Máy hút mùi Benza

Giới thiệu máy hút mùi Benza
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Benza: Thương hiệu Benza có nguồn gốc tại Tây Ban Nha các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Những ngày đầu thành lập đến bây giờ, sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Benza luôn có mặt trong TOP những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Bất cứ chiếc máy hút mùi Benza nào được đưa ra thị trường đều được kiểm tra trước khi xuất kho đảm bảo an toàn, bền bỉ cho người tiêu dùng.
Nguồn tham khảo: Benza.vn
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Benza
Chức năng cảm biến hoạt động tự động: với thiết kế mới cùng những cảm biến được tích hợp trong máy hút mùi bếp Benza tự động phát hiện ra khói và hơi nóng trong bếp, máy sẽ khởi động hoạt động, bên cạnh đó chúng có thể tự điều chỉnh mức công suất tương ứng, khi khói trong bếp nhiều, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất lớn hơn. Khi khói và mùi đã được loại bỏ hoàn toàn, máy sẽ tự động tắt. Điều này giúp bạn lọc sạch hoàn toàn bầu không khí trong bếp cũng như tiết kiệm điện năng cho máy.
Ưu điểm của máy hút mùi Benza
Chức năng hẹn giờ: nếu không muốn dùng đến chức năng cảm biến tự động, bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ. Bạn có thể để chế độ hẹn giờ máy hoạt động, khi đến thời gian đã đặt máy sẽ tự động hoạt động hút khói khử mùi căn bếp của bạn.
Chức năng “Booster” làm sạch cực mạnh trong 10 phút: với một số model, máy hút mùi Benza làm sạch không khí tại căn bếp trong 10 phút. Chức năng này cho phép bạn bật máy hết công suất trong vòng 10 phút, sau đó bếp nhà bạn không còn sót lại bất cứ khói hay mùi thức ăn nào.
Một số mẫu máy hút mùi Benza uy tín
Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu máy hút mùi Benza bán chạy trên thị trường: máy hút mùi BENZA BZ-970SA, máy hút mùi BENZA BZ-270G.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy hút mùi Benza
Máy hút mùi Benza sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra bếp Royal còn có đôi chuyên viên kỹ thuật có thể cắt tủ và đi dây điện… Các dịch vụ lắp đặt liên quan đến thiết bị nhà bếp đều được đội kỹ thuật của bếp Royal làm 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm máy hút mùi Benza sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng TP Hà Nội.
Đia chỉ mua máy hút mùi Benza uy tín
Sau khi có được những hình dung khái quát về máy hút mùi Benza, thì việc tiếp theo bạn nên làm chính là tìm cho mình một địa chỉ mua bếp uy tín. Hiện đại lý Bếp Royal – 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là đại lý chính thức của thương hiệu Benza. Tại đây quý khách có thể lựa chọn những mẫu máy hút mùi Benza phù hợp với gia đình của mình. Bếp Royal luôn có các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho máy hút mùi Benza.

Showing 1–12 of 19 results

1 2