Bếp từ đơn Lorca

Giới thiệu tổng quan bếp từ đơn Lorca
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Lorca: Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha và là thương hiệu thiết bị nhà bếp có mặt ở Việt Nam nhiều năm qua. Hầu hết các sản phẩm của Lorca đều sử dụng linh kiện Châu Âu và đạt các chuẩn cao về chất lượng quy chuẩn Châu Âu. Bếp từ Lorca được lắp ráp từ các nước như: Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Malaysia,Trung Quốc và Việt Nam. Bếp từ Lorca đang được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần xuất nhập khẩu Lorca Việt Nam.
Nguồn tham khảo http://lorca.vn/
Tính năng nổi bật của bếp từ đơn Lorca
Bếp được lắp ráp tại Việt Nam bởi linh kiện cao cấp, sử dụng mặt kính Ceramic nguyên khối, màu đen sang trọng, có khả năng chống trầy xước, chịu lực, chịu nhiệt tốt, cách điện tốt, an toàn cho người sử dụng. Bếp có thiết kế hiện đại. Bàn phím thiết kế ngang dễ dàng thao tác với 7 chế độ nấu khác nhau: rán, xào, nấu, nướng, hấp, lẩu,… Mặt bếp chất liệu chống cháy, chịu nhiệt đến 400 độ C, không gỉ sét và bếp phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
Ưu điểm chung của bếp từ đơn Lorca
Về chất liệu mặt kính của bếp từ đơn Lorca: hầu hết các bếp Lorca được làm từ mặt kính cường lực chịu lực chịu nhiệt tương đối ổn.
Công suất hoạt động của bếp: bếp từ đơn Lorca có công suất trung bình 2000W.
Với đa dạng kích thước khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu bếp phù hợp với không gian nấu của mình.
Nhược điểm của bếp từ đơn Lorca
Bếp từ đơn Lorca thuộc hàng phân khúc thị trường giá trung bình, không có sản phẩm cao cấp, chức năng cũng không có gì nổi bật so với các hãng khác trên thị trường.
Một số mẫu bếp từ đơn Lorca uy tín
Giới thiệu một số mẫu bếp từ đơn Lorca bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp từ đơn Lorca TA 1018C.

Hiển thị một kết quả duy nhất