Quạt điều hòa Kangaroo

Giới thiệu quạt điều hòa Kangaroo
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Kangaroo: Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc được thành lập từ năm 2003. Xuyên suốt trong 15 năm, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp Kangaroo tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác. Quạt điều hòa Kangaroo nằm trong phân khúc thị trường bếp giá rẻ nhưng tối ưu an toàn, bền bỉ và sang trọng đã được khách hàng đón nhận một cách nhanh chóng.
Nguồn tham khảo: Kangaroo.vn
Tính năng nổi bật của quạt điều hòa Kangaroo
Là thương hiệu đã có mặt gần 20 năm trên thị trường, quạt điều hòa Kangaroo (hay còn gọi là máy làm mát không khí) là một trong nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.
Quạt điều hòa Kangaroo có khả năng làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu chỉ sau vài phút khởi động, siêu tiết kiệm điện, có thể sử dụng được cho không gian mở, ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục.
Quạt điều hòa làm mát từ làn nước tạo ra gió mát tự nhiên, không mát lạnh và sâu như điều hòa, không gây khô da, không cần sử dụng trong phòng kín.
Quạt Kangaroo có công suất tiêu thụ ít từ khoảng 80W đến 450W giúp tiết kiệm điện năng.
Quạt có thiết kế nhỏ gọn, bình đựng nước từ 10 lít đến 45 lít vô cùng tiện lợi, tương ứng với nó là vạch nước khách hàng dễ dàng quan sát.
Ưu điểm của quạt điều hòa Kangaroo
Quạt điều hòa Kangaroo với nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, hút không khí nóng, dẫn qua các tấm làm mát và các lớp màng lọc, rồi cho ra làn gió mát lạnh, trong lành
Quạt Kangaroo có rất nhiều kích cỡ tương ứng với nó là công suất gió từ 1500m3/h đến 6000m3/h khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình của mình.
Quạt điều hòa làm mát không khí có bốn bánh xe để xê dịch quạt thuận tiện trên những nơi cần đến của nơi người sử dụng
Máy điều hòa không khí Kangaroo có thể điều chỉnh nhiều mức gió để quý khách thoải mái thiết lập theo mong muốn của các thành viên ở mức thấy dễ chịu nhất.
Máy làm mát không khí Kangaroo có thể điều chỉnh hướng cho quạt thay đổi hướng gió tùy ý sang phải, sang trái, hay hướng thẳng vô cùng tiện lợi.
Nhược điểm của quạt điều hòa Kangaroo
Quạt có dung tích chứa nước tương đối bé, nên sẽ nhanh phải đổ nước, công suất cũng không lớn. Nhưng bù lại thì giá thành tương đối rẻ.
Tham khảo một số sản phẩm quạt điều hòa Kangaroo bán chạy trên thị trường: quạt điều hòa Kangaroo KG50F46, quạt làm mát không khí Kangaroo KG50F07.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành quạt điều hòa Kangaroo
Khi mua quạt điều hòa tại Bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí và được bảo hành 12 tháng tại nhà khu vực nội thành Hà Nội.
Địa chỉ mua quạt điều hòa không khí Kangaroo uy tín
Để mua quạt điều hòa Kangaroo chuẩn chính hãng quý khách hãy liên hệ các đại lý chính thức của Kangaroo. Đại lý Bếp Royal luôn có khuyến mại cho quạt điều hòa Kangaroo.
Vui lòng gọi đến 02436331688 – 0978028661 để nhận được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất