Lò nướng Rosieres

Giới thiệu lò nướng Rosieres
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Rosieres – “The Best Everyday”: Thương hiệu Rosieres danh giá ra đời năm 1869 tại Pháp. Năm 1887, các sản phẩm thiết bị nhà bếp đầu tên mang tên Rosieres được bán ra tại thị trường Pháp và các nước Châu Âu. Ngày nay, thương hiệu Rosieres thuộc sở hữu của tập đoàn Candy Hoover Group, một trong những tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Châu Âu hiện nay. Với lịch sử hơn 100 năm phát triển, công ty Kitchenlook hân hạnh là đại diện thương mại và độc quyền phát triển nhãn hiệu Rosieres tại thị trường Việt Nam.
Nguồn: rosieres.fr
Website tham khảo: rosieres.vn
Tính năng nổi bật của lò nướng Rosieres
Lò nướng Rosieres nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp nằm trong phân khúc thị trường cao cấp. Chức năng hẹn giờ thông minh: bạn chỉ việc đưa thực phẩm đã được chuẩn bị vào lò chọn chế độ nướng rồi hẹn giờ vậy là bạn có thời gian rảnh để đi làm việc khác. Lò nướng có khả năng chế biến mọi thực phẩm theo mọi cách: lò có khả năng nướng bánh và các loại thực phẩm khác nhau với sự dàn trải nhiệt đều khắp lò, giúp thức ăn chín đều và từ từ. Lò nướng Rosieres nổi bật với năng lượng đạt mức A-20% với điều này chắc chắn rằng lò nướng Rosieres tiết kiệm đến 20% năng lượng. Lò nướng Rosieres có từ 6 đến 12 chức năng nướng khác nhau, nhiệt độ luôn ổn định theo mức lựa chọn và tối đa lên đến 250 độ. Cửa kính của lò nướng thường là 3 đến 4 lớp mát lạnh, an toàn và có thể tháo rời.
Ưu điểm của lò nướng Rosieres
Lò nướng Rosieres thuộc dòng lò nướng âm đa chức năng như: chức năng nướng truyền thống, chức năng nướng truyền thống với quạt đối lưu, Turbo Plus (nướng siêu nhanh), nướng nhỏ lửa (công suất nhỏ), nướng nhanh với công suất lớn, nướng bằng thanh nhiệt dưới và quạt đối lưu, chức năng Rã đông, chức năng Celeris (ra nhiệt tức thời). Với các chức năng tích hợp sẵn này khách hàng rất dễ sử dụng và lựa chọn phù hợp các món nướng của mình. Ngoài ra lò nướng Rosieres còn kèm theo 1 bảng chi tiết các món nướng và nhiệt độ phù hợp để khách hàng dễ dàng sử dụng.
Khoang lò được tráng men đặc biệt “Top Slide” dễ dàng làm sạch, hệ thống thoát nước ưu việt, gia tăng tuổi thọ của lò nướng. Hệ thống đẩy trượt “Impulse Guides” là ứng dụng mới nhất của lò nướng âm tủ Rosieres giúp bạn có thể điều chỉnh nhiều vị trí thích hợp. Khi bạn mở cửa lò sẽ được nghiêng đi khay nấu trượt ra, vô cùng an toàn và tiện lợi.
Ngoài ra lò còn tích hợp chức năng cảnh báo nhiệt dư chỉ khi nhiệt độ bên trong lò dưới 60 độ C đèn báo mới tắt đảm bảo tối đa cho người dùng. Tính năng tự động làm sạch với chức năng này cho phép chọn nhiệt độ mức cao nhất trong khoảng 20 phút mọi thứ sẽ được đốt thành tro việc còn lại là dùng khăn lau nhẹ đáy lò.
Nhược điểm của lò nướng Rosieres
Lò nướng Rosieres hầu như không có nhược điểm, với giá thành tốt và phân khúc thị trường cao cấp đã đem lại sự thành công cho Rosieres .
Một số mẫu lò nướng Rosieres uy tín
Hiện các mã lò nướng Rosieres bán chạy trên thị trường như: lò nướng Rosieres RF – 43IN, lò nướng Rosieres RFI – 4264MIN.
Địa chỉ mua lò nướng Rosieres uy tín
Để chon mua sản phẩm lò nướng Rosieres quý vị hãy đến các đại lý uy tín. Bếp Royal địa chỉ 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là đại lý chính thức của thương hiệu Rosieres . Tại đây quý khách có thể lựa chọn những mẫu lò nướng Rosieres phù hợp với gia đình của mình và nhận những chương trình khuyến mại dành cho lò nướng Rosieres.

Hiển thị một kết quả duy nhất