Dung dịch làm bóng

Giới thiệu Dung dịch làm bóng
Dung dịch làm bóng là một hóa chất có tác dụng đáp ứng đánh bóng phủ bóng và bảo dưỡng trong quá trình chùi bóng để lại một màng nước và màng bảo vệ làm chậm vết bẩn trở lại sau này. Tính hoạt động cao của hóa chất giúp tiết kiệm và tăng hiệu quả sử dụng hơn. Với những vết bám do bụi bặm bạn có thể sử dụng một chiếc khăn vải mềm là có thể làm sạch, nhưng đối cới các vết trầy xước, các vết loang lỗ hay muốn lấy lại vẻ sáng bóng ban đầu của vật dụng bằng Inox, bạn cần phải sử dụng chất đánh bóng Inox chuyên dụng mới có thể đáp ứng được nhu cầu.
Tính năng nổi bật của Dung dịch làm bóng
Đồ dùng Inox được sử dụng chủ yếu với mọi người bởi khả năng bền và tiện lợi, vàcó nhiều đặc tính tối ưu như không bị ăn mòn, chịu nhiệt tốt … inox thường được dùng để sản xuất thành nhiều đồ vật thiết yếu như tủ, kệ, bàn, ghế, bộ nồi, chảo , đồ gia dụng, thiết bị gai đình.. nhưng sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các vết đen hay các vật dụng inox lâu ngày bị vàng ố, bị oxi hóa gây mất thẩm mỹ cho các đồ dùng vì vậy chất làm bóng luôn được quan tâm để duy trì đồ dùng inox trong gia đình với tính năng nổi bật như:
Khôi phục nhanh các bề mặt kim loại sáng ban đầu.
Không mài mòn và không ăn mòn.
Lá màng bảo vệ để bảo vệ chống lại sự xỉn màu thêm.
Ưu điểm của Dung dịch làm bóng
Dung dịch làm bóng giúp cho đồ dùng trong gia đình bạn luôn được sáng bóng như mới, các vết bẩn khó bám trở lại. Dung dịch làm bóng là dạng lỏng có chứa hoạt chất tự phân hủy để bảo vệ môi trường cũng như làm sạch hiệu quả.
Tẩy sạch bụi bẩn dễ dàng và phục hồi sự sáng bóng cho bề mặt inox.
Tẩy các vết ố vàng do bề mặt inox bị ô xi hóa, các vết cháy đen tại điểm nối inox do mối hàn gây ra, hoặc khi dun nấu chị cháy khét.
Bảo vệ, ức chế sự oxi hoá trở lại tring 1 thời gian dài cho bề mặt vật liệu inox giúp người dùng có thêm thời gian trong các việc khác.
Sản phẩm này có độ pH trung tính và mùi thơm dễ chịu vừa an toàn và làm mới cho việc sử dụng thường xuyên.
Hiệu quả, dễ dàng và an toàn dễ sử dụng.
Nhược điểm của Dung dịch làm bóng.
Giá thành sẽ ca hơn các loại chất tẩy rửa thông thường.
Địa chỉ mua hàng uy tín giá rẻ
Để mua dung dịch làm bóng hãy đến với các đại lý thiết bị nhà bếp Royal là một trong những uy tín chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp, đồ gia dụng nhập khẩu. Tại đây các bạn sẽ được mua hàng với giá tốt nhất. Hay liên hệ Thiết bị nhà bếp Royal – ĐC: 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Email: thietbinhabeproyal@gmail.com, Hotline: 02436331688 – 0978028661 để nhận tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất