Chậu rửa bát Sevilla

Giới thiệu chậu rửa bát Sevilla
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Sevilla: Sevilla được nhập khẩu và phân phối bởi công ty thương mại và xuất nhập khẩu Nhật Minh. Chậu rửa bát Sevilla nằm trong phân khúc thị trường giá rẻ. Tất cả các sản phẩm của Sevilla được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn của công ty Nhật Minh. Tuy ở thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng những sản phẩm Sevilla được khá nhiều khách hàng ở tỉnh lựa chọn, bởi hệ thống phân phố các tỉnh khá mạnh, và sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc. Chậu rửa bát Sevilla được sản xuất và nhập khẩu tại P.R.C có xuất xứ và được kiểm định chất lượng rõ ràng nên khách hàng yên tâm sử dụng.
Nguồn tham khảo : sevilla.vn
Tính năng nổi bật của chậu rửa bát Sevilla
Chậu rửa bát Sevilla được sản xuất tại Trung Quốc, chậu được làm bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng và Inox 304 dạng mờ.
Chậu rửa bát Sevilla cho ra 2 dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng đó là mẫu chậu rửa chén đúc liền khối lắp âm với giá thành trung bình từ 3,5 triệu đến 5,2 triệu đồng và dòng lắp dương với giá rẻ khoảng 1,2 triệu đến hơn 2 triệu với phân khúc này thì khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn. Chậu mang phong cách hiện đại và luôn bền đẹp với thời gian.
Ưu điểm của chậu rửa bát Sevilla
Chậu rửa bát Sevilla làm chất liệu inox tốt sẽ giúp thiết bị luôn như mới và công việc vệ sinh nhanh chóng.
Đánh giá về xuất xứ: chậu rửa bát Sevilla có xuất xứ rõ ràng.
Đánh giá về kiểu dáng: chậu rửa bát Sevilla có kích thước khá đa dạng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp căn bếp.
Đánh giá vể chất liệu: chậu rửa bát Sevilla làm từ chất liệu 304 dạng bóng và mờ, không gỉ và bền đẹp với thời gian.
Đánh giá độ sâu: chậu có độ sâu 22cm đến 24cm, độ sâu mà người Việt thích lựa chọn để tránh bắn nước khi rửa.
Đánh giá về thân chậu: chậu rửa bát Sevilla có đáy dày kèm lớp chống ồn khi xả nước vào, toàn thân chậu phủ sơn chống toát mồ hôi cho ngăn tủ khô không bị ẩm mốc điều mà người Việt chúng ta rất thích.
Đánh giá về bộ xi phông và bộ xả: chậu rửa bát Sevilla có bộ xi phông mền có ống thoát 34mm, bộ rổ và cốc đựng rác bằng inox tiện sử dụng với sinh hoạt ở Việt Nam.
Nhược điểm của chậu rửa bát Sevilla
Chậu rửa bát Sevilla dường như khá ít nhược điểm.
Tư vấn một số mã chậu rửa chén Sevilla bán chạy trên thị trường Việt Nam: chậu rửa chén Sevilla SV – 10245, chậu rửa bát Sevilla SV – 8246R, chậu rửa bát Sevilla SV – 8246.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành chậu rửa bát Sevilla
Thiết bị nhà bếp Royal chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển lắp đặt thiết bị nhà bếp như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng chậu rửa bát, vòi rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt. Khi mua chậu rửa bát Sevilla tại bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí và được bảo hành 36 tháng.

Hiển thị một kết quả duy nhất