Cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh là gì?
Cây nước nóng lạnh tiếng anh là “Water dispenser” hoặc “Water cooler“, là dụng cụ chứa nước lọc gồm có khoang chứa nước uống và khoang chứa ly tách và 2 vòi nóng lạnh, tự đun nước và cho ra vòi nóng và tự làm lạnh nước cho ra vòi lạnh. Với nguyên lý hoạt động bên trong có một khoang chứa nước nhỏ giữ nước nóng ở nhiệt độ thích hợp, giữ nước lạnh ở nhiệt độ thích hợp. Khi thao tác vòi nước nóng thì một lượng nước nóng sẽ chẩy ra, khi thao tác với vòi nước lạnh thì một lượng nước lạnh chẩy ra, kèm theo đó khoang chứa sẽ bổ xung thêm lượng nước bằng với lượng nước chẩy ra đó. Một số cây nước nóng lạnh có thêm hệ thống lọc để làm nước sạch hơn.
Cây nước nóng lạnh loại nào tốt?
Các hãng cây nước nóng lạnh tốt và nổi tiếng: cây nước nóng lạnh ưa chuộng trên thị trường như cây nước nóng lạnh Kangaroo, cây nước nóng lạnh Sunhouse, cây nước nóng lạnh AOsmith
Cây nước nóng lạnh giá rẻ: các sản phẩm cây nước nóng lạnh giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy, chủ yếu là các sản phẩm cây nước nóng lạnh giá thành rẻ để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Địa chỉ mua cây nước nóng lạnh uy tín tại Hà Nội
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh nhập khẩu, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm cây nước nóng lạnh cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Hiển thị một kết quả duy nhất