Bếp ga Electrolux nhập khẩu chất lượng cao được ưa chuộng nhờ ưu điểm nấu ăn ngon bằng lửa, hiệu quả, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh. Các sản phẩm bếp ga Electrolux âm chính hãng tại Bếp Royal phải trải qua hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến nhất dưới bàn tay của những kỹ sư hàng đầu trước khi trao đến tay cho người tiêu dùng.

Nguồn gốc xuất xứ: thương hiệu bếp gas Electrolux được nhập khẩu từ một quốc gia có truyền thống lắp ráp thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín hàng đầu thế giới.
Tiêu chuẩn chất lượng:
bếp ga Electrolux được tích hợp mặt kính cùng các linh kiện bo mạch, bụng bếp, IC công suất cao cấp giúp chất lượng bếp ga Electrolux luôn đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của chiếc bếp ga Electrolux: bếp Electrolux cảm ứng có các tính năng thông minh hiện đại. Bếp ga Electrolux cao cấp nhập khẩu được trang bị hệ thống ngắt ga tự động đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng. Chức năng điều khiển bằng cảm ứng, có khóa an toàn cho trẻ em, chức năng cài đặt thời gian nấu bằng điện tử, hệ thống ngắt ga tự động. Bếp nấu với 3 vòng lửa đem lại hiệu suất nấu cao. Kiềng bếp bằng gang, được thiết kế phù hợp với mọi loại đáy nồi, bộ chia lửa dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Bếp gas âm Electrolux có điều khiển bằng cảm ứng với các chức hiện đại như khóa an toàn cho trẻ em, cài đặt thời gian bằng điện tử. Hệ thống kiềng gang đúc chắc chắn có thể dùng cho loại chảo có đãy trũng. Bếp được trang bị hệ thống van cảm ứng tự động ngắt gas khi nước trào đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu. Bộ phận đánh lửa bằng điện hoặc pin 1,5V.

Chế độ bảo hành: tất cả các sản phẩm bếp ga Electrolux được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp ga Electrolux chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc chất lượng sản phẩm và giá là tốt nhất.

-3%
-3%
-13%
-2%
-11%
-3%

Sản phẩm nổi bật

-15%
-20%
-20%
40.249.000  32.200.000 
-10%
22.890.000  20.601.000 

Tại sao lại chọn chúng tôi

  • Bếp Royal nhà tổng đại lý phân phối & bán lẻ sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu uy tín [Đức, Tây Ban Nha] hàng đầu Việt Nam, bán và phục vụ thiết bị bếp là tất cả với chúng tôi.
  • Các thương hiệu uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu, trên website của chúng tôi được chứng nhận ủy quyền là nhà phân phối của các hãng uy tín như Bosch, Teka, Cata, Nodor, Dmestik, Malloca, Chefs, Lorca, Kocher, Sunhouse, Kaff, Eurosun, Spelier, Canzy, Faster, Sevilla,...
  • Dịch vụ bảo hành chính hãng cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ đặc biệt sau bán hàng cho mỗi sản phẩm.
  • Bếp Royal không ngừng nghiên cứu đổi mới đưa ra những dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt của những hãng sản xuất uy tín nhất trên thị trường tới tay người tiêu dùng với mức giá rẻ nhất.
  • Các sản phẩm được bày bán tại công ty chúng tôi đều được kiểm duyệt chọn lọc kỹ lưỡng để thích hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • Nhóm nghiên cứu của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nhà bếp, bạn muốn đặt câu hỏi hoặc bạn muốn quan tâm bất cứ điều gì hãy gọi cho chúng tôi 0978028661, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các nhu cầu về thiết bị bếp nhà bạn.

Bep Royal Social

Tin tức

mới đặt mua sản phẩm