Bếp tủ liền lò Rosieres

Giới thiệu tổng quan bếp tủ liền lò Rosieres
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Rosieres – “The Best Everyday”: Thương hiệu Rosieres danh giá ra đời năm 1869 tại Pháp. Năm 1887, các sản phẩm thiết bị nhà bếp đầu tên mang tên Rosieres được bán ra tại thị trường Pháp và các nước Châu Âu. Ngày nay, thương hiệu Rosieres thuộc sở hữu của tập đoàn Candy Hoover Group, một trong những tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Châu Âu hiện nay. Với lịch sử hơn 100 năm phát triển, công ty Kitchenlook hân hạnh là đại diện thương mại và độc quyền phát triển nhãn hiệu Rosieres tại thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo quốc tế: rosieres.fr
Website tham khảo: rosieres.vn
Tính năng chung nổi bật của bếp tủ liền lò Rosieres
Nếu sự đa dạng là một ưu điểm giúp mang đến nhiều hơn các sự lựa chọn cho khách hàng của Rosieres thì các tính năng hiện đại, tiện ích là một hấp dẫn tuyệt vời có trong các sản phẩm gia dụng của hãng. Rosieres chú trọng thiết kế các tính năng đa dạng gắn với bảo đảm năng suất và hiệu quả hoạt động, nhờ đó giúp người dùng sử dụng đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian vượt trội. Các tính năng của Rosieres luôn được đánh giá cao bởi cách tiếp cận gần gũi, thân thiện với nhu cầu người dùng và khi hoạt động được thực hiện nhanh chóng, làm hài lòng người sử dụng bằng các sản phẩm tốt nhất.
Quý khách được đưa kèm phiếu bảo hành sản phẩm có giá trị trong thời gian 2 năm và được áp dụng ngay tại nhà. Nếu quý khách có thắc mắc hay sản phẩm xuất hiện vấn đề, quý khách hãy liên hệ theo số hotline được in trên phiếu để được giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.
Ưu điểm chung của bếp tủ liền lò Rosieres
Bếp tủ liền lò sử dụng cả hai loại nguyên liệu là gas và điện nên tiện lợi hơn cho người sử dụng để lựa chọn loại nguyên liệu nấu cho phù hơp.
Bếp tủ liền lò là 1 khối liên hoàn bên trên là bếp, bên dưới là lò nướng, hơn nữa bếp tủ này có thể đặt được độc lập mà không cần có hệ tủ đi kèm giúp tiết kiệm không gian bếp nhà bạn.
Bếp tủ liền lò sẽ giúp cho việc nấu ăn linh hoạt hơn, hiệu quả và chính xác hơn. Do được tích hợp cả lò nướng nên sẽ giúp bạn nấu những món ăn cùng lúc hoặc tổ chức bữa tiệc lớn một cách thuận tiện hơn.
Nhược điểm của bếp tủ liền lò Rosieres
Giá đắt hơn so với những chiếc bếp thông thường.
Xét về mặt thẩm mỹ, bếp tủ liền lò nhìn khá đồ sộ, cồng kềnh, không được thanh mảnh gọn gàng như các thiết bị khác.

Hiển thị một kết quả duy nhất