Máy sấy bát Malloca

Giới thiệu máy sấy bát Malloca
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Malloca: Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha số M2675401 ngày 15-06-2006 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp, nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn hảo của phong cách châu Âu. Malloca là công ty thiết bị nhà bếp hàng đầu có mặt tại thị trường Việt Nam gần 15 năm.
Nguồn tham khảo: http://www.malloca.com
Tính năng nổi bật của máy sấy bát Malloca
Máy sấy bát Malloca được sản xuất và nhập khẩu từ nhà máy Malloca Trung Quốc và đặt theo tiêu chuẩn của Malloca. Máy nổi bật với hệ thống điều khiển điện tử hiện đại, màn hình hiển thị LED sang trọng, bề mặt kính đen phối nhôm tinh tế hoặc bề mặt kính cường lực, màu đen. Máy gồm các chức năng như: chức năng sấy khô, chức năng tiệt trùng chén dĩa, chức năng tiệt trùng rau củ quả.
Ưu điểm của máy sấy bát Malloca
Máy sấy bát Malloca có 2 loại cơ bản là mấy sấy âm tủ và máy sấy treo tường. Với loại máy âm tủ có hai ngăn cách biệt thì một ngăn sẽ có nhiệt độ thấp khoảng 50-65 độ C có gắn hệ thống tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím. Ngăn còn lại dùng cho vật chịu được nhiệt độ cao khoảng 125 độ C ở nhiệt độ này các vật dụng sẽ được sấy khô & tiệt trùng.
Với máy treo tủ một ngăn nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 90 độ C vì thế để cóchức năng diệt trùng, loại này phải dùng phương pháp gia tăng nhiệt bằng tia cực tím & ozone. Tùy thuộc vào số lượng bát đĩa mà bạn nên chọn máy sấy bát đĩa cho phù hợp.
Máy sấy bát Malloca không dùng bóng đèn sợi đốt mà sử dụng đèn cực tím nên rất tiết kiệm điện, đèn sấy tia cực tím kết hợp với ống phóng ozone, sấy khô và diệt khuẩn tối đa, loại bỏ hoàn toàn các độc tố nguy hiểm cho sức khỏe.
Nhược điểm của máy sấy bát Malloca
Máy sấy bát Malloca dường như không có nhược điểm nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.
Một số mã máy sấy bát bán Malloca uy tín và bán chạy: máy sấy bát Malloca MDC – 11E.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy sấy bát Malloca
Máy sấy bát Malloca sẽ được thiết bị nhà bếp Royal vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà. Tất cả các sản phẩm máy sấy bát Malloca sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng tại nhà.

Hiển thị một kết quả duy nhất