Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là gì?
Máy sấy quần áo tiếng anh là “Clothes dryer“. Máy sấy quần áo là loại máy được thiết kế lập trình để chuyên sấy quần áo giúp cho quần áo luôn khô ráo ngay cả những tháng ngày mưa phùn và khử hết mùi ẩm mốc. Với nguyên lý hoạt động của máy sấy quần áo sử dụng điện năng để xoay lồng sấy quần áo với tốc độ cao làm quần áo khô nhanh hơn. Nguyên lý hoạt động này chỉ đúng với máy sấy quần áo nhập khẩu Châu Âu.
Nguồn tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=4PqOCSTBDko
Phân loại máy sấy quần áo
Máy sấy quần áo gồm 2 loại chính: máy sấy quần áo nhập khẩu (máy sấy quần áo giống máy giặt hoạt động dựa trên nguyên lý xoay lồng sấy) và máy sấy quần áo Trung Quốc (hoạt động dựa trên nguyên lý thổi hơi nóng làm khô quần áo).
Máy sấy quần áo loại nào tốt?
Máy sấy quần áo nhập khẩu Châu Âu là một trong những sản phẩm được đánh giá cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Đây là loại máy sấy làm khô nhanh chóng với công nghệ sấy đảo chiều, khả năng cảm biến thông minh tự động điều chỉnh thời gian sấy khô quần, đồng thời giúp bảo vệ sự bền đẹp của quần áo. Với những tính năng hiện đại và rất nhiều ưu điểm xứng đáng xuất hiện trong căn hộ nhà bạn.
Các hãng máy sấy quần áo tốt và nổi tiếng: hãng máy sấy quần áo ưa chuộng trên thị trường như máy sấy quần áo Fagor, máy sấy quần áo Bosch
Máy sấy quần áo Bosch dùng có tốt không?: máy sấy quần áo Bosch là loại máy sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Máy sấy quần áo Bosch là dòng sản phẩm sản xuất chuyên để phục vụ cho thị trường châu Âu.
Máy sấy quần áo giá rẻ: các sản phẩm máy sấy quần áo giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng Việt.
Máy sấy quần áo nhập khẩu nguyên chiếc
Máy sấy quần áo nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu nổi tiếng với các hãng như máy sấy quần áo Bosch, máy sấy quần áo Fagor, máy sấy quần áo Teka, máy sấy quần áo Brandt… nổi bật những máy sấy này là dung tích lớn lên tới 120 lít, hệ thống sấy xoay đảo hai chiều, cùng với đó là hệ thống phun nước thông minh giúp cho quần áo chống nhăn khi sấy, có hẹn giờ sấy giúp tiết kiệm thời gian và đặc biệt vận hành một cách ổn định và tiết kiệm tới 55% điện năng tiêu thụ.
Máy sấy quần áo nhập khẩu Đức: gồm có các hãng máy sấy quần áo Bosch…
Máy sấy quần áo nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các hãng máy sấy quần áo Fagor
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy sấy quần áo
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy sấy quần áo nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy sấy quần áo cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt máy sấy quần áo uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm.

Hiển thị một kết quả duy nhất