Máy giặt Teka

Giới thiệu máy giặt Teka
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Teka – “Your Kitchen Full Of Wishes”: Teka là tập đoàn công nghiệp châu Âu, cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phòng tắm và bồn chứa công nghiệp. Được thành lập vào năm 1924, Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng và thùng chứa bia. Teka Group đã đang và sẽ tiếp tục đầu tư cho bộ phận nghiên cứu & phát triển để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
Nguồn tham khảo: tekaindustrial.com
Website quốc tế: teka.com/en-gb
Tính năng nổi bật của máy giặt Teka
Máy giặt Teka có hệ thống giám sát tất cả các quá trình rửa, gọi là hệ thống Fuzzy Logic, có khả năng điều chỉnh bất kỳ rối loạn nào có thể xảy ra trong chu kỳ giặt: cao hơn mức bọt mong muốn, phân phối trọng lượng giặt kém, mực nước không đầy đủ hoặc nhiệt độ sai loại vải. Sản phẩm tích hợp lên đến 16 chương trình giặt có màn hình hiển thị điện tử báo thời gian giặt.
Máy giặt Teka sử dụng công nghệ cảm biến máy sẽ tự xác định lượng quần áo để diều chỉnh lượng nước cũng như năng lượng phù hợp điều này giúp tiết kiệm tới 25% lượng nước và 40% năng lượng điện tiêu thụ. Máy giặt Teka sử dụng hiệu quả năng lượng A +++ -30%, với công nghệ VarioPerfect™ tiết kiệm thời gian giặt đến 60%, và tiết kiệm hơn 25% hiệu năng điện, nước.
Ưu điểm của máy giặt Teka
Máy giặt Teka có thiết kế sang trọng, 2 màu trắng và inox, công suất 6, 7, 8, 9 kg khách hàng thỏa sức chọn cho phù hợp với gia đình mình, với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến sản phẩm giúp quần áo của bạn luôn được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất mà vẫn tiết kiệm nước và điện năng.
Với nhiều chương trình giặt siêu sạch ở nhiệt độ cao từ 60 – 90º C, thêm chương trình giặt nhanh 15 phút 40 phút, quần áo sẽ được giặt một cách sạch nhất, loại bỏ được mọi vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe của gia đình. Máy giặt Teka này có hệ thống chống dị ứng để bảo vệ da nhạy cảm nhất. Được thiết kế với công nghệ nhận dạng bọt có khả năng thực hiện xả thêm vào cuối chu kỳ giặt, do đó loại bỏ chất tẩy rửa tốt hơn và tránh các phản ứng dị ứng và phát ban.
Nhược điểm của máy giặt Teka
Máy giặt Teka hầu như không có nhược điểm của duy có điều là giá thành của máy giặt Teka thường cao không phải ai cũng có thể mua.
Một số mẫu máy giặt Teka uy tín
Hiện các mã máy giặt Teka bán chạy trên thị trường Việt Nam: máy giặt Teka 9Kg, máy giặt Teka lồng ngang, máy giặt Teka 7kg, máy giặt Teka TKX3 1260.

Hiển thị một kết quả duy nhất