Máy lọc nước Paragon

Giới thiệu thương hiệu Paragon: Paragon Water Systems, Inc., là nhà cung cấp các giải pháp lọc nước được chứng nhận của ODM / OEM. Được thành lập vào năm 1988 tại Clearwater, Florida, Mỹ. Với các cơ sở sản xuất ở Mỹ và Trung Quốc.
Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp: Ông George L. Lutich: giám đốc điều hành. Ông David E. Swain: chủ tịch hội đồng quản trị. Ông Ross M. Campbell: giám đốc tài chính và giám đốc điều hành. Ông Mark Unger: quản lý kỹ thuật. Ông Bob Maisner: phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị.
Quá trình hình thành phát triển thương hiệu Paragon:
1988: Công ty Paragon Water được thành lập tại Clearwater, FL, USA. Sản phẩm được cung cấp cho người tiêu dùng Mỹ.
2001: Paragon phát triển thị trường quốc bằng việc xây dựng nhà máy và nghiên cứu phát triển tại Trung Quốc.
2001: Paragon Water bắt đầu tham gia thị trường Trung Quốc.
2002: Paragon chủ trì hội thảo WQA tại Thượng Hải, và sản phẩm ngay lập tức được thị trường hoan nghênh.
2006: Paragon trở thành nhà cung cấp hàng đầu thiết bị lọc cho các nhà máy khác.
2010: Paragon Water thiết lập và mở rộng nhà máy và trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Zhongshan China.
2012: Mở rộng trung tâm nghiên cứu sản xuất lõi lọc carbon cao cấp tại Tampa, Florida, Hoa Kỳ.
2013:Paragon mở rộng nhà máy lên quy mô lớn tại Tampa, Florida, Hoa Kỳ.
2015: Paragon mở rộng công nghệ bảo vệ môi trường FilterPro (ZhongShan), LLC thành cơ sở mới 200,00 foot vuông tại Trung Quốc.
2016: Paragon phát triển với việc bổ sung 2 tòa nhà mới tại cơ sở Tampa, Mỹ.
Website quốc tế: https://www.paragonwater.com/
Paragon là công ty chuyên về lĩnh vực lọc nước và chế tạo thiết bị lọc nước. Được thành lập năm 1988 tại vùng Clearwater, Florida, Mỹ. Pargagon cam kết phát triển ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lọc nước, nhằm đưa nguồn nước sạch đến cho từng người dân và từng hộ gia đình. Paragon hướng tới tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
Với thiết kế tối ưu và giải pháp xử lý nước vượt trội, Paragon là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước Paragon đạt chứng nhận khắt khe nhất của NSF ( hiệp hội quốc gia Mỹ và an toàn thực phẩm ) về chất lượng và vật liệu sử dụng. Paragon cũng là thành viên hiệp hội nước quốc tế WQA – hiệp hội sản phẩm chất lượng ngành nước.
Paragon mở rộng phát triển kinh doanh sang thị trường Trung quốc vào năm 2002 bằng việc đặt nhà máy tại Xiamen và trung tâm nghiên cứu lõi lọc tại Zhongshan. Bằng kinh nghiệm quốc tế và công nghệ vượt trội, sản phẩm máy lọc nước Paragon đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường phát triển như Châu Âu, Trung Đông và Mỹ.
Nhiệm vụ của Paragon là khám phá và phát triển các công nghệ mới để giúp cải thiện nước uống trong khi vẫn duy trì chất lượng, dịch vụ và tính toàn vẹn đặc biệt.
Giới thiệu đơn vị nhập khẩu Paragon tại Việt Nam: công ty cổ phần phát triển Âu Lạc ( AuLac Development Corporation ). Mã số thuế: 0100888999. Ngày bắt đầu thành lập:14/08/1995.
Ông Nguyễn Quang Đạm giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị và là người chịu trách nhiệm chính của công ty. Địa chỉ trụ sở chính:Số 20 tổ 22 Ngõ 198 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Ngành nghề kinh doanh của công ty Âu Lạc: sản xuất các loại bánh từ bột, sản xuất ca cao, socola và mứt kẹo, sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự, sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn, sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, xây dựng công trình cửa như: đường thuỷ, bến cảng và các công trình trên sông, các cảng du lịch, cửa cống, đập và đê, xây dựng đường hầm, bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, bán buôn đồ uống, bán buôn đồ uống có cồn, bán buôn đồ uống không có cồn, bán buôn đồ dùng khác cho gia đình, bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm.
Hiện đơn vị Âu Lạc là đối tác chính của Paragon tại thị trường Việt Nam.
Website chính hãng Paragon tại Việt Nam: http://paragonwatervn.com

Hiển thị một kết quả duy nhất