Bình nóng lạnh Ariston

Giới thiệu thương hiệu Ariston
Thương hiệu Ariston thuộc tập đoàn Ariston Thermo tại Fabriano (Italy) chuyên gia trong lĩnh vực nhiệt. Ariston là chuyên gia trong lĩnh vực làm nóng nước và những sản phẩm gia nhiệt, mang đến cho mọi gia đình những giải pháp tiện nghi với thiết kế theo phong cách Italy đạt chuẩn.
Với sự hiện diện trên toàn cầu và sự am hiểu sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng tại từng nước, Ariston luôn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu gia đình trên toàn thế giới. Trong hơn 50 năm qua, sản phẩm của Ariston đã có mặt tại hơn 150 quốc gia.
Năm 1930: Thành lập Aristide Merloni thành lập nhà máy Merloni tại thành phố Fabriano, vùng Marches, Ý để sản xuất cân.
Năm 1960: Sản xuất máy nước nóng dùng điện mang thương hiệu Ariston.
Năm 1980: Sản xuất hệ thông gia nhiệt,trong suốt thập niện 80 Ariston giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường máy nước nóng và bắt đầu sản xuất nồi hơi.
Năm 1990: Mở rộng thị trường, Ariston từng bước phát triển thành thương hiệu toàn cầu với việc mở rộng nhà máy sản xuất ở Trung Quốc và Nga.
Năm 2000: Đánh dấu bởi thương hiệu và bộ nhận diện, là bước tiến quan trọng của Ariston. Đây là khởi đầu cho sự phát triển liên tục trên toàn thế thới, từ châu Mĩ tới châu Á.
Năm 2010: Quảng bá thương hiệu, giá trị cốt lõi của Ariston là mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Năm 2011: Chiến dịch quảng cáo toàn cầu lần đầu tiên được ra mắt.
Hiện nay tại Việt Nam bình nóng lạnh Ariston được phân phối độc quyền bởi công ty thương mại và công nghiệp Mỹ Việt. Cty thương mại và công nghiệp Mỹ Việt hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và bán buôn các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà bếp, bình nước nóng, bồn tắm, chậu Inox…
Nguồn quốc tế: aristonthermo.com
Website Việt Nam: ariston.com/vn
Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh Ariston
Các công nghê mới Ariston bao gồm công nghệ Ion bạc, thanh đốt cảm ứng hai lớp bằng đồng, thiết bị ổn định nhiệt điện tử ở dòng máy nước nóng gián tiếp tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC, cầu giao chống giật lưỡng cực ELCB trong máy nước nóng trực tiếp chính là điểm nhấn khiến cho các dòng máy của Ariston được đánh giá cao.
Ariston sử dụng công nghệ thanh đốt 2 lớp cảm ứng bằng đồng là công nghệ an toàn đáng chú ý nhất trong các dòng
máy nước nóng mới ra. Công nghệ này lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam và độc quyền bởi Ariston cho dòng Lux và Slim 30 điện tử, nâng cao mức độ an toàn khi sử dụng máy nước nóng.
Thiết bị ổn định nhiệt mà Ariston sử dụng là thiết bị ổn định nhiệt (TBSE, TBST). Công nghệ này vừa giúp người sử dụng không lo việc mất thời gian chờ nước nóng vừa giúp kiểm soát nhiệt độ nước nóng khi tắm.
Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston
Bình nóng lạnh Ariston có nhiều loại kiểu dáng đứng lắp độc lập gọn gàng, kiểu dáng ngang lắp vào tủ và trần đẹp mắt, 2 kiểu lắp đặt khác nhau.
Máy nước nóng Ariston có nhiều dung tích khác nhau từ 15 lít, 20 lít, 30 lít …., bình có loại cao cấp báo nhiệt độ bằng đồng hồ, có loại thường không báo đồng hồ.
Bình Ariston có giá thường cao hơn các loại bình nóng lạnh khác nhưng thay vào đó là chất lượng vượt trội hơn hẳn.
Bình nóng lạnh Ariston dùng gia đình thường có công suất 2000W đến 3000W, thời gian gia nhiệt: 31 phút, nhiệt độ tối đa: 80 độ C.
Máy có khả năng giữ nhiệt tốt, dây nguồn chống giật ELCB.
Bộ ổn nhiệt với độ bền và chính xác cao, đóng ngắt giúp tiết kiệm điện năng.
Nhược điểm của bình nóng lạnh Ariston
Giá thành thường cao hơn các loại bình nóng lạnh thông thường trên thị trường, sản phẩm thuộc phân khúc nhập khẩu chất lượng tốt.
Một số mẫu sản phẩm bình nóng lạnh Ariston uy tín bán chạy trên thị trường: bình nóng lạnh Ariston TI 120L, bình nóng lạnh Ariston SLIM 30, bình nóng lạnh Ariston STAR N30.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành bình nóng lạnh Ariston
Thiết bị nhà bếp Royal chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển lắp đặt thiết bị nhà bếp như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng bình nóng lạnh, vòi rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, …. Khi mua bình nóng lạnh Ariston tại bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí và được bảo hành 24 tháng cùng dịch vụ bảo trì trọn đời.

Hiển thị một kết quả duy nhất