Nồi luộc gà Fivestar

Giới thiệu tổng quan hãng Fivestar
Fivestar là thương hiệu của Việt Nam được sản xuất bởi công ty TNHH Tân hợp Thành, được biết đến với những nồi gà, chảo chống dính, xửng hấp cao cấp, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, chất lượng bền bỉ theo tiêu chuẩn EU “design by Germany” và có có giá thành khá rẻ. Đây là một sản phẩm được sản xuất trong nước và chất liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần khơi gợi niềm tự hào dân tộc, giúp người nội trợ không phải tốn chi phí cho các sản phẩm nhập ngoại cùng loại, vốn không hơn về chất lượng nhưng lại có giá cao hơn rất nhiều.
Website tham khảo: tanhopthanh.vn
Tính năng nổi bật của nồi gà Fivestar
Nồi gà Fivestar có 3 kích thước 26cm, 28cm, 30cm khách hàng dễ dàng chọn loại phù hợp với gia đình của mình. Nồi gà Fivestar sử dụng chất liệu inox 430 đây là Inox có thể sử dụng cho các đồ dùng gia đình và có chi phí khá thấp.
Nồi luộc gà inox FiveStar sử dụng dáy cấu tạo 3 lớp có cấu tạo là 1 lớp inox bên trên và 1 lớp nhôm ở giữa nhằm mục đích tản nhiệt đồng điều lên bề mặt đáy nồi, và bao phủ thêm 1 lớp inox bên ngoài lớp nhôm để bảo vệ lớp nhôm và giúp tăng khả năng thu nhiệt nhanh của inox, vì vậy nồi có khả bắt nhiệt nhanh và tản nhiệt đồng điều giúp thức ăn chín đều hơn.
Ưu điểm chung của nồi gà Fivestar
Nồi gà Fivestar có thiết kế đơn giản, gọn gàng và bắt mắt. Chất liệu inox sáng bóng hoặc mờ, mang đến sự sang trọng và thẩm mỹ cho căn bếp. Tay cầm chắc chắn, di chuyển nồi thuận tiện, đáy bằng phẳng phát huy hiệu quả nấu tối đa… Đáy nồi 3 lớp tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, đun sôi nhanh, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Nồi sử dụng được trên mọi loại bếp như bếp hồng ngoại, bếp gas và bếp từ và sử dung tốt nhất với bếp từ do chất liệu nhiễm từ và đáy phẳng.
Nồi luộc gà Fivestar luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nồi luộc gà giá rẻ phủ khắp toàn quốc, độ phủ thị trường lớn thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng.
Địa chỉ mua nồi luộc gà Fivestar uy tín
Thiết bị nhà bếp Royal 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng- Hà Nội đang có các chương trình khuyến mại dành cho nồi luộc gà Fivestar. Hoặc muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 02436331688 – 0978028661 để được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất