Máy pha cà phê

Máy pha cà phê là gì?
Máy pha cà phê tiếng anh là “Coffeemakers, Coffee machines”. Máy pha cà phê là loại máy chỉ cần cho nguyên liệu đầu vào và bấm nút là có thể tạo thành ly cà phê. Với nguyên lý hoạt động máy sẽ tự say hạt cà phê, tự pha cà phê, tự động thêm đường hoặc sữa tùy theo nút tùy chỉnh của người thưởng thức.
Nguồn tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=bQVMR5pYlHk
Phân loại máy pha cà phê
Gồm 2 loại chính: máy say cà phê bằng tay và máy pha cà phê tự động. Máy say cafe bằng tay là loại máy sử dụng lực tay để say hạt cafe bằng tay. Còn máy pha cà phê tự động thì quá trình hoàn thành 1 cốc cà phê hoặc 1 ly cà phê chỉ trong 1 nút bấm.
Máy pha cà phê loại nào tốt?
Các hãng máy pha cà phê tốt và nổi tiếng
Một số hãng máy pha cà phê ưa chuộng trên thị trường như máy pha cà phê Bosch, máy pha cà phê Brandt, máy pha cà phê Malloca… là những loại máy pha cà phê công nghệ châu Âu chất lượng tốt độ bền cao và đa dạng chức năng.
Máy pha cà phê Bosch dùng có tốt không?
Máy pha cà phê Bosch là dòng máy được sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Máy pha cà phê Bosch là dòng sản phẩm sản xuất chuyên để phục vụ cho thị trường châu Âu.
Máy pha cà phê giá rẻ: các sản phẩm máy pha cà phê giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy, chủ yếu là các sản phẩm máy pha cà phê giá thành rẻ để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Máy pha cà phê nhập khẩu nguyên chiếc
Máy pha cà phê nhập khẩu Đức: gồm có các hãng máy pha cà phê Bosch…
Địa chỉ mua máy pha cà phê uy tín tại Hà Nội
Pico, Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, MediaMart là những chuỗi hệ thống siêu thị điện máy chuyên các sản phẩm máy pha cà phê bình dân giá thành rẻ phủ khắp toàn quốc. Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy pha cà phê nhập khẩu Đức và Pháp, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy pha cà phê cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.
Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể. Hi vọng những thông tin về máy pha cà phê trên có thể giải đáp được một số thắc mắc nhỏ cho quý khách hàng, nếu cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc sản phẩm máy pha cà phê xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978028661 để được trợ giúp.

Hiển thị một kết quả duy nhất