơn Chefs thuộc hàng phân khúc thị trường giá trung bình, không có sản phẩm cao cấp, chức năng cũng không có gì nổi bật so với các hãng khác trên thị trường.
Một số mẫu bếp từ đơn Chefs uy tín
Giới thiệu một số mẫu bếp từ đơn Chefs bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp từ đơn Chefs EH – IH2000A.

Hiển thị một kết quả duy nhất