Máy hút mùi Batani

Giới thiệu máy hút mùi Batani
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Batani: Batani là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất và nhập khẩu Trung Quốc theo tiêu chuẩn và quy trình sản xuất của công ty Việt Quang. Máy hút mùi Batani đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch, sản phẩm chính hãng. Máy hút mùi Batani nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Việt Quang trên thị trường Việt Nam.
Nguồn: batani.vn
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Batani
Các sản phẩm máy hút mùi Batani được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm máy hút mùi trước khi đưa ra thị trường đều đã trải qua quy trình kiểm soát chất lượng và có dán tem chống hàng giả nhập khẩu nguyên chiếc ngay trên sản phẩm.
Ưu điểm nổi bật máy hút mùi Batani
Chất liệu chính của máy hút mùi Batani là inox 304 và Inox 430 không gỉ, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Tấm lưới lọc dầu mỡ được làm bằng nhôm từ 3 đến 5 lớp giúp khói mùi thức ăn nhanh chóng được thoát qua tấm lọc này và đặc biệt có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh. Với độ ồn tối đa 56dB nên khi hoạt động, máy không gây khó chịu tiếng ồn âm thanh cho người xung quanh. Máy được thiết kế màn hình Led hiển thị cùng 3 tốc độ hút điều khiển bằng nút cảm ứng điện tử dễ sử dụng, cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh tốc độ cho phù hợp với nhu cầu.
Nhược điểm của máy hút mùi Batani
Hầu hết các sản phẩm máy hút mùi Batani đều ít được biết đến và mức độ phổ biến sản phẩm thấp.
Một số mẫu máy hút mùi Batani uy tín
Tham khảo mã sản phẩm máy hút mùi Batani bán chạy: máy hút mùi Batani BA-7A. Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm máy hút mùi Batani hãy gọi điện đến số hotline 02436331688 và 0978028661 để nhận tư vấn chuyên nghiệp.

Showing 1–12 of 27 results

1 2 3