Chậu rửa bát Giovani

Giới thiệu chậu rửa bát Giovani
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Giovani: Thiết bị nhà bếp Giovani được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH công nghiệp & thương mại Đại Dương. Các sản phẩm Giovani sản xuất và nhập khẩu tại Italy, Malaysia và Trung Quốc. Thiết bị nhà bếp Giovani đồng bộ với các thiết bị như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy sấy bát, máy rửa bát, vòi rửa bát và chậu rửa bát.
Nguồn: giovani.com.vn
Tính năng nổi bật của chậu rửa bát Giovani
Chậu rửa bát Giovani nằm trong phân khúc chậu rửa bát giá rẻ, chậu có kích thước phổ biến khách hàng dễ dàng lựa chọn. Việc lựa chọn chậu vòi rửa Giovani dễ dàng đồng bộ với bếp hút trong căn bếp. Đây chính là mục đích mà Giovani cho ra đời các mẫu chậu vòi phù hợp với người dùng Việt. Chậu rửa bát Giovani được sản xuất tại Trung Quốc, chậu được làm bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng và Inox 304 dạng mờ.
Chậu rửa bát Giovani với kiểu dáng chậu rửa bát 2 hố cân hoặc lệch, và 1 mẫu chậu đúc liền khối lắp âm, kích thước dài chậu 760mm đến 850mm khách hàng có kích thước bếp khoảng này thì sẽ lựa chọn được cho mình. Chậu rửa bát Giovani có giá thành rẻ khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Ưu điểm của chậu rửa bát Giovani
Việc sử dụng chậu rửa bát là thường xuyên và sử dụng hàng ngày 1 chậu rửa bát tốt làm cho các bạn cảm thấy hài lòng, chậu rửa bát Giovani làm chất liệu inox tốt sẽ giúp thiết bị luôn như mới và công việc vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả.
Xét về xuất xứ: chậu rửa bát Giovani có xuất xứ rõ ràng.
Xét về kiểu dáng: chậu rửa bát Giovani có kích thước vừa phải phù hợp căn bếp có khoảng chờ 760mm đến 850mm.
Xét vể chất liệu: chậu rửa bát Giovani làm từ chất liệu 304 dạng bóng và mờ, không gỉ và bền đẹp với thời gian.
Xét độ sâu: chậu rửa bát Giovani có độ sâu 22cm đến 24cm, độ sâu mà người Việt thích lựa chọn để tránh bắn nước khi rửa.
Xét về thân chậu: chậu rửa bát Giovani có đáy dày kèm lớp chống ồn khi xả nước vào, toàn thân chậu phủ sơn chống toát mồ hôi cho ngăn tủ khô không bị ẩm mốc.
Xét về bộ xi phông và bộ xả: chậu rửa bát Giovani có bộ xi phông mền có ống thoát 34mm, bộ rổ và cốc đựng rác bằng inox tiện sử dụng với sinh hoạt ở Việt Nam.
Nhược điểm của chậu rửa bát Giovani
Chậu rửa bát Giovani dường như ít nhược điểm nên quý khách có thể an tâm sử dụng sản phẩm.
Một số mẫu chậu rửa bát Giovani uy tín
Hiện các mã chậu rửa bát Giovani bán chạy trên thị trường Việt Nam: chậu rửa bát Giovani CBI – 7843, chậu rửa bát Giovani BI – 8248, chậu rửa bát Giovani GS 8548 HM.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành chậu rửa bát Giovani
Thiết bị nhà bếp Royal chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển lắp đặt thiết bị nhà bếp như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng chậu rửa bát, vòi rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt. Khi mua chậu rửa bát Giovani tại bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí và được bảo hành 36 tháng.

Hiển thị một kết quả duy nhất