Bộ nồi từ Fivestar

Giới thiệu tổng quan hãng Fivestar
Fivestar là thương hiệu của Việt Nam được sản xuất bởi công ty TNHH Tân hợp Thành, được biết đến với những bộ nồi, chảo chống dính, xửng hấp cao cấp, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, chất lượng bền bỉ theo tiêu chuẩn EU “design by Germany” và có có giá thành khá rẻ. Đây là một sản phẩm được sản xuất trong nước và chất liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần khơi gợi niềm tự hào dân tộc, giúp người nội trợ không phải tốn chi phí cho các sản phẩm nhập ngoại cùng loại, vốn không hơn về chất lượng nhưng lại có giá cao hơn rất nhiều.
Website tham khảo: tanhopthanh.vn
Tính năng nổi bật của bộ nồi Fivestar
Các bộ nồi từ Fivestar sử dụng chất liệu chủ yếu là chất liệu inox 304, 430 và hợp kim nhôm… nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Những bộ nồi có chất liệu Inox 304 sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với dòng inox 430, khách hàng dễ đang lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh phí của gia đình.
Các bộ nồi FiveStar sử dụng dáy cấu tạo 3 lớp có cấu tạo là 1 lớp inox bên trên và 1 lớp nhôm ở giữa nhằm mục đích tản nhiệt đồng điều lên bề mặt đáy nồi, và bao phủ thêm 1 lớp inox bên ngoài lớp nhôm để bảo vệ lớp nhôm và giúp tăng khả năng thu nhiệt nhanh của inox, vì vậy nồi có khả bắt nhiệt nhanh và tản nhiệt đồng điều giúp thức ăn chín đều hơn.
Ưu điểm chung của nồi từ Fivestar
Các bộ nồi từ Fivestar có thiết kế đơn giản, gọn gàng và bắt mắt. Chất liệu inox sáng bóng hoặc mờ, mang đến sự sang trọng và thẩm mỹ cho căn bếp.
Đáy nồi 3 lớp đến5 lớp tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, đun sôi nhanh, giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Nồi sử dụng được trên mọi loại bếp như bếp hồng ngoại, bếp gas và bếp từ….
Tay cầm chắc chắn, di chuyển nồi thuận tiện, đáy bằng phẳng phát huy hiệu quả nấu tối đa…
Bộ nồi từ Fivestar sử dụng được trên mọi loại bếp, đặc biệt sử dụng tốt trên bếp từ do chất liệu nhiễm từ và đáy phẳng.
Nhược điểm của Fivestar
Bộ nồi từ Fivestar bán khá chạy trên thị trường, giá thành rẻ, chất lượng tốt nhưng không thể bền được bằng bộ nồi từ nhập khẩu châu Âu.
Tham khảo một số mẫu bộ nồi từ Fivestar bán chạy trên thị trường Việt Nam: bộ nồi từ Fivestar 5, bộ nồi từ Fivestar 4.
Địa chỉ mua bộ nồi từ Fivestar uy tín
Thiết bị nhà bếp Royal 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng- Hà Nội đang có các chương trình khuyến mại dành cho bộ nồi từ Fivestar. Hoặc muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 02436331688 – 0978028661 để được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất