Nồi áp suất Arber

Giới thiệu hãng nồi áp suất Arber
Nồi áp suất Arber được phân phối bởi công ty TNHH TM & DV tổng hợp An Trường Thịnh. Tất cả đồ gia dụng gồm nồi áp suất, chảo từ, ấm từ đun nước được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu và được cấp chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.
Nồi áp suất Arber nằm trong phân khúc thị trường nồi áp suất giá rẻ, bất cứ nồi áp suất Arber nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn khi sử dụng, sản phẩm chất lượng bền đẹp.
Website hãng: arber.vn
Ưu điểm của nồi áp suất từ Arber
Hiện nay nhu cầu sử dụng nồi áp suất dùng vối bếp từ ngày càng tăng cao bởi đa số các gia đình thành phố đều dùng bếp từ, việc lựa chọn nồi áp suất cho bếp từ trở nen khó khăn và ít hãng sản xuất. Hàng nhập khẩu giá lại quá cao, trước tình hình đó Arber sản xuất nồi áp suất dùng cho mọi loại bếp được rất nhiều hưởng ứng của khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm đáng chú ý của nồi áp suất Arber.
Nồi áp suất Arber cao cấp làm bằng chất liệu thép không gỉ 18/10 (hay inox 304). Toàn bộ thân nồi, nắp nồi và tay cầm đều làm bằng lớp inox không gỉ 304. Loại inox này chuyên dụng nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng, không lo bám cặn, không bị ăn mòn, chịu nhiệt tốt, nên có độ bền cao. nhiễm từ, nhiễm nhiệt thấp nên chỉ có một lượng nhiệt nhỏ được inox không gỉ 304 hấp thụ khiến cho phần thân nồi, nắp và tay cầm chỉ giữ ở mức ấm tránh gây bỏng cho người dùng.
Sản phẩm sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức.
Đáy nồi là loại 3 lớp giúp đun nấu nhanh, giữ nhiệt tốt, tản nhiệt đều khi nấu.
Nồi Arber có quai cầm cách nhiệt hiệu quả không lo bị nóng khi sử dụng.
Nồi áp suất Arber có các kích cỡ khác nhau từ có loại 4 lít, 5 lít thuận tiện trong việc chế biến các món ăn trong gia đình.
Vung nồi thiết kế nắp Inox kín kết hợp với joăng giúp giữ nhiệt và hơi tốt sử dụng an toàn với van xả nhanh tiện lợi. Nồi áp suất Arber có giá rẻ chỉ khoản nên khách hàng dễ dàng chọn mua cho gia đình của mình, dùng được cho tất cả các loại bếp.
Nhược điểm của hãng bộ nồi Arber
Nồi áp suất từ Arber hầu như không có nhược điểm, giá thành rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng, nhược điểm duy nhất đó là thương hiệu nồi còn quá mới trên thị trường.
Tham khảo một số nồi áp suất Arber uy tín bán chạy: nồi áp suất Arber NAS 5L.
Địa chỉ mua bộ nồi uy tín
Trên đây là những thông tin cơ bản của nồi áp suất Arber. Bếp Royal là đại lý phân phối cấp 1 chính hãng của thương hiệu Arber. Tại đây quý khách sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiêp của các chuyên viên và đồng thời nhận được các khuyến mại cho nồi áp suất Arber. Để biết thêm thông tin chi tiết khuyến mại nồi áp suất vui lòng gọi đến 02436331688 – 0978028661 để nhận được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất