Bộ dao làm bếp

Giới thiệu bộ dao làm bếp
Dao làm bếp tiếng anh là kitchen knife, thuộc dụng cụ nhà bếp được sử dụng trong chế biến thực phẩm. Dao là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chế biến các loại thực phẩm theo ý muốn và trở nên hấp dẫn hơn. Dao có tác dụng để để mổ các loại gia cầm, động vật, băm chặt xương các loại, thái thịt, thái rau của quả, dao cắt tỉa, dao gọt củ quả, dao chuyên biệt cắt bánh mì, cắt bơ…
Dao làm bếp thường sử dụng chất liệu thép không gỉ carbon cao cấp, là hợp kim thép không gỉ với lượng carbon tương đối cao, hàm lượng cácbon tăng lên nhằm cung cấp các thuộc tính tốt nhất của thép cacbonthép không gỉ thông thường. Thành phần phụ trợ trong thép cacbon là mangan (tối đa 1,65%), silic (tối đa 0,6%) và đồng (tối đa 0,6%). Hàm lượng cacbon trong thép tăng lên cũng làm cho thép tăng độ cứng, tăng thêm độ bền nhưng cũng làm giảm tính dễ uốn và giảm tính hàn. Kết hợp công nghệ ép lưỡi cao cấp là kỹ thuật cán thép, các lớp thép được kẹp (nhiều lớp) các lớp thép cứng hơn cho lưỡi trở lên sắc bén hơn trong 1 thời gian dài.
Phân tích bộ dao làm bếp
Bộ dao làm bếp hiện nay có rất nhiều loại, có loại làm truyền thống làm bằng thép cacbon thông thường và có loại cao cấp làm bằng thép không gỉ cacbon. Dao làm bếp thường có các loại như: Dao chặt, dao thái bản lớn, dao thái bản nhỏ, dao gọt, dao cắt tỉa mỗi dao sẽ có chức năng khác nhau và đảm nhiệm 1 vai trò nhất định.
Dao chặt: Có kích thước vừa và có độ dày nhất trong các loại dao, chuyên dùng để chặt; xương, và các loại gia cầm.
Dao thái bản to: Có kích thước to bản và mỏng hơn dao chặt sử dụng thuận tiện cho thái và băm thịt.
Dao thái bản nhỏ: Có kích thước trung bình thường dùng để thái cắt loại rau, củ quả.
Dao cắt tỉa: Thường có kích thước nhỏ gọn chuyên dùng gọt quả, cắt tạo hình tỉa rau củ quả.
Dao làm bếp loại nào tốt?
Một con dao tốt tạo ra những lát cắt mượt, gọn mà ít phải dùng lực nhất, cho công việc nội trợ vừa nhẹ nhàng vừa chuyên nghiệp hơn. Những bộ dao nhà bếp cao cấp vừa bền, vừa sắc bén dài lâu, vừa an toàn với độ sáng bóng vượt trội hơn hẳn sẽ đáp ứng được yêu cầu của người dùng.
Hiện nay dao làm bếp nhập khẩu được nhiều người dùng quan tâm bởi chất lượng và kiểu dáng hoặc đủ bộ tiện cho người dùng sử dụng: Các loại dao làm bếp nổi tiếng trên thế giới có dao làm bếp Đức, Dao làm bếp Nhật, Dao làm bếp Hàn Quốc, Dao làm bếp Thái. Nhưng nổi bật trong đó là dao làm bếp Đức và dao làm bếp Nhật với công nghệ vượt trội và cao cấp, cho dao có độ sắc bén lâu dài.
Bộ dao làm bếp Đức có tốt không?
Bộ dao làm bếp Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và chất liệu thép cacbon cao cấp, loại thép này giúp dao sắc bén, giữ cạnh tốt, không bị hoen gỉ, mài mòn. Nổi bật các hãng như: WMF, Zwilling, Filssler.
Dao làm bếp Đức có đủ các kích cỡ và chủng loại đồng thời kết hợp các phụ kiện đi kèm như bộ cắm dao, bộ mài dao giúp người dùng cảm thấy thuận tiện trong làm bếp.
Bộ dao làm bếp Zwilling là một trong những thương hiệu mạnh được người dùng đón nhận rất rộng rãi, các sản phẩm đa trải qua rất nhiều năm kiểm ngiệm trên thị trường về độ sắc bén và độ sáng của sản phẩm. Dường như nó là sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao và được tin dùng.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành Dao làm bếp
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Dao làm bếp, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm Dao làm bếp nhập khẩu giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Tại đây các bạn sẽ được mua hàng với giá ưu đãi.
ĐC: 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 02436331688 – 0978028661.

Hiển thị một kết quả duy nhất