Lò nướng Chefs

Giới thiệu lò nướng Chefs
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Chefs: Lò nướng Chefs của nước nào luôn là người dùng quan tâm, cùng bếp Royal đi tìm hiểu câu trả lời qua bài sau đây. Lò nướng Chefs là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu tai Turkey bởi công ty cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu. Lò nướng Chefs có nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau. Chefs tự hào thương hiệu Việt uy tín tại Việt Nam.
Nguồn tham khảo: https://chefs.com.vn
Tính năng nổi bật của lò nướng Chefs
Lò nướng được sản xuất và nhập khẩu từ Turkey vì vậy lò cũng có giá thành rẻ và nằm trong phân khúc thị trường giá rẻ. Lò nướng Chefs nổi bật với tính năng như chức năng hẹn giờ thông minh: bạn chỉ việc đưa thực phẩm đã được chuẩn bị vào lò chọn chế độ nướng rồi hẹn giờ vậy là bạn có thời gian rảnh để đi làm việc khác. Lò nướng có khả năng chế biến mọi thực phẩm theo mọi cách: lò có khả năng nướng bánh và các loại thực phẩm khác nhau với sự dàn trải nhiệt đều khắp lò, giúp thức ăn chín đều và từ từ. Lò nướng Chefs có từ 6 chức năng nướng khác nhau, nhiệt độ luôn ổn định theo mức lựa chọn và tối đa lên đến 250 độ. Cửa kính của lò nướng thường là 2 lớp mát lạnh, an toàn và có thể tháo rời.
Ưu điểm của lò nướng Chefs
Lò nướng Chefs thuộc dòng lò nướng âm đa chức năng như: chức năng nướng truyền thống, chức năng nướng truyền thống với quạt đối lưu, nướng nhỏ lửa (công suất nhỏ), nướng nhanh với công suất lớn, nướng bằng thanh nhiệt dưới và quạt đối lưu, chức năng Rã đông. Với các chức năng tích hợp sẵn này khách hàng rất dễ sử dụng và lựa chọn phù hợp các món nướng của mình.
Khoang lò được tráng men đặc biệt dễ dàng làm sạch, hệ thống thoát nước ưu việt, gia tăng tuổi thọ của lò nướng. Hệ thống đẩy trượt “Impulse Guides” là ứng dụng mới nhất của lò nướng âm tủ Chefs giúp bạn có thể điều chỉnh nhiều vị trí thích hợp. Khi bạn mở cửa lò sẽ được nghiêng đi khay nấu trượt ra, vô cùng an toàn và tiện lợi. Ngoài ra lò còn tích hợp chức năng cảnh báo nhiệt dư chỉ khi nhiệt độ bên trong lò dưới 60 độ C đèn báo mới tắt đảm bảo tối đa cho người dùng.
Nhược điểm của lò nướng Chefs
Lò nướng Chefs hầu như không có nhược điểm.
Một số mẫu lò nướng Chefs uy tín
Hiện các mã lò nướng Chefs bán chạy trên thị trường như: lò nướng Chefs EH – BO9090B, lò nướng Chefs EH – BO1112B.

Hiển thị một kết quả duy nhất