Lò nướng Dmestik

Giới thiệu lò nướng Dmestik
Giới thiệu hãng thiết bị gia dụng Dmestik: Dmestik là thiết bị nhà bếp Tây Ban Nha với các sản phẩm chủ lực như: bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, đồ gia dụng. Dmestik được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của tập đoàn CNA Group tại thành phố Torelló Tây Ban Nha. Tại Việt Nam Dmestik Dmestik được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần thiết bị gia dụng Dmestik.
Nguồn tham khảo: dmestik.com
Tính năng nổi bật của lò nướng Dmestik
Lò nướng Dmestik được sản xuất và nhập khẩu từ Tây Ban Nha có mức giá trung bình. Lò Dmestik nổi bật vơi tính năng như chức năng hẹn giờ thông minh: bạn chỉ việc đưa thực phẩm đã được chuẩn bị vào lò chọn chế độ nướng rồi hẹn giờ vậy là bạn có thời gian rảnh để đi làm việc khác. Lò nướng có khả năng chế biến mọi thực phẩm theo mọi cách: lò có khả năng nướng bánh và các loại thực phẩm khác nhau với sự dàn trải nhiệt đều khắp lò, giúp thức ăn chín đều và từ từ.
Lò nướng Dmestik nổi bật với năng lượng đạt mức A với điều này chắc chắn rằng lò nướng Dmestik tiết kiệm đến 10% năng lượng. Lò nướng Dmestik có từ 6 chức năng nướng khác nhau, nhiệt độ luôn ổn định theo mức lựa chọn và tối đa lên đến 250 độ. Cửa kính của lò nướng thường là 2 lớp mát lạnh, an toàn và có thể tháo rời.
Ưu điểm của lò nướng Dmestik
Lò nướng Dmestik thuộc dòng lò nướng âm đa chức năng như: chức năng nướng truyền thống, chức năng nướng truyền thống với quạt đối lưu, nướng nhỏ lửa (công suất nhỏ), nướng nhanh với công suất lớn, nướng bằng thanh nhiệt dưới và quạt đối lưu, chức năng Rã đông. Với các chức năng tích hợp sẵn này khách hàng rất dễ sử dụng và lựa chọn phù hợp các món nướng của mình.
Khoang lò được tráng men đặc biệt dễ dàng làm sạch, hệ thống thoát nước ưu việt, gia tăng tuổi thọ của lò nướng. Hệ thống đẩy trượt “Impulse Guides” là ứng dụng mới nhất của lò nướng âm tủ Dmestik giúp bạn có thể điều chỉnh nhiều vị trí thích hợp. Khi bạn mở cửa lò sẽ được nghiêng đi khay nấu trượt ra, vô cùng an toàn và tiện lợi. Ngoài ra lò còn tích hợp chức năng cảnh báo nhiệt dư chỉ khi nhiệt độ bên trong lò dưới 60 độ C đèn báo mới tắt đảm bảo tối đa cho người dùng. Tính năng làm sạch hệ thống làm sạch Aquasmart độc quyền của Dmestik.
Nhược điểm của lò nướng Dmestik
Lò nướng Dmestik hầu như không có nhược điểm. Các bạn có thể an tâm tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.
Một số mẫu lò nướng Dmestik uy tín
Hiện các mã lò nướng Dmestik bán chạy trên thị trường như: lò nướng Dmestik ES615 DMK.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành lò nướng Dmestik
Lò nướng Dmestik đã khẳng định chất lượng bằng chế độ bảo hành tốt nhất, tất cả các sản phẩm lò nướng Dmestik sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng. Mua lò nướng Dmestik tại thiết bị nhà bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển, lắp đặt miễn phí và bảo trì trọn đời.

Hiển thị một kết quả duy nhất