Chảo từ Arber

Giới thiệu hãng chảo từ Arber
Chảo từ Arber được phân phối bởi công ty TNHH TM & DV tổng hợp An Trường Thịnh. Tất cả đồ gia dụng gồm bộ nồi từ, chảo từ, ấm từ đun nước được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu và được cấp chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.
Chảo bếp từ Arber nằm trong phân khúc thị trường giá rẻ, bất cứ chảo Arber nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn khi sử dụng, sản phẩm chất lượng bền đẹp.
Website hãng: arber.vn
Ưu điểm của chảo Arber
Hiện nay nhu cầu sử dụng chảo từ ngày càng tăng cao bởi các gia đình đang có xu hướng thay thế bếp ga bằng bếp từ, bếp điện từ, kiểu dáng sang trọng hơn, an toàn hơn, và thuận tiện khi sử dụng.
Chảo từ Arber cao cấp làm bằng chất liệu thép không gỉ 18/10 (hay inox 304) chuyên dụng nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng, không lo bám cặn, không bị ăn mòn, chịu nhiệt tốt, nên có độ bền cao.
Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức.
Chảo từ Arber có quai cầm cách nhiệt hiệu quả và độc đáo, làm tôn thêm vẻ đẹp cho chiếc chảo, không lo bị nóng khi sử dụng.
Chảo từ Arber có 2 đường kính chính đó là 24cm và 28cm.
Nhược điểm của hãng Arber
Chảo Arber hầu như không có nhược điểm, giá thành rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng, nhược điểm duy nhất đó là thương hiệu nồi khá mới trên thị trường.
Địa chỉ mua chảo từ uy tín
Trên đây là những thông tin cơ bản của chảo từ Arber. Bếp Royal là đại lý phân phối cấp 1 chính hãng của thương hiệu Arber. Tại đây quý khách sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiêp của các chuyên viên và đồng thời nhận được các khuyến mại cho chảo Arber. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến 02436331688 – 0978028661 để nhận được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất