Máy sấy bát Binova

Giới thiệu máy sấy bát Binova
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Binova: Hãng Binova là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với các quy trình sản xuất đạt chuẩn, Binova luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực nhà bếp trong nhiều năm qua. Công ty cổ phần Pico là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Binova trên thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo: http://www.binova.com.vn/
Web quốc tế: https://www.binova.it/
Tính năng nổi bật của máy sấy bát Binova
Máy sấy bát Binova được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, máy có khoang chứa bát đĩa tương đối rộng với thể tích khối là 93dm3, dung tích sức chứa là 50dm3, tương đương 50 lít, vì vậy người dùng có thể sấy được nhiều bát đĩa cùng một lúc.
Khay đỡ bát đĩa của máy được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ, siêu bền dễ dàng hơn cho việc sử dụng và vệ sinh, lau chùi máy. Vỏ máy được làm bằng chất liệu tốt bao gồm nhựa chịu nhiệt, inox kết hợp cả thủy tinh bạn hoàn toàn không lo về hiện tượng gỉ sắt. Máy sấy bát có thể lắp treo tường hoặc để bàn tùy theo sở thích của người sử dụng.
Ưu điểm của máy sấy bát Binova
Máy sấy bát binova có 2 loại cơ bản là mấy sấy âm tủ và máy sấy treo tường. Với loại máy âm tủ có hai ngăn cách biệt thì một ngăn sẽ có nhiệt độ thấp khoảng 50 – 65 độ C có gắn hệ thống tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím. Ngăn còn lại dùng cho vật chịu được nhiệt độ cao khoảng 125 độ C ở nhiệt độ này các vật dụng sẽ được sấy khô & tiệt trùng.
Với máy treo tủ một ngăn nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 90 độ C vì thế để có chức năng tiệt trùng, loại này phải dùng phương pháp gia tăng nhiệt bằng tia cực tím & ozone. Tùy thuộc vào số lượng bát đĩa mà bạn nên chọn máy sấy bát đĩa cho phù hợp. Máy sấy bát Binova không dùng bóng đèn sợi đốt mà sử dụng đèn tia cực tím nên rất tiết kiệm điện, đèn sấy tia cực tím kết hợp với ống phóng ozone, sấy khô và diệt khuẩn tối đa, loại bỏ hoàn toàn các độc tố nguy hiểm cho sức khỏe con người..
Nhược điểm của máy sấy bát Binova
Máy sấy bát Binova dường như không có nhược điểm vì vậy quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.
Tham khảo mã sản phẩm máy sấy bát Binova bán chạy trên thị trường: Máy sấy bát Binova BI – 333 – MSB.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy sấy bát Binova
Máy sấy bát Binova sẽ được Bếp Royal vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà. Tất cả các sản phẩm máy sấy bát Binova sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng tại nhà.

Hiển thị một kết quả duy nhất