Quạt điều hòa Livingcook

Giới thiệu quạt điều hòa Livingcook
Quạt điều hòa không khí (hay còn gọi quạt làm mát không khí) Livingcook được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần xuất nhập khẩu STDD Việt Nam. Để có được thành công, toàn bộ đội ngũ nhân viên của STDD Việt Nam với tinh thần thống nhất cao, đã đồng tâm, hợp sức phấn đấu vì một mục tiêu chung cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về giá cả chất lượng và mẫu mã trong từng sản phẩm.
Website tham khảo: đang cập nhật thông tin chi tiết cho hãng.
Tính năng nổi bật của quạt điều hòa Livingcook
Quạt điều hòa Livingcook với nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, hút không khí nóng, dẫn qua các tấm làm mát và các lớp màng lọc, rồi cho ra làn gió mát lạnh, trong lành
Quạt Livingcook có rất nhiều kích cỡ tương ứng với nó là công suất gió từ 3000m3/h đến 5000m3/h khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình của mình.
Quạt điều hòa làm mát không khí Livingcook có thiết kế nhỏ gọn, bình đựng nước từ 30lít đến 50lít vô cùng tiện lợi, tương ứng với nó là vạch nước khách hàng dễ dàng quan sát.
Máy điều hòa Livingcook sử điều khiển cơ (phím bấm) tiện giúp điều chỉnh chế độ của quạt, chế độ hơi nước.
Máy làm mát không khí Livingcook có hệ thống phun nước chia nước cả ba phía gồm: 2 bên trái phải, ngay đằng sau của quạt.
Máy điều hòa không khí có nút tạo ion âm lọc sạch những vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí.
Ưu điểm của quạt điều hòa Livingcook
Quạt làm mát thổi hơi nước tạo ra gió mát tự nhiên, không mát lạnh và sâu như điều hòa, không gây khô da, không cần sử dụng trong phòng kín. Quạt có khả năng làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu chỉ sau vài phút khởi động, có thể sử dụng được cho không gian mở, ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục.
Quạt điều hòa Livingcook có công suất tiêu thụ ít từ khoảng 180W đến 450W giúp tiết kiệm điện năng.
Quạt Livingcook có bốn bánh xe dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng cũng như mang đi lấy nước cho quạt, giúp thuận tiện cho người dùng.
Quạt điều hòa làm mát không khí Livingcook có thể điều chỉnh nhiều mức gió để quý khách thoải mái thiết lập theo mong muốn của các thành viên ở mức thấy dễ chịu nhất.
Máy điều hòa không khí Livingcook có thể điều chỉnh hướng cho quạt thay đổi hướng gió tùy ý sang phải, sang trái, hay hướng thẳng vô cùng tiện lợi.
Nhược điểm của máy điều hòa không khí Livingcook
Sản phẩm hầu như không có nhược điểm, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.
Một số mã sản phẩm quạt điều hòa Livingcook bán chạy trên thị trường như: quạt điều hòa không khí Livingcook LC 496, quạt điều hòa Livingcook LC 495.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành quạt điều hòa làm mát không khí Livingcook
Khi mua quạt điều hòa tại thiết bị nhà bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí và được bảo hành 12 tháng tại nhà.
Địa chỉ mua quạt điều hòa Livingcook uy tín
Để mua quạt điều hòa Livingcook chuẩn chính hãng quý khách hãy liên hệ các đại lý chính thức của Livingcook. Tại đây quý khách sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiêp của các chuyên viên và đồng thời nhận được các khuyến mại cho quạt điều hòa Livingcook. Vui lòng gọi đến 02436331688 – 0978028661 để nhận được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất