Máy hút mùi Binova

Giới thiệu máy hút mùi Binova
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Binova: Hãng Binova là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với các quy trình sản xuất đạt chuẩn, máy hút mùi Binova luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực nhà bếp trong nhiều năm qua. Công ty cổ phần Pico là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp Binova trên thị trường Việt Nam.
Website quốc tế: https://www.binova.it/
Nguồn tham khảo: Binova.com.vn
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Binova
Chức năng cảm biến hoạt động tự động: với thiết kế mới cùng những cảm biến được tích hợp trong máy hút mùi bếp Binova, khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong bếp, máy tự khởi động hoạt động, bên cạnh đó chúng có thể tự điều chỉnh mức công suất tương ứng, khi khói trong bếp nhiều, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất lớn hơn. Khi khói và mùi đã được loại bỏ hoàn toàn, máy sẽ tự động tắt. Điều này giúp bạn lọc sạch hoàn toàn bầu không khí trong bếp cũng như tiết kiệm điện năng cho máy.
Ưu điểm nổi bật máy hút mùi Binova
Chức năng hẹn giờ: nếu không muốn dùng đến chức năng cảm biến tự động, bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ. Bạn có thể để chế độ hẹn giờ máy hoạt động, khi đến thời gian đã đặt máy sẽ tự động hoạt động hút khói khử mùi căn bếp của bạn.
Chức năng “Booster” làm sạch cực mạnh trong 10 phút: với một số model, máy hút mùi bếp Binova làm sạch không khí tại căn bếp trong 10 phút. Chức năng này cho phép bạn bật máy hết công suất trong vòng 10 phút, sau đó bếp nhà bạn không còn sót lại bất cứ khói hay mùi thức ăn nào.
Nhược điểm của máy hút mùi Binova
Máy hút mùi Binova nằm trong phân khúc thị trường giá trung bình, nên một số mẫu giá thành vẫn còn khá cao so với bặt bằng chung của thị trường phân khúc giá trung bình.
Một số mẫu máy hút mùi Binova uy tín
Tham khảo một số mẫu máy hút mùi Binova bán chạy trên thị trường: máy hút mùi BINOVA BI – 66 GT07, máy hút mùi BINOVA BI – 97 IG07, máy hút mùi BINOVA BI – 6688IG – 09, máy hút mùi BINOVA BI – 3388 IG07.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy hút mùi Binova
Khi mua máy hút mùi Binova tại Bếp Royal khách hàng sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra bếp Royal còn cung cấp luôn cả dịch vụ cắt đá, cắt tủ, đục bê tông,… hoàn thiện căn bếp. Tất cả các sản phẩm máy hút mùi Binova sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng trên toàn quốc.

Showing 1–12 of 32 results

1 2 3