Chảo từ Silit

Giới thiệu tổng quan hãng Silit
Được thành lập vào năm 1853 bởi công ty WMF, hãng đã sản xuất và cho ra dụng cụ nấu nướng và đồ gia dụng chất lượng cao. Từ dao làm bếp, dụng cụ nấu, bộ thìa nĩa ăn cơm, các loại nồi chảo, đến các sản phẩm tiện ích nhà bếp mà một hộ gia đình được WMF Group trang bị gần như đầy đủ. WMF cung cấp thiết bị phù hợp về chất lượng, sản xuất tại Đức. Công ty WMF cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu WMF, Kaiser và Silit tất cả các sản phẩm rất quan trọng thiết kế hình thước và chất lượng đạt chuẩn cao. Các sản phẩm đã được chứng minh như vật liệu Cromargan® cũng quan trọng như những cải tiến hoàn toàn mới cho nghệ thuật ẩm thực tinh vi và nhiều thú vị hơn trong nấu nướng.
Nguồn tham khảo website quốc tế: wmf.com
Nguồn sản phẩm trên Amazon: https://www.amazon.de/TransTherm-Allherdboden/
Tính năng nổi bật của Chảo từ Silit
Chảo từ Silit nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức gồm nhiều chất liệu khác nhau:
Chảo Silit dụng chất liệu gốm sứ chức năng với bề mặt không chứa niken. Chống trầy xước, chống cháy, chịu nhiệt lên đến 250 ° C.
Chảo từ chống dính Silit sử dụng chất liệu Đúc bằng nhôm với lớp phủ chống dính CeraProtect. Thuộc tính không dính tốt nhất. Khả năng chịu nhiệt lên tới 400 ° C. thích hợp cho mọi món ăn. Không chứa chất PTFE -PFOA sử dụng an toàn. Chảo sử dụng chất liệu thép không gỉ với lớp chống dính CeraProtect. Chịu lực tốt, chống mài mòn, chịu nhiệt lên đến 400 ° C. Chảo Inox có tác dụng Dẫn nhiệt tốt nhất và giữ nhiệt tốt.
Sử dụng an toàn nhờ vào tay cầm bằng 2 kiểu là nhựa và Inox rỗng tiện dụng với không bị nóng và không bị cháy dễ dàng làm sạch trong quá trình rửa.
Ưu điểm chung của chảo từ Silit
Chảo từ Silit có đủ các kích thước từ size 20cm, 24cm, 28cm dễ dàng lựa chọn loại phù hợp các món nấu.
Chảo từ Silit còn có thêm loại chảo sâu lòng thích hợp các món xào nhiều đồ ăn, và không bị bắn.
Chảo từ chống dính Silit sử dụng nhôm đúc toàn phần và phủ chống dính có đáy thiết kế nhiễm từ để sử dụng cho bếp từ.
Chảo inox Silit đúc liền khổi 3 lớp, lớp trên cùng bằng inox 18/10 sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; lớp lõi bằng nhôm có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ; lớp dưới cùng của đáy nồi làm bằng từ inox territic với khả năng hấp thụ nhiệt, chịu ăn mòn và nhiễm từ cao.
Chảo sử dụng an toàn với máy rửa bát.
Chảo sử dụng được trên mọi loại bếp, đặc biệt sử dụng tốt trên bếp từ do chất liệu nhiễm từ và đáy phẳng.
Nhược điểm của Chảo Silit
Nhìn chung thì chảo Silit hầu như không thấy nhược điểm, công nghệ sản xuất của Đức luôn mang lại những sản phẩm bền đẹp và đồ bền rất cao.
Địa chỉ mua Chảo từ Silit uy tín
Hiện nay chảo từ Silit được bán khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể đến các siêu thị điện máy hoặc đại lý thiết bị nhà bếp để chọm mua sản phẩm. Thiết bị nhà bếp Royal 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng- Hà Nội đang có các chương trình khuyến mại dành cho Chảo từ Silit. Hoặc muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 02436331688 – 0978028661 để được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất