Máy hút mùi Napoliz

Giới thiệu máy hút mùi Napoliz
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Napoliz: Các sản phẩm thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Napoliz tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hoa. Công Ty Cp Quốc Tế Việt Hoa hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, như: bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa bát, vòi rửa bát, lò nướng, máy rửa bát, máy sấy bát… Các sản phẩm máy hút mùi Napoliz được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả máy hút mùi Napoliz đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch, sản phẩm chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và lựa chọn.
Nguồn tham khảo: Napoliz.com.vn
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Napoliz
Máy sử dụng động cơ tuabin đôi với công suất 650m3/h – 1200m3/h hút khỏe, nhanh chóng mang lại không khí thoáng mát cho phòng bếp. Máy hút mùi Napoliz có 2 chế độ hút mùi và khử tại chỗ: hút đẩy ra bên ngoài theo đường ống (nên sử dụng ống có đường kính 120mm – 150mm) và hút khử mùi tuần hoàn bằng than hoạt tính (nên thay than hoạt tính 4-6 tháng/lần đê hiệu quả khử mùi là tốt nhất). Một số mẫu máy hút mùi cao cấp của Napoliz còn có chức năng cảnh báo vệ sinh lưới lọc và và tự động ngửi mùi sẽ là 1 tính năng thông minh trợ giúp các bà nội trợ.
Ưu điểm của máy hút mùi Napoliz
Máy hút mùi Napoliz có đủ chủng loại đáp ứng cho phân khúc thị trường từ thấp đến cao khách khàng dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp. Hút mùi Napolizr đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước có máy hút mùi đảo, hút mùi kính cong, hút mùi vát (áp tường), hút mùi âm tủ, hút mùi cổ điển, hút mùi chữ T…, kích thước 60cm, 70Cm và 90Cm. Đây là những yếu tố quan trọng khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp với gian bếp của mình.
Máy hút mùi Napoliz được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được trang bị động cơ 2 mô tơ với công suất 550m3/h – 750m3/h cho máy cổ điển và âm tủ, động cơ tuabin đôi cho các máy hút còn lại với công suất hút từ 800m3/h – 1200m3/h. Máy chạy rất êm không gây ồn khi sử dụng, độ ồn tối đa chỉ vào khoảng 45 – 50 dB.
Nhược điểm của máy hút mùi Napoliz
Nhìn chung thì máy hút mùi Napoliz cũng không có nhược điểm, thế mạnh của Napoliz là dịch vụ bảo hành uy tín chuyên nghiệp tại nhà.
Một số mẫu máy hút mùi Napoliz uy tín
Các mã sản phẩm máy hút mùi Napoliz bán chạy: máy hút mùi Napoliz NA 909HC, máy hút mùi Napoliz NA 070HC, máy hút mùi Napoliz NA 090RS.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy hút mùi Napoliz
Máy hút mùi Napoliz đã khẳng định chất lượng bằng chế độ bảo hành tốt nhất, tất cả các sản phẩm máy hút mùi Napoliz sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng trên toàn quốc. Mua máy hút mùi Napoliz tại thiết bị nhà bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển, lắp đặt miễn phí, bảo trì trọn đời.

Showing 1–12 of 25 results

1 2 3