Bếp từ Essen

Giới thiệu bếp từ Essen
Giới thiệu hãng thiết bị gia dụng Essen: Bếp từ Essen được nhập khẩu và phân phối bởi thiết bị nhà bếp Essen. Các sản phẩm của Essen được sản xuất tại Trung Quốc và linh kiện được nhập khẩu 100% E.G.O – Đức bảng điều khiển PCB. Bếp từ Essen nằm trong phân khúc thị trường bếp từ giá rẻ. Bất cứ chiếc bếp từ Essen nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đến tận tay người tiêu dùng.
Nguồn: essen.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp từ Essen
Bếp từ Essen nổi bật là bếp từ đôi, kích thước vùng nấu khoảng 18cm – 20cm, kích thước bếp phù hợp để thay thế những chiếc bếp ga cũ. Bếp có kích thước mặt kính 730 x430(mm), kích thước cắt đá 690 x390(mm). Bếp từ Essen có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và Ceramic, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp từ sử dụng mâm từ induction E.G.O- Germany. Công suất nấu 2.3Kw booster 3.0KW, linh kiện điện tử cũng được sử dụng loại tốt nhất trên thị trường nhà bếp hiện nay. Bếp từ tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp.
Ưu điểm bếp từ Essen
Bếp từ Essen còn được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp từ nấu nướng. Bếp có công suất nấu từng vùng là 1800W – 2300W, mâm từ được làm bằng đồng nguyên chất cho bếp hoạt động biền bỉ với thời gian. Ngoài ra bếp từ Essen được tích hợp các chức năng an toàn như hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn.
Bếp từ có giá rẻ nên khoản chi phí đầu tư nhỏ, kích thước bếp phù hợp với bếp ga cũ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm việc thay thế chiếc bếp ga cũ của mình.
Nhược điểm bếp từ Essen
Chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, inox nhiễm từ, hay sắt, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn, hoặc làm bằng chất liệu nhôm, sứ, gốm, thủy tinh. Bếp từ Essen là thương hiệu còn khá mới mẻ ít người biết tới.
Một số mẫu bếp từ Essen uy tín
Các sản phẩm bếp từ Essen bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp từ Essen 200id, bếp đơn từ Essen, bếp từ Essen 288 bm, bếp từ Essen 888bm, bếp từ Essen es 877bm.

Hiển thị một kết quả duy nhất