Chậu rửa bát Taka

Giới thiệu chậu rửa bát Taka
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Taka: Công ty TNHH Taka Việt Nam Thành lập từ ngày 8/9/2006. Sau chặng đường dài hoạt động và phát triển, Taka đã không ngừng cải tiến, nâng cao công nghệ, kỹ thuật để đưa ra những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn Nhật Bản như bếp ga, bếp điện từ, máy lọc nước, máy hút mùi, đồ gia dụng. Chậu rửa bát Taka đã khẳng định được vị thế trên thị trường, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam.
Nguồn: taka.vn
Tính năng nổi bật của chậu rửa bát Taka
Chậu rửa bát Taka nằm trong phân khúc giá rẻ chậu có kích thước phổ biến khách hàng dễ dàng lựa chọn. Việc lựa chọn chậu vòi rửa Taka dễ dàng đồng bộ với bếp hút trong văn bếp. Đây chính là mục đích mà Taka cho ra đời các mẫu chậu vòi rửa chén phù hợp với người dùng Việt.
Chậu rửa bát Taka được sản xuất tại Việt Nam, chậu được làm bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng và Inox 304 dạng mờ. Chậu rửa bát Taka với kiểu dáng chậu rửa bát 2 hố cân hoặc lệch, và 1 mẫu chậu đúc liền khối lắp âm, kích thước dài chậu 760 đến 850mm khách hàng có kích thước bếp khoảng này thì sẽ lựa chọn được cho mình. Chậu có giá thành rẻ khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Ưu điểm của chậu rửa bát Taka
Nhận xét đánh giá về xuất xứ: chậu rửa bát Taka có xuất xứ rõ ràng.
Nhận xét đánh giá về kiểu dáng: chậu rửa bát Taka có kích thước vừa phải phù hợp căn bếp có khoảng chờ 760mm đến 850mm.
Nhận xét đánh giá vể chất liệu: chậu rửa bát Taka làm từ chất liệu 304 dạng bóng và mờ, không gỉ và bền đẹp với thời gian.
Nhận xét đánh giá độ sâu: Chậu có độ sâu 22cm đến 24cm độ sâu mà người Việt thích lựa chọn để tránh bắn nước khi rửa.
Nhận xét đánh giá về thân chậu: chậu rửa bát Taka có đáy dày kèm lớp chống ồn khi xả nước vào, toàn thân chậu phủ sơn chống toát mồ hôi cho ngăn tủ khô không bị ẩm mốc điều mà người Việt chúng ta rất thích.
Nhận xét đánh giá về bộ xi phông và bộ xả: chậu rửa bát Taka có bộ xi phông mền có ống thoát 34mm, bộ rổ và cốc đựng rác bằng inox tiện sử dụng với sinh hoạt ở Việt Nam.
Nhược điểm của chậu rửa bát Taka
Chậu rửa bát Taka dường như khá ít nhược điểm.
Một số mẫu chậu rửa chén bát Taka bán chạy trên thị trường: chậu rửa bát Taka TK – 8848.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành chậu rửa bát Taka
Thiết bị nhà bếp Royal chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển lắp đặt thiết bị nhà bếp như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng chậu rửa bát, vòi rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, …. Khi mua chậu rửa bát Taka tại bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí và được bảo hành 24 tháng cùng dịch vụ bảo trì trọn đời.

Hiển thị một kết quả duy nhất