Lò hấp

Lò hấp là gì?
Lò hấp là loại lò có khả năng nấu chín thức ăn nhanh bằng phương pháp hấp. Với nguyên lý khi lò bắt đầu hoạt động, hơi nước sẽ làm chín thức ăn trong lò và giữ được nguyên vẹn hương vị của thực phẩm.
Phân loại Lò hấp trên thị trường Việt Nam
Lò hấp có 2 loại chính: lò hấp dương (không cần lắp đặt, mua lò hấp về là dùng luôn) và lò hấp âm (cần cắt đá khoan bê tông và đặt lò hấp vừa khít vào hộc tủ).
Lò hấp loại nào tốt?
Các hãng lò hấp tốt và nổi tiếng: Hiện nay trên thị trường Việt lò hấp còn khá mới mẻ thường chỉ có vài hãng như lò hấp Brandt, lò hấp Malloca và đây cũng là lò hấp được ưa chuộng trên thị trường. Bởi độ an toàn cao, kiểu dáng hiện đại, và thuộc lò hấp đa chức năng.
Phân khúc lò hấp trên thị trường
Lò hấp giá rẻ: là loại được sản xuất tại Trung Quốc, là công xưởng của thế giới có chi phí nhân công rẻ hơn nên giá thành sản phẩm giảm. Lò hấp hiện này chưa phổ biến giá sản phẩm còn khá cao khoảng 15 đến 20 triệu.
Lò hấp nhập khẩu: các sản phẩm lò hấp nhập khẩu Châu Âu thường có giá thành khá cao chỉ được bầy bán tại các showroom thiết bị nhà bếp nhập khẩu để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng và có giá khoảng 20 triệu đến 35 triệu.
Lò hấp nhập khẩu nguyên chiếc
Lò hấp nhập khẩu Pháp: gồm có các mẫu lò hấp của hãng Brandt có giá dao động khoảng 25 triệu đến 30 triệu nằm trong phân khúc cao cấp.
Lò hấp nhập khẩu Trung Quốc: gồm có các mẫu lò hấp của hãng Malloca… có giá khoảng 12 đến 18 triệu nằm trong phân khúc trung bình.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành lò hấp
Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt lò hấp uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm tùy từng sản phẩm lò hấp. Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể. Hi vọng những thông tin về lò hấp trên có thể giải đáp được một số thắc mắc nhỏ cho quý khách hàng, nếu cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc sản phẩm lò hấp xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978028661 để được trợ giúp.

Hiển thị một kết quả duy nhất