Chảo từ Fivestar

Giới thiệu tổng quan hãng Fivestar
Fivestar là thương hiệu của Việt Nam được sản xuất bởi công ty TNHH Tân hợp Thành, được biết đến với những chảo từ, chảo chống dính, xửng hấp cao cấp, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, chất lượng bền bỉ theo tiêu chuẩn EU “design by Germany” và có có giá thành khá rẻ. Đây là một sản phẩm được sản xuất trong nước và chất liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần khơi gợi niềm tự hào dân tộc, giúp người nội trợ không phải tốn chi phí cho các sản phẩm nhập ngoại cùng loại, vốn không hơn về chất lượng nhưng lại có giá cao hơn rất nhiều.
Website tham khảo: tanhopthanh.vn
Tính năng nổi bật của chảo từ Fivestar
Sản phẩm chảo từ Fivestar sử dụng chất liệu chủ yếu là chất liệu inox 430 phủ chống dính… nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Chảo từ có chất liệu Inox 430 giá thành khá rẻ, khách hàng dễ đang lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh phí của gia đình.
Chảo từ FiveStar sử dụng dáy cấu tạo 3 lớp có cấu tạo là 1 lớp inox bên trên và 1 lớp nhôm ở giữa nhằm mục đích tản nhiệt đồng điều lên bề mặt đáy nồi, và bao phủ thêm 1 lớp inox bên ngoài lớp nhôm để bảo vệ lớp nhôm và giúp tăng khả năng thu nhiệt nhanh của inox, vì vậy nồi có khả bắt nhiệt nhanh và tản nhiệt đồng điều giúp thức ăn chín đều hơn.
Ưu điểm chung của nồi từ Fivestar
Các chảo từ Fivestar có thiết kế đơn giản, gọn gàng và bắt mắt. Chất liệu inox mờ kết hợp với lớp chống dính hơi sần. đáy chảo kẻ ô khi rán các món ăn thêm phần hoa văn bắt mắt.
Đáy chảo 3 lớp đáy tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, giúp vang đều các món rán và tiết kiệm nhiên liệu.
Nồi sử dụng được trên mọi loại bếp như bếp hồng ngoại, bếp gas và bếp từ….
Tay cầm chắc chắn, di chuyển nồi thuận tiện, đáy bằng phẳng phát huy hiệu quả nấu tối đa…
Chảo từ chống dính Fivestar sử dụng được trên mọi loại bếp, đặc biệt sử dụng tốt trên bếp từ do chất liệu nhiễm từ và đáy phẳng.
Nhược điểm của Fivestar
Chảo từ inox Fivestar bán khá chạy trên thị trường, giá thành rẻ, chất lượng tốt nhưng không thể bền được bằng chảo từ từ nhập khẩu châu Âu.
Địa chỉ mua chảo từ từ Fivestar uy tín
Hiện nay chảo từ Fivestar được bán khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nhưng để mua với giá ưu đãi thì hãy đến ngay với thiết bị nhà bếp Royal 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng- Hà Nội. Hiện tại Bếp Royal đang có các chương trình khuyến mại dành cho chảo từ Five star. Hoặc muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 02436331688 – 0978028661 để được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất