Máy rửa bát Teka

Giới thiệu máy rửa bát Teka
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Teka – “Your Kitchen Full Of Wishes”: Teka là tập đoàn công nghiệp châu Âu, cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phòng tắm và bồn chứa công nghiệp. Được thành lập vào năm 1924, Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng và thùng chứa bia. Teka Group đã đang và sẽ tiếp tục đầu tư cho bộ phận nghiên cứu & phát triển để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
Nguồn tham khảo: http://tekaindustrial.com/en
Website quốc tế: https://teka.com/en-gb/
Tính năng nổi bật của máy rửa bát Teka
Máy rửa bát Teka được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Máy rửa bát Teka thiết kế với 2 kiểu máy là lắp âm toàn phần và để độc lập, với kiểu thiết kế này khách hàng dễ dàng chọn chon phù hợp với tủ bếp của mình.
Máy rửa bát Teka đa phần tích hợp 4 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, TurboSpeed, HygienePlus, rửa vệ sinh máy tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất. Hệ thống cảm biến AquaSensor tự động kiểm tra mức độ bẩn của nước trong quá trình rửa điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ. Hệ thống AquaStop tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Ưu điểm của máy rửa bát Teka
Chất liệu: máy rửa bát Teka đa phần sử dụng thép không gỉ, còn lại một vài mẫu là phủ sơn tĩnh điện màu trắng bền bỉ với thời gian. Máy rửa bát nhập khẩu sử dụng động cơ EcoSilence Drive hoạt động đặc biệt siêu êm với độ ồn chỉ 42 dB đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Máy sử dụng công nghệ Active Water:giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn. Hệ thống giỏ xếp bát đĩa xoong chảo ( giá xếp) VarioFlex cho phép người dùng có thể tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát rửa được 13 – 14 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Thiết bị trao đổi nhiệt: thiết bị giúp nước nóng lên trước tránh được sốc nhiệt, bảo vệ an toàn cho đồ vật bằng kính, thủy tinh hoặc sứ như lý cốc… Nhãn năng lượng đạt hạng A+++ về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa từ 9 – 12 lít nước tùy theo từng máy. Máy được trang bị điều khiển điện tử,mà hình hiển thị chương chình,7 chương chình rửa tiện dụng.
Nhược điểm của máy rửa bát Teka
Máy rửa bát Teka hầu như không có nhược điểm, quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng.
Một số mẫu máy rửa bát Teka uy tín
Hiện các mã máy rửa bát Teka bán chạy trên thị trường Việt Nam: máy rửa bát Teka dw9 55s.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy rửa bát Teka
Máy rửa bát Teka sẽ được Thiết bị nhà bếp Royalvận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà. Tất cả các sản phẩm máy rửa bát Teka sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng TP Hà Nội.

Hiển thị một kết quả duy nhất