Bếp từ Rommelsbacher

Giới thiệu bếp từ dương Rommelsbacher
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Rommelsbacher: Rommelsbacher thành lập vào năm 1928 bởi Dipl. Ing. Gustav Rommelsbacher tại Đức, từ khởi đầu là thương hiệu “robusta” cung cấp thiết bị điện nhỏ cho nhà bếp và hộ gia đình được quốc tế biết đến ngày hôm nay. Rommelsbacher chuyên cung cấp bếp từ, bếp nướng, bếp chiên và các đồ mini cho căn bếp. Bếp từ dương Rommelsbacher là sản phẩm xách tay từ Đức với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Trong những năm qua bếp từ dương Rommelsbacher là sản phẩm được lựa chọn uy tín bởi tính năng gọn gàng dễ dàng di chuyển và sử dụng. Mỗi bếp từ dương Rommelsbacher được sản xuất ra đều được cam kết một tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ đầu.
Nguồn: https://www.rommelsbacher.de/
Website tham khảo: không có, vì sản phẩm thuộc hàng xách tay.
Tính năng nổi bật của bếp từ dương Rommelsbacher
Bếp từ dương Rommelsbacher nổi bật là bếp từ có 2 vùng nấu (bếp từ đôi), có hai vùng nấu 1 vùng to và 1 vùng bé, kích thước vùng nấu khoảng công suất nấu 1 bếp to 2000W và 1 bếp nhỏ 1400W. bếp từ dương Rommelsbacher sử dụng mặt kính Ceramic, thân vỏ bằng nhựa, bếp thuộc dòng bếp dương có thể đặt ngay trên mặt bàn để nấu nướng, với kiểu dáng này bếp dễ dàng mang vác và đi chuyển theo người dùng. bếp từ dương Rommelsbacher tản nhiệt bởi hai cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp.
Hiệu quả nấu nướng và tiết kiệm điện: Khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 80% và tiết kiệm được 40% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng, việc đun sôi 2 lít nước từ 20ºC – 85ºC với chỉ 4,3 phút. So sánh về giá tiền thì bếp từ giá rẻ hơn so với sử dụng bếp ga khoảng 30%.
Chức năng cài đặt thời gian: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.
Ưu điểm bếp từ dương Rommelsbacher
Bếp từ dương Rommelsbacher là dòng bếp được ưu chuộng bởi thuộc dòng xách tay và nhập khẩu từ đức có giá thành rất rẻ. Bếp là mặt kính Ceramic chịu nhiệt và dễ dàng vệ sinh. Bếp được trang bị điều khiển dạng cảm biến, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. bếp từ dương Rommelsbacher được tích hợp đủ các chức năng an toàn như: hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn.
Nhược điểm bếp từ dương Rommelsbacher
Chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, inox nhiễm từ, hay sắt, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn, hoặc làm bằng chất liệu nhôm, sứ, gốm, thủy tinh. Bếp có công suất nấu nhỏ, lắp đặt không đẹp và không hiện đại.
Mẫu bếp từ dương Rommelsbacher uy tín
Một sô sản phẩm bếp từ dương Rommelsbacher bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp từ dương Rommelsbacher CT3410IN.

Hiển thị một kết quả duy nhất