Lò hấp Malloca

Giới thiệu lò hấp Malloca
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Malloca: Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha số M2675401 ngày 15-06-2006 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp, nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn hảo của phong cách châu Âu. Malloca là công ty thiết bị nhà bếp hàng đầu có mặt tại thị trường Việt Nam gần 15 năm. lò hấp Malloca là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng sản phẩm Châu Âu, kiểu dáng tinh tế sang trọng.
Nguồn: malloca.com
Tính năng nổi bật của lò hấp Malloca
Bằng việc kiểm soát hoàn toàn lượng hơi nước trong quá trình hấp thực phẩm giúp đạt được kết quả nấu nướng hoàn hảo. Lò hấp để hâm nóng món ăn hoặc có thể nấu trực tiếp cá và hoa quả đông lạnh mà không cần phải rã đông thực phẩm. Lò hấp Malloca sử dụng công nghệ hiện đại cho phép người dùng hẹn giờ hấp, cảm biến nhiệt cho biết nhiệt độ trong lò,tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao. Ngoài ra, các chế độ hấp riêng biệt cho từng món ăn khác nhau giúp tiết kiêm thời gian và công sức.
Ưu điểm của lò hấp Malloca
Lò hấp nhỏ gọn với 3 phương pháp: Hơi, Hâm, Rã đông.
Lò có màn hình hiện thị nhiệt độ hiện tại, kiểm soát nhiệt độ,lập trình tự động, hệ thống hỗ trợ qua chương trình nấu tự động.
Việc chế biến thức ăn bằng hơi nước giúp thực phẩm giữ được hơn 90% vitamin và khoáng chất.
Thức ăn được nấu chín không bị ướt nhão mà khô ráo, giữ nguyên màu sắc, hương vị ban đầu, bởi lò hấp kiểm soát được lượng nước trong quá trình hấp.
Khoang lò với dung tích 35L rộng rãi, nấu nướng số lượng lớn thức ăn cùng lúc.
Lò hấp Malloca với cửa lò được cấu tạo bởi nhiều lớp kính cường lực cách nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt, giúp bạn yên tâm khi nướng ở nhiệt độ cao. Cùng chức năng khóa bàn phím, đảm bảo an toàn cho trẻ em.
Nhược điểm của lò hấp Malloca
Lò hấp Malloca hầu như không có nhược điểm vì vậy quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.
Tham khảo một số mẫu lò nướng Malloca bán chạy trên thị trường: lò hấp Malloca MST 30TS, lò hấp Malloca MST 30TG.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành lò hấp Malloca
Lò hấp Malloca sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà. Tất cả các sản phẩm lò hấp Malloca sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng Hà Nội.

Hiển thị một kết quả duy nhất