Máy rửa bát Napoliz

Giới thiệu máy rửa bát Napoliz
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Napoliz: Năm 2005 công ty cổ phần Quốc Tế Việt Hoa đàm phán và ký kết hợp đồng hợp tác với tập đoàn NAVOS Italy, để trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Napoliz tại Việt Nam. Công ty Quốc Tế Việt Hoa hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, như, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa bát, vòi rửa bát, lò nướng, máy rửa bát, máy sấy bát…
Nguồn tham khảo: napoliz.com.vn
Tính năng nổi bật của máy rửa bát Napoliz
Máy rửa bát Napoliz sản xuất và nhập khẩu tại nhà máy Napoliz tại Trung Quốc thao tiêu chuẩn Châu Âu.
Máy rửa bát Napoliz thuộc kiểu máy âm tủ phù hợp các gian bếp hiện đại. Máy sử dụng công nghệ phun nước Cyclone Spray tạo dòng xoáy để rửa sạch bát kết hợp với tính năng sấy khô và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo sẽ cho ra những chiếc bát sạch sẽ và vệ sinh hơn các cách rửa truyền thống.
Máy rửa bát Napoliz 6 chương trình rửa tự động. Hệ thống cảm biến tự động kiểm tra mức độ bẩn của nước trong quá trình rửa điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ. Hệ thống tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy, bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Ưu điểm của máy rửa bát Napoliz
Chất liệu: máy rửa bát Napoliz đa phần sử dụng thép không gỉ bền bỉ với thời gian. Máy sử dụng công nghệ Active Water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn.
Hệ thống giỏ (giá xếp): cho phép người dùng có thể tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát rửa được 12 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Thiết bị trao đổi nhiệt: thiết bị giúp nước nóng lên trước tránh được sốc nhiệt, bảo vệ an toàn cho đồ vật bằng kính, thủy tinh hoặc sứ như ly cốc… Nhãn năng lượng: đạt hạng A về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa 13 lít nước. Máy có giá thành khá rẻ khách hàng dễ dàng chọn về cho gia đình của mình.
Nhược điểm của máy rửa bát Napoliz
Máy rửa bát Napoliz hoạt động hơi ồn so với các máy rửa bát nhập khẩu châu Âu, lượng nước tiêu thụ nhiều hơn các các máy rửa bát loại khác.
Một số máy rửa bát Napoliz bán chạy trên thị trường: máy rửa bát Napoliz na668dw. Bài viết trên là những đánh giá chung về máy rửa bát Napoliz. Qua bài viết giúp quý khách hiểu thêm máy rửa bát Napoliz có tốt không và máy rửa bát Napoliz mua ở đâu? Hi vọng bài viết về máy rửa bát Napoliz nhập khẩu sẽ giải đáp được một số thông tin cho quý khách hàng. Để biết chi tiết thêm về sản phẩm cụ thể hoặc cần chọn sản phẩm cho phù hợp với kích thước không gian bếp của mình hãy liên hệ đến hotline 02436331688 – 0978028661 để được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất