Máy rửa bát Cata

Giới thiệu máy rửa bát Cata
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Cata: Cata là thương hiệu thuộc tập đoàn CNA Group và là thương hiệu lớn sản xuất các thiết bị như: điện lạnh, máy giặt, máy rửa bát, bếp từ và các thiết bị gia dụng khác. Cata luôn cải tiến sáng tạo cho ra những sản phẩm thiết bị có hiệu suất sử dụng cao, chất lượng và tiết kiệm năng lượng vượt trội chưa từng có, tính năng sử dụng dễ dàng. Máy rửa bát Cata là sản phẩm sản xuất mang tính chất đồng bộ nên không có nhiều sự lựa chọn. Cata chỉ có 2 mẫu máy rửa bát trên thị trường Việt Nam.
Website quốc tế: http://www.cata.es/en
Tính năng nổi bật của máy rửa bát Cata
Máy rửa bát Cata tại thị trường Việt Nam có 2 mẫu và thuộc kiểu máy rửa bát âm tủ, một máy to công suất rửa 14 bộ đồ ăn châu âu và 1 mấy nhỏ công suất 10 bô đồ ăn Châu Âu.
Máy rửa bát Cata được sản xuất và nhập khẩu nguyên từ nhà máy Cata Trung Quốc và sản xuất trên dây truyền công nghệ của Tây Ban Nha thuộc bản quyền tập đoàn CNA. Máy rửa bát Cata thiết kế lắp âm toàn phần, khách hàng có thể thiết kế mặt trước của máy dạng vân gỗ hoặc inox tùy ý hợp với tủ bếp của mình đồng thời cho gian bếp sáng tạo hơn.
Máy rửa bát Cata đa phần tích hợp 4 đến 5 chức năng rửa 5 chương trình: chuyên sâu, bình thường, ECO, Express 90′, phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất. Hệ thống cảm biến tự động kiểm tra mức độ bẩn của nước trong quá trình rửa điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ. Hệ thống tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Ưu điểm của máy rửa bát Cata
Chất liệu: máy rửa bát Cata đa phần sử dụng thép không gỉ bền bỉ với thời gian. Máy có 2 loại to và nhỏ để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho gia đình của mình.
Máy rửa bát Cata được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có động cơ hoạt động khá êm với độ ồn chỉ 49 dB đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng.
Máy sử dụng công nghệ Active Water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn.
Hệ thống giá (giá xếp) VarioFlex: cho phép người dùng có thể tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát rửa được 10 & 14 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Thiết bị trao đổi nhiệt: thiết bị giúp nước nóng lên trước tránh được sốc nhiệt, bảo vệ an toàn cho đồ vật bằng kính, thủy tinh hoặc sứ như lý cốc…
Nhãn năng lượng: đạt hạng A++ về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa từ 10.5 lit với máy nhỏ – 12 lít nước với máy lớn hơn.
Máy có giá thành khá rẻ khách hàng dễ dàng chọn về cho gia đình của mình.
Nhược điểm của máy rửa bát Cata
Máy rửa bát Cata hầu như không có nhược điểm vì vậy quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.
Một số mẫu máy rửa bát Cata uy tín
Hiện các mã máy rửa bát Cata bán chạy trên thị trường Việt Nam: máy rửa bát Cata LVI45009, máy rửa bát Cata LVI60014.

Hiển thị một kết quả duy nhất