Máy rửa bát Bosch

Giới thiệu máy rửa bát Bosch
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Bosch – “Bosch invented for life”: Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Bosch là thương hiệu đứng thứ 3 trên thế giới về thiết bị gia dụng của châu Âu và là thương hiệu lớn sản xuất các thiết bị như: điện lạnh, máy giặt, máy rửa bát, bếp từ và các thiết bị gia dụng khác.
Wesbite quốc tế: https://www.bosch-home.com
Nguồn tham khảo: https://www.bosch.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=wUaiikDVX1E
Tính năng nổi bật của máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát Bosch phần lớn sản phẩm được sản xuất tại Đức và một số các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ được nhập khẩu 100% nguyên chiếc. Máy rửa bát Bosch thiết kế với 2 kiểu máy là lắp âm toàn phần và để độc lập, với kiểu thiết kế này khách hàng dễ dàng chọn chon phù hợp với tủ bếp của mình. Máy rửa bát Bosch đa phần tích hợp 4 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, TurboSpeed, HygienePlus, rửa vệ sinh máy tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.
Hệ thống cảm biến AquaSensor tự động kiểm tra mức độ bẩn của nước trong quá trình rửa điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ. Hệ thống AquaStop tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Ưu điểm của máy rửa bát Bosch
Chất liệu: máy rửa bát Bosch đa phần sử dụng thép không gỉ, còn lại một vài mẫu là phủ sơn tĩnh điện màu trắng bền bỉ với thời gian. Máy rửa bát Bosch sử dụng động cơ EcoSilence Drive hoạt động đặc biệt siêu êm với độ ồn chỉ 42 dB đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng.
Máy sử dụng công nghệ Active Water giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn, hệ thống giỏ VarioFlex (giá xếp) cho phép người dùng có thể tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát rửa được 13 – 14 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Thiết bị trao đổi nhiệt giúp nước nóng lên trước tránh được sốc nhiệt, bảo vệ an toàn cho đồ vật bằng kính, thủy tinh hoặc sứ như lý cốc… Nhãn năng lượng đạt hạng A+++ về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa từ 9- 12 lít nước tùy theo từng máy.
Màn hình hiển thị kỹ thuật số với gồm 6 chương trình rửa chuyên sâu 70°C, ngày 45-65°C Auto, Eco 50°C, 40°C Cup, nhanh 45°C và rửa êm 50°C.
Nhược điểm của máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát Bosch hầu như không có nhược điểm nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Một số mẫu máy rửa bát Bosch uy tín
Hiện các mã máy rửa bát Bosch bán chạy trên thị trường Việt Nam: máy rửa bát Bosch sms46mi05e, máy rửa bát Bosch sms50e88eu, máy rửa bát Bosch smu53l15eu, máy rửa bát bosch serie 6.

Showing 1–12 of 23 results

1 2