Máy rửa bát Chefs

Giới thiệu máy rửa bát Chefs
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Chefs: Thương hiệu Chefs được đăng ký bản quyền bởi Công ty cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu và là thương hiệu còn khá mới mẻ với người dân Việt. Công ty Cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu có tuổi đời rất trẻ, đầy nhiệt huyết, đầy tham vọng, có định hướng phát triển theo hướng chuyên biệt, chuyên nghiệp nhằm đem đến người tiêu dùng dòng sản phẩm máy rửa bát chất lượng Châu âu, an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm hút mùi, máy rửa bát, lò nướng là sản phẩm bổ trợ để hoàn thiện hơn trong căn bếp mà thương hiệu Chefs đang dần hoàn thiện để khách hàng dễ dàng lựa chọn bộ sản phẩm Chefs về cho nhà mình.
Nguồn tham khảo: chefs.com.vn
Tính năng nổi bật của máy rửa bát Chefs
Máy rửa bát Chefs sản xuất và nhập khẩu tại nhà máy Kuche Singapore linh kiện, sản xuất lắp ráp trên dây chuyền công nghệ của Đức. Máy rửa bát Chefs thuộc kiểu máy rửa bát độc lập dành cho các khu bếp cải tạo thiếu sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu nhu cầu tìm mua sắm thêm máy rửa để tăng tính tiện ích cho căn bếp gia đình. Máy sử dụng công nghệ phun nước Cyclone Spray tạo dòng xoáy để rửa sạch bát kết hợp với tính năng sấy khô và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo sẽ cho ra những chiếc bát sạch sẽ và vệ sinh hơn các cách rửa truyền thống.
Máy rửa bát Chefs 7 chương trình rửa tự động. Hệ thống cảm biến tự động kiểm tra mức độ bẩn của nước trong quá trình rửa điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ. Hệ thống tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Ưu điểm của máy rửa bát Chefs
Chất liệu: máy rửa bát Chefs đa phần sử dụng thép không gỉ bền bỉ với thời gian. Máy sử dụng công nghệ Active Water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn.
Hệ thống giá xếp VarioFlex: cho phép người dùng có thể tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát rửa được 12 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Thiết bị trao đổi nhiệt: thiết bị giúp nước nóng lên trước tránh được sốc nhiệt, bảo vệ an toàn cho đồ vật bằng kính, thủy tinh hoặc sứ như lý cốc…
Nhãn năng lượng: đạt hạng A về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa 14 lít nước.
Máy có giá thành khá rẻ khách hàng dễ dàng chọn về cho gia đình của mình.
Nhược điểm của máy rửa bát Chefs
Máy rửa bát Chefs hoạt động hơi ồn so với các máy nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, lượng nước tiêu thụ nhiều hơn các các máy lọc nước loại khác.
Một số mẫu máy rửa bát bán chạy trên thị trường Việt Nam: máy rửa bát Chefs kuche dwf 1200lw.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy rửa bát Chefs
Máy rửa bát Chefs sẽ được Bếp Royal vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà. Tất cả các sản phẩm máy rửa bát Chefs sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà.
Bài viết trên là những đánh giá chung về máy rửa bát Chefs. Hi vọng bài viết về máy rửa bát Chefs nhập khẩu sẽ giải đáp được một số thông tin cho quý khách hàng. Để biết chi tiết thêm về sản phẩm cụ thể hoặc cần chọn sản phẩm cho phù hợp với kích thước không gian bếp của mình hãy liên hệ đến hotline 02436331688 – 0978028661 để được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất