Máy sấy bát

Máy sấy bát là gì?
Máy sấy chén bát tiếng anh là “Dish drying cabinet“. Máy sấy bát là loại máy có khả năng sấy khô và diệt khuẩn cho bát đũa dao thìa dĩa. Với nguyên lý hoạt động của máy sấy bát đĩa sử dụng đèn tỏa nhiệt và sấy bằng tia cực tím cùng ống phóng ozon sẽ diệt khuẩn một cách tối đa.
Phân loại máy sấy bát
Có 2 loại máy sấy bát chính: máy sấy bát lắp âm và máy sấy bát độc lập. Máy sấy bát lắp âm tương tự như máy rửa bát, nhưng chỉ là có chức năng sấy mà thôi. Còn máy sấy bát độc lập có thể thay thế trạn bát giúp cho bát đũa tránh ẩm mốc và diệt sạch vi khuẩn. Công dụng thật tuyệt vời phải không các bạn!
Máy sấy bát loại nào tốt?
Các hãng máy sấy bát tốt và nổi tiếng: máy sấy bát ưa chuộng trên thị trường như máy sấy bát Napoliz, máy sấy bát Malloca, máy sấy bát Binova, máy sấy bát Sevilla, máy sấy bát Giovani, máy sấy bát Canzy,…
Lưu ý: vì các nước EU không sử dụng máy sấy bát nên sẽ không có sản phẩm máy sấy bát nhập khẩu châu Âu nhé!
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy sấy bát
Bếp Royallà đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy sấy bát nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy sấy bát cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể. Máy sấy bát tại Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm tùy từng sản phẩm máy sấy bát.

Showing 1–12 of 21 results

1 2