Máy giặt

Máy giặt là gì?
Máy giặt tiếng anh là “Washing machine“. Máy giặt là loại máy được thiết kế lập trình để chuyên giặt quần áo theo các bước: cho nước, ngâm,tự động giặt, xả nước, vắt khô quần áo. Với nguyên lý hoạt động của máy giặt chính là xoay đảo quần áo liên tục trong hỗn hợp bột giặt hoặc chất tẩy, bề mặt quần áo được cọ sát với nhau giống hành động người đang tự giặt quần áo bằng tay giúp loại bỏ vết bẩn khỏi sợi vải.
Nguồn tham khảo: https://www.consumerreports.org/video/view/appliances/laundry/5121483698001/the-best-way-to-load-a-washing-machine/
Phân loại máy giặt trên thị trường
Máy giặt gồm 2 loại chính: máy giặt cửa trên (máy giặt lồng đứng) và máy giặt cửa ngang (máy giặt lồng ngang).
Máy giặt loại nào tốt?
Các hãng máy giặt tốt và nổi tiếng: máy giặt ưa chuộng trên thị trường như máy giặt Fagor, máy giặt Teka, máy giặt Bosch, máy giặt Electrolux…
Máy giặt Bosch dùng có tốt không?
Máy giặt Bosch là loại máy sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức (made in Germany) với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Máy giặt Bosch là dòng sản phẩm sản xuất chuyên để phục vụ cho thị trường châu Âu. Giá thành khá cao nhưng chất lượng thì tuyệt vời.
Máy giặt bầy bán tại siêu thị Điện Máy Xanh, Pico, Nguyễn Kim, MediaMart, Điện Máy Chợ Lớn
Máy giặt giá rẻ: các sản phẩm máy giặt giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy lớn như Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Máy giặt nhập khẩu nguyên chiếc
Máy giặt nhập khẩu Đức: gồm có hãng máy giặt Bosch…
Máy giặt nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các hãng máy giặt Fagor, máy giặt Teka…
Máy giặt nhập khẩu Thailand: gồm có hãng máy giặt Electrolux
Xà phòng dùng cho Máy giặt
Các bạn có thể sử dụng xà phòng chuyên dụng cho máy rửa bát hoặc sử dụng xà phòng bình thường để giặt. Lời khuyên của chúng tôi nên sử dụng xà phòng cho máy rửa bát chuyên dụng sẽ tăng tuổi thọ và độ bền cho máy rửa bát.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy giặt
Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt máy giặt uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm. Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy giặt cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Showing 1–12 of 39 results

1 2 3 4