Phụ kiện tủ bếp Blum

Giới thiệu tổng quan phụ kiện hãng Blum:
Julius Blum GmbH (thường được gọi là ” Blum “) là một công ty quốc tế sản xuất các hệ thống bản lề, thang máy và máy chạy bộ và các công cụ lắp ráp thích hợp cho ngành sản xuất tủ và nội thất. Công ty được thành lập vào năm 1952 bởi thợ rèn Julius Blum ở Höchst.
Tiền thân của Blum: Blum là nhà sản xuất phần cứng đồ nội thất quốc tế. Nó là một công ty gia đình sở hữu có trụ sở tại Höchst, một đô thị ở Áo tỉnh Vorarlberg. Các cơ sở sản xuất chủ yếu đặt tại Áo, nhưng công ty cũng có các nhà máy sản xuất ở Hoa Kỳ, ở Ba Lan và ở Brazil.
Blum cung cấp cho các nhà sản xuất đồ nội thất và nhà phân phối phần cứng tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. 97% sản phẩm của nó được xuất khẩu, và doanh thu hàng năm của nó là 1.839,42 triệu euro trong năm 2017/2018.
Công ty có 7.611 nhân viên, tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2018.  Tại Vorarlberg, công ty là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất, với tám nhà máy với hơn 5.700 nhân viên.
Địa chỉ chính của Blum: một trong bảy nhà máy ở Vorarlberg ( Áo ), nhà máy ở Bắc Carolina ( Hoa Kỳ ), nhà máy ở São Paulo ( Brazil ), nhà máy ở Jasin gần Swarzędz ( Ba Lan ).
Quá trình phát triển thương hiệu của Blum:
1977: Blum Thụy Điển, Blum Hoa Kỳ.
1978: Blum Canada.
1981: Đức.
1987: Blum Vương quốc Anh.
1989: Blum Na Uy.
1991: Blum Pháp.
1992: Blum Ba Lan.
1993: Cộng hòa Séc.
1994: Blum Hungary.
1995: Blum Rumani.
1996: Blum Thổ Nhĩ Kỳ.
1997: Blum Úc, Blum Nga.
1998: Blum Brazil.
2001: Blum Đông Nam Á.
2002: Trung Quốc.
2005: Blum Ukraine.
2006: Blum Hồng Kông.
2007: Blum Mexico.
2008: Blum Kazakhstan, Blum Việt Nam.
2009: Ấn Độ.
2010: Blum New Zealand.
2011: Blum Bắc Phi, Blum Bồ Đào Nha.
2012: Blum Hy Lạp.
2016: Blum Azerbaijan, Blum Thụy Sĩ.
2017: Blum Slovakia.
Blum chuyên sản xuất các phụ kiện và hệ thống cho đồ nội thất, đặc biệt là nhà bếp. Các phân khúc kinh doanh chính là hệ thống thang máy, bản lề và kéo ra. Ngoài các giải pháp phần cứng, công ty còn cung cấp các công nghệ chuyển động cơ và điện để mở và đóng đồ nội thất.
Các sản phẩm Blum được trưng bày tại các showroom, triển lãm thiết kế nhà và hội chợ cho ngành công nghiệp đồ nội thất, như Interzum ở Cologne và Kitchen & Bath Triển lãm công nghiệp (KBIS).
Blum đầu tư 4% doanh thu hàng năm vào nghiên cứu và phát triển. Trong năm 2014, công ty nắm giữ khoảng 52 bằng sáng chế và 1200 quyền thương hiệu. Blum Áo chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng phát minh và xếp hạng trong số mười ứng cử viên sáng chế hàng đầu của Áo.
Công ty đã thiết lập phòng đào tạo, nhà bếp trong phòng thí nghiệm và khu vực lái thử để xác định các yêu cầu của người làm bếp, nhà sản xuất, người bán và người mua bếp. Những hiểu biết về nghiên cứu đã dẫn đến các sản phẩm và khái niệm mới và được cải tiến để lập kế hoạch không gian lưu trữ trong nhà bếp.
Blum đã giành được một số giải thưởng về chất lượng sản phẩm và thiết kế. Năm 2013, nhà sản xuất đồ nội thất đã nhận được giải thưởng nhà phát minh Châu Âu trong hạng mục “công nghiệp” cho hệ thống bản lề Blumotion. Sáng chế đảm bảo rằng cửa ra vào, ngăn kéo và hệ thống thang máy đóng lại nhẹ nhàng và im lặng.
Website quốc tế: blum.com
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Hafele: Hafele thuộc tập đoàn Hafele Group, là một trong những hãng thiết bị nhà bếp hàng đầu châu Âu được thành lập vào năm 1923 tại Nagold, Đức. Hafele ngày nay là một trong những nhà sản xuất phụ tùng đồ nội thất hàng đầu thế giới, phần cứng kiến trúc cũng như hệ thống khóa điện tử.
Với 37 công ty con và sự hiện diện sản phẩm rộng khắp tại hơn 150 quốc gia hiện các sản phẩm Hafele phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Hafele Việt Nam.
Sau 20 năm hoạt động tại Việt Nam Hafele nổi tiếng với thế mạnh là thiết bị nhà bếp đồng bộ như: bếp từ, máy hút mùi , chậu rửa bát, vòi rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa bát, lò nướng, tủ rượu, máy pha cà phê, phụ kiện tủ bếp. Hafele Việt Nam là nhà phân phối chính thức phụ kiện tủ bếp Blum.
Website quốc tế: hafele.com/de-en/about-us/haefele-group/511.asp
Nguồn tham khảo: hafele.com.vn
Phụ kiện tủ bếp Blum luôn đa dạng về chủng loại như: phụ kiện tủ bếp trên, phụ kiện tủ bếp dưới, giá kho nhiều tầng ( tủ đựng đồ khô ), phụ kiện ngoài cho tủ bếp.
Với phụ kiện tủ bếp trên có các kiểu mẫu như: Giá úp bát di động, giá úp bát cố định, phụ kiện quầy bar và luôn có đủ kích thước để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp căn bếp của mình.
Với phụ kiện tủ bếp dưới có các kiểu mẫu như: ngăn kéo bát đĩa xoong nồi, kệ góc liên hoàn, ngăn khéo gia vị, thùng đựng gạo, thùng đựng rác, kệ hóa chất.
Với phụ kiện ngoài cho tủ bếp có: giá để gia vị 1 tầng, giá để gia vị 2 tầng, giá úp bát đĩa, ống đũa, giá dao thớt ống đũa.
Với giá kho nhiều tầng có loại 6 tầng, 8 tấng, 12 tầng, có loại inox nan, inox dẹt, và inox khách hàng thỏa sức lựa chọn phù hợp túi tiền của mình.
Phụ kiện tủ bếp Blum có thiết kế đẹp, thời trang và mẫu mã phong phú, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Blum nghiên cứu chọn lọc các xu hướng thời trang mới nhất và phù hợp với thẩm mỹ của người Việt Nam để giới thiệu tới khách hàng.
Đồng thời chúng tôi luôn tiên phong ứng dụng nhiều loại vật liệu khác nhau trên sản phẩm tạo cho sản phẩm vẻ độc đáo và đẹp mắt.
Download Catalogue phụ kiện tủ bếp Blum tại đây.

Showing 1–12 of 13 results

1 2