Tổng hợp thông tin máy lọc nước ro trên thị trường Việt Nam

Review tổng hợp thông tin trước khi mua quạt điều hòa
15/03/2019
Review đánh giá máy rửa bát gia đình loại nào tốt nhất
22/03/2019

Tổng hợp thông tin máy lọc nước ro trên thị trường Việt Nam

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

 • Vấn đề ô nhiễm ngày càng trầm trọng khiến cho nguồn nước uống hàng ngày không đảm bảo được vệ sinh, Hôm nay mình và các bạn sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm máy lọc nước RO trên thị trường Việt Nam hiện nay.
  Như các bạn đã biết, do nhu cầu của thị trường nhà ở và thiết bị cung cấp thiết bị gia đình rất phát triển, riêng về ngạch máy lọc nước có đến gần 150 hãng máy lọc nước cung cấp trên thị trường Việt Nam, cụ thể có một số hãng máy lọc nước nổi bật như AOsmith, Kangaroo, Karofi,…
  Bài viết này mình sẽ phân tích sâu về sản phẩm máy lọc nước RO của các hãng nhé. Đi thôi!

Mục lục

Máy lọc nước RO là gì?

 • Máy lọc nước RO ( RO là tên viết tắt của REVERSE OSMOSIS có nghĩa là thẩm thấu ngược ). Thẩm thấu ngược ( RO ) là một công nghệ lọc nước sử dụng màng thấm một phần để loại bỏ các ion , phân tử và các hạt lớn hơn khỏi nước uống.
  Máy lọc nước RO là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.
 • Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Máy lọc nước RO trên thị trường Việt Nam

Sơ đồ máy lọc nước r.o

 • Cấu tạo của sơ đồ điện máy lọc nước:
  Bơm để hút nước từ nguồn lên hệ thống.
  Van điện để bật mở hệ thống.
  Van cao áp để đẩy nước vào bộ lọc nước RO.
  Van áp thấp để hỗ trợ tạo áp suất đẩy nước trong hệ thống.

  Sơ đồ điện của máy lọc nước RO

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ro

 • Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước RO:
  Nước nguồn được đi vào máy qua bộ khóa. Nước sẽ vào cột lọc số 1, lõi lọc của cột này có cấu tạo từ sợi thô PP, các khe hở có kích thước 5 Micromet, giúp ngăn chặn tạp chất > 5 Micromet đi qua.
  Tiếp theo nước đã được lọc qua cột 1 sẽ được hút sang cột 2. Lõi lọc cột 2 có chứa than hoạt tính giúp loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, chất tẩy, thuốc trừ sâu, và các chất độc hại khác. Lõi lọc này có chứa Cation – chất khử độ cứng của nước nhằm bảo vệ màng R.O và làm nước có vị ngọt tự nhiên.
  Khi nước được hút sang cột lọc số 3. Lõi lọc tại đây được cấu tạo bởi sợi PP có khe hở 1 micron sẽ giúp thanh lọc nốt những tạp chất có kích thước > 1 micron.
  Sau khi qua 3 cột lọc nước sẽ được đẩy sang màng lọc RO. Màng lọc này được sản xuất tại Mỹ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, chịu được áp lực cao và có khe hở cực nhỏ 0.0001 Micron.
  Tại đây, 2 phần nước được tách chia gồm nước tinh khiết sẽ được đi qua màng RO còn lại sẽ được dẫn qua van thải và thải ra ngoài. Bộ phận này có công dụng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở lên hoàn toàn tinh khiết, đây là bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống và cũng là phụ kiện quan trọng của máy lọc nước.
  Cuối cùng sau khi qua màng lọc RO nước sẽ được dẫn tới lõi lọc Cacbon CL T33. Lõi lọc chứa thành phần Cacbon này sẽ diệt khuẩn, loại bỏ màu, làm mềm và cân bằng độ PH trong nước.

  Sơ đồ cấu tạo sản phẩm máy lọc nước RO

Tìm hiểu máy lọc nước nano và ro cái nào tốt hơn?

 • Nhận xét về trình độ khoa học kỹ thuật:
  Máy lọc nước RO: phát minh của những năm 50 thế kỷ 20 được sử dụng ở Mỹ và toàn cầu.
  Máy lọc nước Nano: phát minh của những năm đầu thế kỷ 21 và có xu thế phát triển mạnh mẽ trên thế giới và Việt Nam.
 • Nhận xét về thương hiệu:
  Máy lọc nước RO: nổi bật nhất là Kangaroo, Karofi ( sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam ), tiếp đó là hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thị trường.
  Máy lọc nước Nano: nổi bật nhất là Geyser ( cụ thể là Geyser Ecotar ), Sukida, Aquastar, Bluefilters nhập khẩu nguyên chiếc và các thương hiệu lắp ráp khác.
 • Nhận xét về cấu tạo của 2 loại máy lọc nước:
  Máy lọc nước RO:
  – Modul đầu tiên là bộ 3 lõi lọc có tác dụng bảo vệ và tăng tuổi thọ màng RO.
  – Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi công nghệ RO.
  – Lõi lọc T33: từ 3 đến 5 lõi, T33 nằm ngang.
  – Bình tăng áp ( bình áp ).
  – Hệ thống điện gồm bơm, van áp, van từ, bộ điều khiển,… phục vụ cho hoạt động hệ thống.
  – Tủ/vỏ inox, sắt sơn tĩnh điện.
  Máy lọc nước Nano:
  – Sử dụng lõi lọc công nghệ vật liệu Nano.
  – Các lõi lọc được tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi ( điển hình là Geyser Ecotar ).
 • Nhận xét về cơ chế lọc của 2 loại máy:
  Lõi lọc RO lọc bằng một phương pháp duy nhất là lọc bằng cơ học, dùng máy bơm điện bơm nước qua lõi RO ( 1 in 1 ) theo cơ chế thẩm thấu ngược.
  Lõi lọc Nano thông thường tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc ( 4 in 1 ) với thiết diện lọc cực lớn ( 500m2/gram ):
  – Lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ.
  – Lọc bằng hấp thụ.
  – Lọc bằng trao đổi ion.
  – Lọc và khử khuẩn bằng Bạc ( Ag ) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh.
  Lõi lọc Nano công nghệ Geyser Ecotar tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.
 • Nhận xét hiệu quả lọc nước và chất lượng nước sau lọc của 2 loại máy:
  Máy lọc nước RO:
  – Lọc vi sinh: bảo đảm vô trùng, không cần đun nấu.
  – Lọc hóa học: điểm mạnh của RO là loại bỏ khoáng tốt ( TDS thấp ), tuy nhiên cần bổ sung khoáng có lợi cho cơ thể.
  Máy lọc nước RO:
  – Lọc vi sinh: bảo đảm vô trùng tuyệt đối ( đặc biệt dòng Geyser Ecotar với cơ chế xử lý khuẩn kép ) nên không cần đun nấu.
  – Lọc hóa học: điểm mạnh của máy lọc nước Nano là giữ lại khoáng chất, rất phù hợp nguồn nước máy thành phố.
 • Nhận xét lượng nước thải của 2 loại máy:
  Máy RO: lượng nước thải lớn từ 50% đến 70%, lãng phí nước trong quá trình sử dụng.
  Máy Nano: không nước thải.
 • Nhận xét về chi phí điện 2 loại máy lọc nước:
  Máy lọc nước RO: khách hàng phải chi phí tiền điện khi sử dụng.
  Máy lọc nước Nano: không dùng điện.
 • Nhận xét về tuổi thọ của hai loại máy:
  Máy lọc RO: bộ 3 lõi lọc định kỳ 3 tháng/lần, lõi RO từ 12 – 24 tháng, lõi T33 từ 12 – 18 tháng ( dùng < 10l/ngày, điều kiện nước máy TC ). Trên thực tế thời gian thay lõi sẽ phụ thuộc nhiều vào nguồn nước.
  Máy lọc Nano: lõi lọc chính từ 12 – 24 tháng, lõi lọc phụ từ 6 – 12 tháng ( dùng < 10l/ngày, điều kiện nước máy TC ). Trên thực tế thời gian thay lõi sẽ phụ thuộc nhiều vào nguồn nước.
 • Nhận xét về độ an toàn của hai loại máy:
  Máy lọc nước RO: sử dụng điện, có nguy cơ hỏng phần điện tùy nguồn nước.
  Máy lọc nước Nano: không sử dụng điện, an toàn cho người sử dụng. Độ ổn định cao, gần như không có hỏng hóc nên chi phí sửa chữa gần như bằng 0.

Phân loại máy lọc nước ro theo chức năng sử dụng

 • Máy lọc nước ro gia đình: là loại máy lọc phổ thông sử dụng cho hộ gia đình bình dân, chức năng để lọc nguồn nước loại bỏ vi khuẩn và các chất độc hại. Máy lọc nước gia đình không còn là một đồ gia dụng thông thường mà đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu hiện nay.
  Hiện trên thị trường có 4 công nghệ lọc: công nghệ lọc RO, Nano, UF và MF. Các công nghệ lọc này khác nhau ở kích thước màng lọc. Tuỳ vào chất lượng nước đầu vào sạch hay bẩn mà người tiêu dùng lựa chọn các loại màng lọc khác nhau.

  Hình ảnh máy lọc nước gia đình

 • Máy lọc nước ro công nghiệp: là loại máy lọc sử dụng trong công nghiệp, có thể gọi nó là máy lọc tổng dùng để sử dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp hoặc các khu chung cư sẽ sử dụng được lọc tổng. Máy lọc nước tổng thường có giá khá cao, giao động trong khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng.

  Hình ảnh máy lọc nước công nghiệp

Phân loại máy lọc nước ro theo nguồn gốc xuất xứ

Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc

 • Máy lọc nước nhập khẩu là sản phẩm máy lọc cao cấp này đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF về chất lượng nước, có thể sử dụng uống trực tiếp qua 2 vòi nóng lạnh. Sản phẩm được trang bị khá nhiều công nghệ thông minh như chức năng cảnh báo rò rỉ nước và kiểm tra báo chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn TDS.
  Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc kiểu dáng rất bắt mắt, vì nó có thể được treo lên tường, sử dụng màng lọc RO, lại còn vừa sử dụng thêm màng siêu vi lọc MF giúp nước được lọc sạch đến tối ưu nhất.
  Sản phẩm nổi bật với kiểu dáng gọn nhẹ mà còn hiện đại đến từng chi tiết nhỏ như màn hình Led hiển thị rõ, hệ thống đèn báo các chức năng cùng với bảng điều khiển cảm ứng vô cùng nhạy.

Máy lọc nước ro của Mỹ ( made in USA )

 • Máy lọc nước công nghệ Mỹ hiện nay có 2 loại phổ biến đó là máy lọc nước Ro và máy lọc nước Nano, sản phẩm này thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ còn một số thì sản xuất theo công nghệ Mỹ và được nhập khẩu từ các nước thứ 3 về như Ấn Độ, Singapore, Malaysia… sản phẩm thường sử dụng màng Ro Filmtec do chính hãng DOW của Mỹ sản xuất.
  Nói về máy lọc nước USA Ro, nó có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ do nhà khoa học Mỹ ORIRAJIN phát minh năm 1950. Từ Reverse Osmosis Filmtec – USA.
  Còn dòng máy lọc nước Nano cao cấp WAPURE công nghệ USA thế hệ mới đảm bảo chất lượng nguồn nước cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Máy lọc nước nano không dùng điện, không tạo ra nước thải, máy lại gọn nhẹ và độ bền cao, sử dụng cho nguồn nước máy hoặc nước thủy cục ô nhiễm.
 • Máy lọc RO Watts FLOWMATIC được đúc nguyên khối đã được NSF chứng nhận chất lượng theo thiêu chuẩn ANSI-58.
  Máy lọc nước RO thuộc dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược loại bỏ mọi tạp chất trong nước như: tạp chất rắn, chì, sắt, mangan, nitrate, vi khuẩn, virus, Chlorua, Đồng (Copper), (Radium 226/ 228), Mùi và mầu, Cadmium, Chromium (Trivalent), Perchlorate, Virus, vi khuẩn, Asen (thạch tín), Barium, Độ đục, Entamoeba, Fluoride, Toxoplasma, Selenium, Chromium (Hexavalent), Các chất rắn hoà tan (TDS), Nitrate / Nitrite. Cấu tạo đặc biệt của màng lọc RO chỉ cho các phân tử nước ( H2O ) đi qua.
 • Máy lọc Nano loại cao cấp dùng lõi Ceramic Doulton sản xuất tại Anh đang là công nghệ lọc nước số 1 tại Châu Âu về chức năng lọc cặn bẩn và vi khuẩn trên thế giới, kết hợp với màng lọc UF ( Ultra Filtration ) kích thước khe lọc chỉ 0,01 mcr, lọc và loại bỏ hoàn toàn những cặn ô nhiễm có kích thước rất nhỏ và các vi khuẩn, vi rút gây hại cho cơ thể con người.

Máy lọc nước ro sản xuất tại Việt Nam

 • Trên thị trường hiện nay có hơn 200 thương hiệu máy lọc nước gia đình, trong đó, rất nhiều sản phẩm không đủ chất lượng lưu hành hoặc nhái từ sản phẩm các thương hiệu lớn. Theo các phân tích ở trên, công nghệ lọc nước RO là phù hợp nhất với nguồn nước đầu vào ô nhiễm tại Việt Nam, cho hiệu quả lọc sạch, nhanh, ổn định đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.
  Tại Việt Nam, chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp là QCVN6-1:2010/BYT, chuẩn này được áp dụng đánh giá cho nước uống đóng chai, đóng bình như Aquafina, Lavie… Chất lượng nước sau lọc uống được trực tiếp là tiêu chuẩn cao nhất đánh giá chất lượng của một chiếc máy lọc nước gia đình.
 • Máy lọc nước karofi là máy lọc nước đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Máy sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Màng lọc RO với các lỗ lọc siêu nhỏ (0.1 – 0.5 nanomet) có khả năng loại bỏ hoàn toàn các virus, vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng… cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  Karofi cũng tự hào là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp và nước uống đóng chai (QCVN6-1:2010/BYT).
 • Được coi là ông lớn trong ngành máy lọc nước, thương hiệu Kangaroo còn được nhiều người biết đến bởi có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam và phổ biến với nhiều đồ gia dụng. Máy lọc nước Kangaroo sử dụng màng lọc Màng RO Filmtec Hàn Quốc, máy cũng được bổ sung các lõi chức năng nhằm đảm bảo vi khoáng có lợi cho nước đầu ra.
  Tuy nhiên cho tới nay, chưa thấy một công bố nào từ hãng về việc toàn bộ sản phẩm của Kangaroo được cấp chứng nhận nước uống trực tiếp từ Bộ Y Tế.
 • Tân Á là thương hiệu quen thuộc, bởi có gần 20 năm tuổi đời hình thành và phát triển, được biết đến với các sản phẩm như: máy nước nóng năng lượng mặt trời , bồn chứa nước, chậu rửa inox, máy lọc nước … và gồm nhiều các sản phẩm gia dụng khác.
  Đối với ngành lọc nước, năm 2017 Tân Á cho ra sản phẩm máy lọc nước RO gia đình Nanometer Silver, với lõi Nano bạc có chứa hàm lượng nano bạc được quảng cáo cao gấp 5 lần các sản phẩm tương tự trên thị trường.
  Màng lọc RO được nhập khẩu từ Tập đoàn DOW Hoa Kỳ, là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ lọc nước. Có thể loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, chất độc hai và kim loại nặng.
  Lõi Nano bạc có khả năng diệt khuẩn rất hiệu quả, ngoài ra còn có ưu điểm như: ​không độc hại, không kích thích, không gây dị ứng… giúp nguồn nước đầu vào sau khi đi qua máy sẽ được xử lý triệt để các vi sinh vật, virus, vi khuẩn.
 • Sunhouse được biết đến là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị đồ gia dụng. Và máy lọc nước gia đình là sản phẩm không thể thiếu trong trong danh sách các sản phẩm của Sunhouse.
  Máy RO Sunhouse có cấu tạo và chất lượng của một chiếc máy lọc nước RO cơ bản: Bộ lõi lọc thô giúp loại bỏ các tạp chất như rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy, khí gây mùi và chất hữu cơ trong nước, màng lọc RO Dow Filmtec giúp loại bỏ virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng, các lõi lọc chức năng giúp bổ sung vi khoáng và tăng cường bị ngọt tự nhiên của nước.
 • Máy lọc nước Sơn Hà được sản xuất bởi tập đoàn Sơn Hà – thương hiệu hàng đầu Việt Nam về các thiết bị bồn chứa nước, thiết bị nhà bếp.
  Tuy ra đời tương đối muộn ( năm 2014 ) nhưng máy lọc nước Sơn Hà được người tiêu dùng khá tin tưởng sử dụng. Máy sử dụng công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi sinh vật có trong nước.
  Ngoài ra còn có các lõi lọc chức năng có tác dụng bổ sung các ion khoáng, vi lượng cần thiết có lợi cho cơ thể, cân bằng pH trong nước, chống tái nhiễm khuẩn, hoạt hóa và chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Máy lọc nước ro của Nhật Bản

 • Aquastar là sản phẩm đến từ Nhật Bản, thương hiệu lọc nước này áp dụng công nghệ nano và các khoáng thạch tự nhiên, có khả năng sát khuẩn rất mạnh và tăng khoáng chất trong nước.
  Máy áp dụng 6 lõi, loại bỏ vi khuẩn và tạo khoáng:
  Lõi lọc bằng gốm ceramic: giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus và cặn bẩn.
  Carbon hoạt tính: lõi có chứa các hạt carbon hoạt tính, giúp khử mùi màu sắc.
  Clo KDF-55+ Titanium Alloy+ FIR: giúp tăng lượng oxy trong nước, chống oxy hóa.
  Energy Converter + Alkaline FIR Ball: giúp sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm ổn định độ PH.
  Tourmaline Filter: tác dụng sản sinh ion âm, khử mùi trong nước , làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần.
  Nano Sliver: giúp khử khuẩn nhanh chóng, chống độc và loại bỏ các vi khuẩn, virus.

Máy lọc nước ro của Trung Quốc

 • Lịch sử 140 năm của A.O.Smith là lịch sử về sự ra đời và phát triển các sản phẩm bình nước nóng, đối với máy lọc nước AOSmith mới chỉ bước chân vào sản xuất và đưa ra thị trường từ năm 2012, tức là chỉ với hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối và sản xuất các sản phẩm lọc nước ra thị trường Việt Nam.
  Năm 2014 mới cho ra đời công nghệ Side-stream, các sản phẩm máy lọc nước chủ yếu được bán tại thị trường châu Á, trong đó có 2 nhà máy sản xuất là Trung Quốc. Tuy nhiên, đây cũng là một sản phẩm khách hàng cao cấp có thể tin tưởng lựa chọn.
  Tính năng thông minh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ, tự động sục rửa.
  Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, lắp đặt gọn gàng trong gầm tủ bếp.
  Máy lọc nước gia đình AOSmith được tích hợp thêm van điện từ, cảnh báo lỗi vận hành trong quá trình sử dụng. giúp cho thiết bị hoạt động an toàn , tăng độ bền và hiệu suất sử dụng.

Phân loại máy lọc nước ro theo số lõi lọc

Máy lọc nước ro 7 lõi

 • Máy lọc nước Ro 7 lõi trên thị trường đều khá giống nhau về cấu trúc, mình sẽ phân tích chi tiết về sản phẩm của hang Kangaroo dựa trên những tiêu chí sau: công suất > 10 Lít/giờ, vỏ tủ kính cường lực cao cấp, sử dụng công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER, loại bỏ các tạp chất trong nước gây ung thư hoặc viêm da dị ứng, khử mùi và làm mềm nước, cân bằng độ PH.
 • Lõi lọc 1:
  Nguyên liệu: Sợi PP có khe lọc 5 micron
  Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 5 micron.
  Tuổi thọ: 3 tháng ( ~ 18.000 lít ).
  Lõi lọc 2:
  Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hạt.
  Chức năng: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …
  Tuổi thọ: 6 tháng ( ~ 27.000 lít ).
  Lõi lọc 3:
  Nguyên liệu: Sợi PP có khe lọc 1 micron.
  Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron.
  Tuổi thọ: 9 tháng ( ~ 36.000 lít ).
  Lõi lọc 4 ( màng RO ):
  Nguyên liệu: Màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron.
  Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó.
  Tuổi thọ: 2 – 4 năm ( ~ 90.000 lít ).
  Lõi lọc 5:
  Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano Bạc.
  Chức năng: Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước.
  Tuổi thọ: 1 năm ( ~ 52.000 lít ).
  Lõi lọc 6:
  Nguyên liệu: Hạt bóng gốm.
  Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
  Tuổi thọ: 1,5 năm ( ~ 52.000 lít ).
  Lõi lọc 7:
  Nguyên liệu: Alkanline.
  Chức năng: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể.
  Tuổi thọ: 1,5 năm ( ~ 52.000 lít ).

Máy lọc nước ro 8 lõi

 • Đặc điểm nổi bật: kế thừa lại 7 lõi trên với chức năng tương tự ( xin vui lòng xem bên trên ).
  Lõi lọc số 8 làm từ đá Maifan bổ sung các khoáng chất cho nước.
  Công nghệ Nano Silver giúp loại bỏ đến 99.9 % vi khuẩn trong nước.
  ​Máy lọc nước có công suất lọc mạnh mẽ từ 10 – 15 lít/giờ.

Máy lọc nước ro 9 lõi

 • Đặc điểm nổi bật: kế thừa lại 8 lõi trên với chức năng tương tự ( xin vui lòng xem bên trên ).
  Lõi số 9 Lõi ORP giúp bổ sung các dưỡng chất ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, hỗ trợ làm giảm quá trình oxy hoá.
  Thay lõi sau 12 – 18 tháng sử dụng.

Tư vấn một số hãng máy lọc nước ro

Máy lọc nước ro Aosmith

 • AOSmith là thương hiệu lâu đời của Mỹ, đã có lịch sử hơn 140 năm hình thành và phát triển, được người tiêu dùng khắp thế giới biết đến với hàng loạt sản phẩm, công nghệ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người.
  Sản phẩm máy lọc nước AOSmith có mặt tại Việt Nam vào khoảng năm 2015 sau khi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích tiêu thụ ấn tượng tại các thị trường lớn như Mỹ, Canada, các nước Châu Âu, Ấn Độ và Trung Quốc.
  Sản phẩm máy lọc nước AOSmith thiết kế từ vỏ máy bên ngoài đến các thiết bị bên trong đều bằng chất liệu cao cấp, bền chắc, hoàn thiện, không có chi tiết thừa. Vỏ máy màu sáng đẹp, sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
  Đây là công nghệ được cấp quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ của AOSmith, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng tối ưu, giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm tới 56% lượng nước thải ra ngoài và đặc biệt, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1.5 lần so với màng lọc RO thông thường.
  Với máy lọc nước thông thường, tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết là 1:3 còn máy lọc nước AOSmith là 1:1, có nghĩa cứ 10 lít nước, trải qua máy lọc nước AOSmith thì nước tinh khiết thu về 5 lít và nước thải 5 lít.
 • Có 3 loại máy lọc nước AOSmith:
  Máy lọc nước đặt bàn ( Counter-top ): có thiết kế nhỏ gọn, chiều cao từ 40 – 60 cm, tiện lắp đặt, công suất lọc tầm 11 lít/giờ, có thể đặt ngay trên kệ bếp, bàn ăn, thích hợp dùng trong không gian có diện tích nhỏ, không gian hẹp.
  Máy lọc nước cây đứng ( Floor- standing ): Mẫu máy lọc nước này có chiều cao từ 1 – 1. 5 m, công suất lọc khoảng 11 lít/giờ, thường được sử dụng cho không gian phòng bếp, phòng khách gia đình có diện tích rộng hoặc dùng trong văn phòng làm việc của các công ty, nhà máy.
  Máy lọc nước RO không bình chứa ( Tankless ): được thiết kế không bình chứa nước, cho công suất lọc cực lớn tới 94 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu nước đa dạng của gia đình, công ty có đông thành viên, thường được lắp đặt dưới kệ bếp, kệ rửa chén đĩa.

Hình ảnh máy lọc nước AOSmith nhập khẩu Mỹ.

Máy lọc nước ro Kangaroo

 • Tập đoàn Kangaroo ( công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc ) được thành lập từ năm 2003, có trụ sở chính tại Hà Nội. Đây là một tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng gia dụng ( quạt, máy lọc nước… ), đồ dùng nhà bếp ( nồi cơm điện, bếp từ,… ), thiết bị năng lượng…
  Năm 2012 đánh dấu bước đột phá lớn khi chiếc máy được Bộ Y Tế chứng nhận có khả năng loại bỏ amip ăn não người, loại vi khuẩn tồn tại trong nước đang khiến cho người dân lo lắng. Ngoài ra, Kangaroo liên tiếp 3 năm liền lọt vào “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” ( 2010 – 2012), giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013,…
  Máy lọc nước Kangaroo được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, dưới sự giám định chặt chẽ của các chuyên gia. Chất lượng nước đã được kiểm nghiệm của bộ y tế, đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.
  Quy mô của Kangaroo đang ngày càng mở rộng với hơn 2.000 nhân sự trên toàn quốc, Kangaroo duy trì hệ thống gần 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam và 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, cung cấp tới thị trường gần 700 models sản phẩm.
 •  Những ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo:
  Kangaroo có thiết kế đơn giản và tinh tế.
  Bên cạnh đó, Kangaroo tối ưu máy lọc nước của mình với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho nhiều không gian. Đây là sản phẩm lọc nước thích hợp dùng trong gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng…
  Màng lọc R.O Filmtec giúp lọc nhanh, lọc hiệu quả cặn bẩn và vi khuẩn, cho nước đầu ra tinh khiết. Được trang bị 9 lõi lọc nước,máy cung cấp nước sạch, không tạp chất, thêm nhiều khoáng chất, độ ngọt tự nhiên.
  Vòi lấy nước tinh xảo, bền bỉ, dễ sử dụng: vòi lấy nước sáng bóng, dễ vệ sinh, lấy nước tiện lợi bằng cách sử dụng cần gạt.
  Ngoài ra, đối với máy lọc nước Kangaroo nóng lạnh với 2 vòi nóng và lạnh thiết kế riêng biệt, tiện dụng.
  Đặc biệt, có khóa vòi nước nóng rất an toàn cho người dùng, nhất là với trẻ nhỏ.
  Tùy vào từng loại máy khác nhau mà có tỉ lệ lọc nước (tỉ lệ nước tinh khiết thu được và nước còn lại) khác nhau chẳng hạn như đối với máy lọc nước RO Hydrogen Kangaroo VTU KG100HA là 4/6.
  Tức là 10 lít nước lọc thì sẽ thu được 4 lít nước tinh khiết có thể uống được ngay và 6 lít nước còn lại. Còn đối với máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG109A tỉ lệ này là 1/3,…
  Với phần nước còn lại vẫn đã qua tất cả màn lọc nên vẫn được gọi là nước sạch. Tuy không nên uống trực tiếp ngay vào cơ thể nhưng bạn vẫn có tái chế bằng cách rửa rau, rửa chén hay tắm gội.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước ro Karofi

 • Xuất hiện từ năm 2012, trải qua 6 năm phát triển, Karofi tự hào là máy lọc nước đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn khác để chiếm một vị trí cao trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.
  Công Ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất của Karofi với diện tích gần 50.000m2 tại xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
  Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, công ty Cổ phẩn Karofi Việt Nam ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
  Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Đặc biệt Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemicals trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng cho sản phẩm màng RO Filmtec.
  Với phương châm luôn đi tiên phong trong công nghệ, Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước thông minh iRO với bộ vi xử lý thông minh – đây là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  Tại đây các sản phẩm bao gồm các linh phụ kiện, các loại máy lọc nước RO cao cấp, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước tích hợp nóng lạnh được hoàn thiện từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói và cung cấp ra thị trường.
 • Đặc tính của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO: hệ thống lọc 9 cấp độ:
  Lõi số 5- GAC-T33: lõi có cấu trúc từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò làm cho nước sạch có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với nhu cầu dùng của các bạn.
  Lõi số 6 – Lõi khoáng đá: lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có tác dụng bổ sung chất khoáng tốt cho cơ thể chúng ta.
  Lõi số 7 – Lõi hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào máu hơn.
  Lõi số 8 – Lõi Nano Silver: có vai trò tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trong nước.
  Đèn UV – Được lắp đặt tại vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi: đèn UV có công dụng ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.
  Linh phụ kiện hiện đại nhất: bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động, vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi có thể hút sâu.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước ro Sơn Hà

 • Sơn Hà là một trong số những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia đình và đồ kim khí, thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam và Quốc tế, các sản phẩm của sơn Hà được người tiêu dùng bình chọn và tin tưởng. Các sản phẩm chủ yếu là bồn nước inox, máy nước nóng sử dụng công nghệ mặt trời, chậu rửa inox, ống thép….
  Một vài năm trở lại đây, tập đoàn này bắt đầu nghiên cứu và lấn sân sang lĩnh vực sản xuất máy lọc nước gia đình. Năm 2014, Sơn Hà đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước đầu tiên với phương châm “vì sức khỏe người Việt”. Thông qua đó, tập đoàn Sơn Hà hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp lớn mạnh , mang lại lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng.
 • Chức năng công dụng của máy lọc nước Sơn Hà:
  Cũng giống như các dòng máy RO khác trên thị trường, máy lọc nước Sơn Hà được tích hợp hệ thống lọc từ 7 – 9 lõi, trong đó màng lọc RO được coi là trái tim của sản phẩm máy.
  Sản phẩm sử dụng công nghệ thẩm thấy ngược, với cấu tạo các lỗ lọc siêu nhỏ ( chưa đến 1 nanomet ), màng lọc RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, vi sinh vật và các ion kim loại nặng… cho nguồn nước đầu ra an toàn cho người sử dụng. Hệ thống lõi lọc thô và lõi lọc chức năng giúp tăng tuổi thọ của máy cũng như tạo vị ngọt, cân bằng pH cho nước giúp người dùng dễ sử dụng hơn.
  Ngoài ra còn có các lõi lọc chức năng có tác dụng bổ sung các ion khoáng cần thiết có lợi cho cơ thể, cân bằng độ pH trong nước, chống tái nhiễm khuẩn, hoạt hóa và chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
  Máy được thiết kế tủ bằng kim loại chống gỉ với hoa văn độc đáo làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm. Trên mặt tủ có khay tiện lợi thuận tiện trong việc úp cốc chén, và dễ dang trong quá trình sử dụng. Máy hoạt động theo cơ thế tự động: tự động xả, tự động lọc rửa, tự động ngắt… dựa vào các van điện từ, van áp cao, áp thấp.
  Giá máy lọc nước Sơn Hà cũng ở mức vừa phải, dao động từ 4 – 7 triệu động, phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập vừa và thấp.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước Sơn Hà

Máy lọc nước Unilever

 • Nguồn gốc xuất xứ: Unilever Pureit là máy lọc nước đến từ thương hiệu Unilever từ Ấn Độ và được người tiêu dùng Việt Nam biết đến. Theo thông tin không chính thức từ hãng, máy lọc nước Unilever Pureit đã được 35 tổ chức trên thế giới kiểm định và cấp chứng chỉ an toàn khi sử dụng máy lọc nước Unilever Pureit.
  Máy sử dụng công nghệ lọc Nano có khả năng loại bỏ tạp chất, bùn đất, vi khuẩn có kích thước cỡ nano nhờ cơ chế 5 bước lọc:
  Bước 1: màng lọc cặn có khả năng loại bỏ các tạp chất, bùn đất có kích thước vừa và lớn mà có thể quan sát được bằng mắt thường.
  Bước 2: bộ lọc diệt khuẩn là bộ lọc mà khi nước đi qua, các vi khuẩn sẽ bị gữ lại trên đó.
  Bước 3: lưới lọc vi sợi là màng lọc được cấu tạo bới các sợi siêu nhỏ có khả năng giữ lại các kim loại nặng như sắt.
  Bước 4: bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ kí sinh trùng và các hóa chất, thuốc trừ sâu… và khử mùi lạ trong nước.
  Bước 5: màng vi lọc, tại đây nước sẽ được lọc qua màng này để loại bỏ lần nữa các vi khuẩn và tác nhân gây hại có trong nước.
 • Chức năng của máy lọc nước Unilever Pureit ứng dụng công nghệ 5 bước lọc:
  So với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thì máy lọc nước Unilever Pureit có công suất khá khiên tốn khoảng 9 lít/1,5 – 2 giờ nên chỉ phù hợp sử dụng trong gia đình từ 2 – 3 người.
  Trên thực tế, cũng giống như một số máy lọc nước nano khác, máy lọc nước Unilever Pureit chỉ phù hợp khi sử dụng với nguồn nước đầu vào là nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn nước ăn uống. Còn đối với các nguồn nước ô nhiễm hay nước cứng thì sản phẩm này không hoạt động hiệu quả.
  Cụ thể đối với những nguồn nước này, hàm lượng các tạp chất, đá vôi, cặn bẩn và kim loại nặng rất lớn, khi nước đi qua các màng lọc nước máy lọc nước Unilever Pureit thì các chất này bị giữ lại trên bề mặt màng do đó màng sẽ nhanh chóng bị tắc và hiệu quả lọc sẽ không cao.
  Công suất lọc của máy ở mức thấy khoảng 9 lít/2 giờ khó đáp ứng được nhu cầu dùng nước của gia đình từ 4 người trở lên nhất là vào những giờ cao điểm.

Hình ảnh máy lọc nước Unilever

Máy lọc nước ro Aqua

 • Nguồn gốc xuất xứ: máy lọc nước Aqua công nghệ tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt Nam.
  Máy lọc nước có màng R.O Filmtec được nhập khẩu từ Mỹ.
  Có công nghệ diệt khuẩn Nano Silver giúp nguồn nước sạch.
  Diệt khuẩn, tạo khoáng chất tốt cho cơ thể và loại bỏ đi 99,9% các loại vi khuẩn có trong nước.
  Với công suất cao 50 lít/ giờ.
  Điện áp sử dụng là 32 V.
  Lõi Alkaline làm tăng độ pH, tốt cho sức khỏe.
  Đây là loại máy có cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng sẽ giúp tiết kiệm điện tối đa, chỉ mất 2 số điện chạy liên tục trong vòng 1 tháng.
  Các sản phẩm của Aqua đều là các dòng cao cấp với chất lượng sản phẩm được khẳng định đồng bộ từ máy bơm cho tới màng R.O, van, vòi, ống dẫn, cút, khóa, … và nhiều chi tiết khác.
  Tiết kiệm được chi phí do sản xuất nước tinh khiết uống trực tiếp giá thành rẻ chỉ khoảng 40đ/ lít nước.
  Sản phẩm được thiết kế đẹp và rất dễ sử dụng.
  Tủ kính cường lực thế hệ mới siêu bền.
 • Tính năng nổi bật của máy lọc nước Aqua:
  Lõi 1: Loại bỏ các tạp chất có kích cỡ lớn như rong, rêu, bọ gậy và các tạp chất khác…
  Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt sẽ khử toàn bộ mùi màu của nước, thấm hút một số chất độc hại, vi khuẩn và các kim loại nặng như sắt, chì…
  Lõi 3: Than hoạt tính dạng khối nén( CTO) kích thước 0.5 micron khử sạch sâu hơn các màu mùi của nước và các chất độc hại sau khi đi qua lõi 2
  Lõi 4: Màng R.O (màng thẩm thấu ngược) với kích cỡ 0.1 nanomet sẽ ngăn chặn tới 99% các chất độc hại như Asen, thủy ngân, chì, thuốc trừ sâu và các vi khuẩn gây hại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.
  Lõi 5: Than hoạt tính dạng hạt (T33) có chức năng cân bằng lại vị thanh mát tự nhiên của nước, tạo vị ngọt mát và bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người.
  Lõi 6: Đá khoáng bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể.
  Lõi 7: Hồng ngoại, giúp nước được hoạt hóa, dễ hấp thụ vào máu, giúp cơ thể dẻo dai.
  Lõi 8: Nano Bạc chống tái nhiễm khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn xâm nhập từ không khí vào nước.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước RO Aqua

Máy lọc nước ro Sunhouse

 • Sunhouse là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse. Trước đây, công ty có tên là công ty TNHH Phú Thắng, sau đó liên doanh với tập đoàn Sunhouse Hàn Quốc và đổi tên thành Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse.
  Sunhouse tập trung vào nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng đồ gia dụng ( nồi niêu, chảo…), thiết bị nhà bếp ( bếp điện, bếp ga ) và đồ điện gia dụng ( máy sưởi, máy lọc nước, máy hút bụi… ).
  Sunhouse tự hào là thương hiệu lọt vào top 100 thương hiệu tiêu biểu nhất Việt Nam 2015, các sản phẩm của Sunhouse đã có mặt tại hơn 16 triệu hộ gia đình.
 • Chức năng của máy lọc nước Sunhouse:
  Mặc dù ra đời sau các thương hiệu máy lọc nước lớn như Kangaroo nhưng máy lọc nước Sunhouse cũng có rất nhiều các ưu điêm nổi trội so với các dòng máy thông thường.
  Máy được trang bị công nghệ lọc nước RO là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay có khả năng loại bỏ 99.99% vi rút, vi khuẩn và kim loại nặng cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn cho người sử dụng.
  Hệ thống lõi lọc từ 8-10 lõi không những loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh mà còn bổ sung các khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể .
  Lõi số 1: loại bỏ các rỉ sét, bùn đất cặn bẩn có kích thước > 5 µm
  Lõi số 2: hấp thụ chất hữu cơ, kim loại nặng, chất tẩy rửa…
  Lõi số 3: loại bỏ các tạp chất, kim loại … có kích thước lớn hơn 1 µm
  Lõi số 4: màng lọc RO giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, vi rút kim loại nặng có trong nước giúp cho nước hoàn toàn tinh khiết.
  Lõi số 5: giúp tạo tính kiềm cho nước giúp trung hòa axit dư trong tế bào.
  Lõi số 6: sử dụng bức xạ hông ngoại để hoạt hóa nước nhằm giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
  Lõi số 7: là lõi bổ sung akaline làm cho nước có vị ngọt tự nhiên.
  Lõi số 8: bổ sung hơn 45 các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể.
  Lõi số 9: lõi Nano bạc giúp khử mùi hôi, diệt khuẩn đàm bảo nước không bị tái nhiễm khuẩn trở lại.
  Lõi số 10: cân băng độ pH cho nước.
  Máy lọc nước Sunhouse trang bị hệ thống lọc 8 – 10 lõi.
  Thiết kế: máy lọc nước Sunhouse được thiết kế khá sang trọng hiện đại, được trang bị mặt kính cường lực giúp tăng thêm nét thẩm mỹ và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, lau chùi máy. Máy hoạt động với công suất lọc từ 10 – 15 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho hầu hết các hộ gia đình.
  Máy lọc nước Sunhouse được thiết kế thông minh, hiện đại hoạt trên dựa trên cơ chế tự động, có khả năng tự động sục rửa màng RO, tự động ngắt khi nước đầu vào cấp yếu hoặc khi bình chứa đã đầy.
  Giá thành: so với các dòng máy RO khác trên thị trường, máy lọc nước Sunhouse có mức giá thành tương đương và ở mức trung bình ( dao động từ 4 – 7 triệu đồng ). Do đó máy phù hợp với nhiều hộ gia đình có thu nhập vừa và thấp.

  Hình ảnh thực tế máy lọc nước ro Sunhouse

Máy lọc nước ro Tân Á Đại Thành

 • Tân Á Đại Thành được biết đến là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm bình đựng nước, bình nước nóng lạnh, chậu rửa inox và các thiết bị phòng bếp và phòng tắm. Các sản phẩm của Tân Á được người tiêu dùng đánh giá cao.
  Là đơn vị số 1 Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, hữu ích.
  Máy lọc nước Tân Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Máy được trang bị tủ inox cao cấp chống gỉ, kieru dáng máy khá sang trọng bắt mắt. Máy hoạt động với điện ấp đầu vào 220v, công suất máy 50w và công suất lọc khá cao lên đến 18 lít/giờ.
 • Cũng giống như các dòng máy lọc nước khác trên thị trường, máy lọc nước Tân Á sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hoạt động dựa trên hệ thống lõi lọc gồm 9 cấp lọc khác nhau:
  Lõi lọc số 1: Loại bỏ các tạp chất, gỉ sét, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 µm.
  Lõi lọc số 2: Hấp thụ các chất hữu cơ, hóa chất, chất tẩy rửa, loại bỏ clo dư , khử mùi cho nước.
  Lõi lọc số 3: Loại bỏ các tạp chất, vật thể có kích thước lướn hơn 1 µm.
  Lõi lọc số 4: Màng lọc RO, đây được coi là trái tim của máy lọc nước, với các lỗ lọc kích thước siêu nhỏ 0.0001µm có khả năng loại bỏ hoàn toàn các virus, vi khuẩn, kim loại nặng, hóa chất. Nướ đi qua màng RO là hoàn toàn tinh khiết.
  Lõi lọc số 5: Có nhiệm vụ cân bằng pH cho nước, chống tái nhiễm khuẩn cao gấp 3 lần máy thông thường, giúp tăng vị ngọt tự nhiên cho nước.
  Lõi số 6 và 7: Bổ sung các vi khoáng có lợi cho cơ thể như na+, K+, ca+.
  Lõi số 8: Hoạt hóa nước, phá vỡ cấu trúc phân tử nước giúp cho việc hấp thụ nước trong cơ thể dễ dàng hơn.
  Lõi số 9: Bẻ gãy các liên kết sinh học của các loại vi sinh vật (virus, vi khuẩn, nấm mốc…) giúp nước trở nên vô trùng.
  So với các dòng máy RO khác trên thị trường, máy lọc nước Tân Á có mức giá tương đồng và phù hợp với hệ thống chức năng của máy cũng như phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Các sản phẩm máy lọc nước Tân Á thường có giá dao động từ 5 – 6 triệu đồng.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước Ro Tân Á Đại Thành

Máy lọc nước ro Geyser

 • Nhắc đến máy lọc nước nano thì chúng ta không thể không nhắc đến máy lọc nước Geyser – thương hiệu đến từ Nga. Tuy vậy nhiều người vẫn băn khoăn không biết máy lọc nước Geyser có thực sự tốt hay không? Hãy cùng mình chuyên gia tư vấn dinhngocanhav5 tìm lời giải đáp các bạn nhé.
  Máy lọc nước nano Geyser là máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ liên bang Nga. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 2009, Geyser là một trong những thương hiệu đi đầu trong công nghệ lọc nano – một bước ngoặt quan trọng trong công nghệ lọc nước lúc bấy giờ.
 • Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ lọc nano tiên tiến với hệ thống chỉ 3 lõi lọc với 10 cơ chế lọc được nâng cấp cải tiến hơn so với lõi lọc nano thông thường:
  Lõi lọc Aragon Bio: đây là lõi lọc đầu tiên trên thế giới tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1lõi lọc: Công nghệ lọc cơ học, lọc hấp phụ, trao đổi ion và diệt khuẩn bằng Nano bạc.
  Lõi lọc Disruptor : đây là lõi lọc được cấu tạo bởi các sợi nano nhôm giúp làm tăng khả năng lọc của máy. Đây cũng là công nghệ được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong đó có cả Mỹ.
  Lõi lọc Ecotar: là lõi lọc được cấu tạo từ vật liệu Ecotar có khả năng xử lý các tạp chất có trong nước như: Sắt, Mangan, Amoni, Nitrit…
  Với hệ thống lọc trên, nước sau lọc từ máy lọc nước Geyser đáp ứng được tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế. Máy cũng đã đc kiểm nghiệm tại viện Paster Hà Nội và HCM về khả năng lọc sạch các tạp chất.
  Máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không có vỏ tủ thích hợp lắp đặt ở dưới gầm tủ bếp hoặc gầm chậu rửa. Ngoài ra máy cũng có điểm chung với các dòng nano khác là không dùng điện, không có nước thải nên an toàn và thuận tiện khi sử dụng.
  Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước Geyser được bày bán rộng rãi tại cái siêu thị điện máy cũng như các website thương mại điện tử. Giá của dòng máy này cũng tương đương với các thương hiệu Nano khác và thường dao động từ 3 – 8 triệu đồng.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước Ro Geyser

Giới thiệu mã sản phẩm máy lọc nước ro uy tín

Máy lọc nước karofi iro 2.0 9 lõi

 • Thông số kỹ thuật và giá cả:
  Model: K8IQ-2; K9IQ-2; K9IQ-2A.
  Màn hình cảm ứng hiển thị TDS.
  Bộ vi điều khiển thông minh.
  Màng RO Filmtec DOW – USA.
  Hệ thông cấp lọc 7 – 9 cấp lọc.
  Công suất lọc 10 L/H.
  Màng RO Filmtec™ 50.
  Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền.
  Van điện từ KSD.
  Đồng hồ áp dầu không.
  Bộ vi điều khiển có.
  Bơm Radian.
  Điện áp 220V – 50 Hz.
  Điện năng tiêu thụ 24w/h.
  Kích thước có tủ 850 x 430 x 330 ( mm).
  Thời gian bảo hành 24 tháng.
  Giá niêm yết: từ 7.810.000 VNĐ.

  Hình ảnh thực tế máy lọc nước Karofi Iro 2.0 9 lõi

 • Tính năng sản phẩm:
  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình.
  Vượt qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước sau lọc và chất lượng máy lọc nước dùng trong sinh hoạt gia đình, Karofi là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước: quy chuẩn quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ Y Tế và tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình do tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp.
  Nguồn nước được cấp chứng nhận phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, bào tử vi khuẩn kị khí khử Sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.
  2. Màn hình cảm ứng hiển thị TDS.
  TDS là tổng chất rắn hoà tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, trong đó phải kể đến các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, Asen…những chất có thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài.
  Nước qua máy lọc nước RO Karofi có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng ( theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA ).
  Khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ khuyến nghị, máy sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và âm thanh để cảnh báo cho người dùng. Màn hình hiển thị TDS của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 giúp người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.
  3. Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh.
  Tự động báo thay lõi với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp người dùng chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng.
  Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí.
  Tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy.
  4. Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước.
  Tính năng cảnh báo rò rỉ nước, giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp sự cố như: tràn nước ra sàn nhà, rò nước ra các bộ phận khác của máy.
  5. Công nghệ lọc RO.
  Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.
  6. Hệ thống lọc 8 – 9 cấp.
  Từ lõi 1 đến lõi 4 giống với hệ thống lọc 9 cấp của các hãng khác.
  Lõi số 5- GAC-T33: lõi có cấu trúc từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò làm cho nước sạch có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với nhu cầu dùng của các bạn.
  Lõi số 6 – Lõi khoáng đá: lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có tác dụng bổ sung chất khoáng tốt cho cơ thể chúng ta.
  Lõi số 7 – Lõi hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào máu hơn.
  Lõi số 8 – Lõi Nano Silver: có vai trò tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trong nước.
  Lõi số 9 – Đèn UV được lắp đặt tại vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi: đèn UV có công dụng ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.
  7. Tiết kiệm chi phí.
  Tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh phụ kiện.
  Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít nước qua máy lọc RO Karofi giá 193đ trong khi đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.
  Tiết kiệm điện năng: tiêu thụ chỉ khoảng 3 kw/tháng.
  8. Linh phụ kiện chất lượng cao.
  Tủ IQ sang trọng tô điểm cho căn bếp hiện đại với bộ vi điều khiển thông minh công nghệ cảm ứng ở mặt trên tủ. Giọt nước Karofi tinh tế, mềm mượt nổi bật trên bề mặt trước tủ và phát sáng ấn tượng mỗi khi người dùng lấy nước.
  Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m…
  9. Bảo hành 24 tháng, hỗ trợ kĩ thuật 24/7.
  Sản phẩm do Karofi Việt Nam cung cấp có thời hạn bảo hành 24 tháng từ ngày mua sản phẩm (căn cứ theo thời gian trên hóa đơn mua hàng hợp lệ) và không vượt quá 30 tháng kể từ ngày xuất kho sản phẩm ( căn cứ theo thời gian trên tem bảo hành hoặc tem mác, dập nổi trên linh kiện – áp dụng cho trường hợp không xuất trình được hóa đơn mua hàng hợp lệ ).
  Linh kiện thuộc hệ thống điện bảo hành 24 tháng.
  Linh kiện bình áp, vòi sử dụng, bóng UV và nguồn UV bảo hành 12 tháng.
  Linh kiện lõi lọc tiêu hao, linh kiện khác không bảo hành.
  Linh kiện thay thế: thời gian bảo hành của linh kiện thay thế, sửa chữa là 03 tháng tính từ ngày quý khách hàng nhận lại linh kiện, hoặc tính theo thời hạn bảo hành còn lại của linh kiện tùy theo thời hạn nào dài hơn.
 • Tiêu chuẩn chất lượng:
  Máy lọc nước KAROFI được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001 – 2008.
  Nước qua máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT ( quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai ). Đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.
  Máy lọc nước uống trực tiếp:
  Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: sản xuất và lắp ráp tại công ty cổ phần Karofi Việt Nam.
  Sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.
  Hệ thống tem nhãn sắc nét, cụ thể, rõ ràng:
  Tem chức năng: được dán trên từng lõi, thể hiện rõ ràng vật liệu cấu tạo, tác dụng và thời hạn sử dụng của các bộ phận như: lõi số 1, 2, 3, bơm, bình áp, vòi.
  Máy lọc nước thông minh Karofi:
  Tem phụ: dán trên sản phẩm có hotline, website và xuất xứ sản phẩm rõ ràng giúp người mua yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.
  Tem xác thực sản phẩm chính hãng.
  Bao bì được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có độ bền và khả năng chịu lực kéo, lực nén và nhiệt cao giúp bảo vệ toàn vẹn cho sản phẩm.
  Giải thưởng về chất lượng: ” top 100 sản phẩm vàng 2012 “, “ sản phẩm đảm bảo chất lượng 2013 ”, ” top 100 sản phẩm chất lượng cao”, “đối tác chính thức với Dow Water & Process Solution”.

Máy lọc nước ro karofi ksi80-a 8 lõi

 • Thông số kỹ thuật máy lọc nước RO Karofi KSI80-A 8 lõi:
  Máy lọc nước Karofi KSI80-A là sản phẩm tiện dụng và là vật dụng trang trí gọn gàng, sang trọng cho không gian.
  Thiết kế máy lọc nước RO Karofi KSI80-A 8 lõi: máy lọc nước với hệ thống 8 lõi lọc cùng với màng RO từ Dow ( Mỹ ) mang lại khả năng lọc vượt trội, và an toàn.
  Lõi số 1 sợi PP 5 micron.
  Lõi số 2 than hoạt tính.
  Lõi số 3 sợi PP 1 micron giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất thô… có kích thước từ ≥ 1 – 5 micromet ( bụi bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường ).
  Lõi số 4 màng lọc RO.
  Lõi số 5 T33-GAC giúp cân bằng pH, ổn định lại vị ngọt tự nhiên của nước.
  Lõi số 6 khoáng đá (Mineral) bổ sung các vi khoáng, khoáng chất, chất điện giải có lợi cho cơ thể.
  Lõi số 7 ORP Alkaline: giảm chỉ số ORP của nước, hỗ trợ ngăn cản tác nhân oxi hóa gây ung thư.
  Lõi số 8 Nano Silver diệt 99,99% vi khuẩn trong nước ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong hệ thống.
  Bình áp chứa nước siêu bền đạt tiêu chuẩn về vệ sinh và sức khỏe bởi NSF.
 • Chi tiết chức năng:
  Công suất lọc mạnh mẽ 10 lít/giờ, dung tích bình chứa 10 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình, công sở.
  Vận hành tự động.
  Máy còn có van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy giúp tiết kiệm điện năng.
  Lấy nước đơn giản bằng cần gạt, vòi nước bằng thép không gỉ sáng bóng và bền tốt.
  Tỉ lệ lọc nước của máy lọc nước RO: tỉ lệ nước tinh khiết thu được và nước thải là 1/3. Tức là 10 lít nước lọc thì sẽ thu được 3 lít nước tinh khiết có thể uống được ngay và 7 lít nước thải.
  Sản phẩm đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp, được cấp chứng nhận QCVN6-1.
  Người dùng có thể yên tâm uống trực tiếp nước từ máy lọc nước Karofi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
  Giá thành giao động trong khoảng 5.800.000đ.

  Hình ảnh thực tế máy lọc nước ro karofi ksi80-a 8 lõi

Máy lọc nước ro kangaroo vtu kg08 6 lõi

 • Thông số kỹ thuật máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG08 6 lõi:
  Máy lọc nước Kangaroo thiết kế hiện đại, có thể sử dụng cho phòng khách, nhà bếp đều tiện dụng.
  Hệ thống 6 lõi lọc giúp lọc sạch nước, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
  Lõi PP 5 micron: giúp ngăn chặn bẩn, gỉ sét có kích thước > 5 micromet.
  Lõi than hoạt tính dạng xốp: hấp thụ mùi Clo, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng có trong nước.
  Lõi PP 1 micron: loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại có kích thước > 1 micromet.
  Lõi RO Filmtec made in Korea: giúp loại bỏ các tạp chất kim loại nặng, độc tố có trong nước, các vi khuẩn gây bệnh về đường tiêu hóa, nước qua màng lọc đảm bảo tinh khiết, vô trùng.
  Lõi Nano Silver: giúp diệt sạch vi khuẩn có trong nước, đồng thời khử mùi cho nước thêm 1 lần nữa.
  Lõi Ceramic: giúp bổ sung vi khoáng chất cho cơ thể như Mg, Na, K…
  Thời gian thay thế các lõi lọc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nguồn nước nơi bạn đang sử dụng.
  Công suất lọc 10 – 12 lít/h, bình chứa khoảng 8 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng nấu nướng, ăn uống cho cả gia đình.
  Bình chứa nước ( hay còn gọi là bình tăng áp ) còn có chức năng lưu trữ nước để bạn có thể sử dụng ngay cả khi bị mất điện.
  Vòi lấy nước với chất liệu thép không gỉ, an toàn cho sức khỏe.
  Tỉ lệ lọc nước của máy lọc nước RO:
  Tỉ lệ nước tinh khiết thu được và nước còn lại là 1/3. Tức là 10 lít nước lọc thì sẽ thu được 3 lít nước tinh khiết có thể uống được ngay và 7 lít nước còn lại.
  Tuy nhiên phần nước còn lại vẫn đã qua tất cả màng lọc nên vẫn được gọi là nước sạch. Tuy không nên uống trực tiếp ngay vào cơ thể nhưng bạn vẫn có thể tái chế bằng cách rửa rau, rửa chén hay tắm gội.
  Giá giao động trong khoảng: 4.700.000đ.

  Hình ảnh thực tế máy lọc nước ro kangaroo vtu kg08 6 lõi

Máy lọc nước unilever pureit ultima ro + uv

 • 7 bước lọc với công nghệ RO + UV + MF, cam kết 100% nước lọc sạch đạt chuẩn Mỹ.
  Bổ sung khoáng chất có lợi sau khi lọc, tăng cường vị ngon của nước.
  Cảnh báo trước 15 ngày và tự động ngắt nước khi bộ lọc hết công suất lọc.
  Công nghệ đo độ tinh khiết của nước trước và sau khi lọc.
  Công suất Bộ Lọc 4.000 lít, trung bình thay bộ lọc 1 lần/năm.
  Dung tích bình chứa 10L, công suất lọc 9 – 12 L/giờ.
  Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, phù hợp treo tường hoặc để bàn.
  Bảo hành: 12 tháng.
  Sản xuất tại: Ấn Độ.
  Giá: 10.000.000đ.

  Hình ảnh thực tế máy lọc nước unilever pureit ultima ro + uv

 • Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV được các tổ chức uy tín trên thế giới khuyên dùng, có thiết kế nhỏ gọn có thể treo tường hoặc để trên kệ, phù hợp với không gian sang trọng hiện đại. Máy dùng điện, với 7 bước lọc, lọc sạch tạp chất, vi khuẩn, sắt và chì.
  Máy lọc nước thiết kế nhỏ gọn nên máy lọc không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn. Ngoài ra, máy lọc còn sở hữu công nghệ tiên tiến giúp lọc sạch bụi bẩn, cặn, lắng và các vi khuẩn, kim loại siêu vi mà mắt thường không thấy được.
  Bạn có thể lọc trực tiếp nước từ nhà máy nước và sử dụng mà không cần phải đun sôi nước như trước đây. Công nghệ lọc hiện đại sẽ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước để bạn luôn có nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày và an toàn sức khỏe.
  Máy lọc nước là dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, tích hợp công nghệ RO + UV + MF 100% đạt tiêu chuẩn chuẩn nước tinh khiết, bổ sung khoáng chất. Cam kết 100% nước sạch chuẩn nước tinh khiết của Bộ Y Tế tích hợp UV loại sạch vi khuẩn trong nước.
  Máy lọc nước hiển thị chất lương nước đầu vào ( chỉ số TDS ) và chất lượng nước có bù khoáng chất sau khi lọc, có chức năng cảnh báo 15 ngày trước khi bộ lọc hết công suất tự động ngắt nước khi bộ lọc hết hạn mà chưa được thay thế.
  Máy có công suất lọc 4.000 lít, màng lọc RO membrance 8.000 lít nước thải theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế 70%.
  Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV dùng được cho nguồn nước nào: hầu hết các dòng máy RO của Unilever Pureit dùng được cho rất nhiều nguồn nước khác nhau có độ cứng lên đến 2.000 ppm. Cụ thể là dùng được cho nước giếng, nước mặn, nước phèn, nước có kim loại nặng nguy hiểm hòa tan như thạch tín, thuỷ ngân, sắt, chì.
  RO là công nghệ thẩm thấu ngược, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, các muối hòa tan, vi khuẩn, vi rút và bào tử vi khuẩn, các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, phân bón và các hóa chất độc hại tan trong nước, Clo và Flo, các kim loại nặng như thạch tín ( Asen ), thủy ngân, sắt, chì.
  UV hệ diệt khuẩn tia cực tím diệt sạch các vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng ẩn sâu trong nước giúp nước uống an toàn hơn.
  MF màng vi lọc được thêm vào sau bước lọc RO để giảm thiểu rủi ro nước lọc bị tái nhiễm khuẩn. Các tổ chức uy tín của Mỹ khuyến nghị các nhà sản xuất máy lọc nước nên sử dụng công nghệ này để đảm bảo tiêu chuẩn nước uống an toàn.
  Chuẩn Việt Nam: nước lọc qua máy lọc nước Unilever Pureit Ultima và Casa được Viện Pasteur Hồ Chí Minh kiểm nghiệm và chứng nhận đạt quy chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010 của Bộ Y Tế.
  Chuẩn Mỹ: theo kết quả kiểm nghiệm nước sau khi lọc bởi Bhavan’s Research Center và GEO Chem Laboratories trong điều kiện thí nghiệm với các chỉ tiêu về vi khuẩn gây bệnh ( Klebsiella Terrigena, MS2 Bacteriophage, Crytosporidium parvum oocyst ), kim loại nặng ( Asen, thủy ngân, niken, sắt, mangan, chì ), thuốc bảo vệ thực vật ( Alachor; Atrazine; 2,4 D; DDT; Endosulfan; Phorate ), chất khử trùng Chlorine theo quy định cho nước uống do cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ ( EPA ) ban hành.

Máy lọc nước ro nóng lạnh Sunhouse shr76210ck

 • Thông số kỹ thuật máy lọc nước RO nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK 10 lõi:
  Đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng với dung tích 10 lít và công suất lọc 10 – 15 lít/giờ.
  Màng lọc R.O với 10 lõi giúp bổ sung khoáng chất, loại bỏ vi khuẩn mang lại nguồn nước sạch trong lành.
  Tích hợp 2 vòi nước nóng ( nhiệt độ 80 – 90 độ C ), lạnh từ 10 – 15 độ C.
  Giá giao động trong khoảng 8.290.000đ.

  Hình ảnh thực tế máy lọc nước RO nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK 10 lõi

 • Chức năng RO nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK:
  Kiểu dáng sang trọng, tiện dụng: máy lọc nước Sunhouse có vẻ ngoài khá sang trọng, bắt mắt với bề mặt kính cường lực đính kèm họa tiết góp phần tăng thêm nét thẩm mỹ cũng như làm tiện nghi hơn cho không gian nhà bạn. Thiết kế nhỏ gọn với dung tích là 10 lít và công suất lọc từ 10-15 lít nước/giờ đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước của hầu hết các gia đình.
  Hệ thống màng lọc an toàn: máy lọc nước được trang bị hệ thống màng lọc thông minh R.O Filmtex được nhập khẩu tại Mỹ với 10 lõi có khả năng bổ sung các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe, loại bỏ vi khuẩn và các chất độc hại, ngăn ngừa bệnh tật, đem lại nguồn nước trong sạch, an toàn.
  Hệ thống màng lọc an toàn:
  Lõi Sợi PP 5 micron: Lọc bùn, đất có kích thước ≥ 5 micron.
  Lõi than hoạt tính: Hấp thụ và loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, mùi vị, kim loại nặng và Clo dư trong nước.
  Lõi sợi PP 1 micron: Lọc bùn, đất, tạp chất có kích thước ≥ 1 micron.
  Màng lọc RO Filmtec được sản xuất tại Mỹ, chất lượng tốt giúp lọc sạch các chất rắn, ion kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật… trong nước.
  Lõi CL-T33 giúp cân bằng độ pH, ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, loại bỏ nốt một số ít các chất hữu cơ đi qua được màng R.O và khử mùi hôi.
  Lõi bóng gốm giúp tăng lượng oxy trong nước, cho nước lưu thông dễ dàng vào cơ thể.
  Lõi Alkaline có chức năng tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa và cân bằng độ pH.
  Lõi đá Maifan cung cấp 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể.
  Lõi Nano Silver giúp loại bỏ vi khuẩn có hại từ môi trường, trung hoà axit dư thừa trong tế bào.
  Lõi ORP bổ sung oxy cho nước, hỗ trợ làm giảm quá trình oxy hoá, làm tăng quá trình tuần hoàn máu.
  Thời gian thay lõi lọc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nguồn nước vào mà bạn đang dùng. Chuẩn thời gian bên dưới đang được đo với nguồn nước máy (nước thuỷ cục).
  Hệ thống tự động kiểm soát thông minh giúp cho việc lọc nước trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK sẽ tự động ngừng hoạt động khi áp lực đầu nguồn không đủ hoặc nước đã đầy bình, xả nước thải tự động. Nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
  Tích hợp 2 vòi lấy nước nóng lạnh tiện dụng.
  Dung tích bình lạnh 0.65 lít, sử dụng chip với công suất 70 W có khả năng giảm nhiệt độ từ 10 – 15 độ C. Bạn sẽ có ngay ly nước mát vào những ngày nắng nóng.
  Bình nóng 0.85 lít có công suất làm nóng lên đến 580 W, nhiệt độ khoảng 80 – 90 độ C sẽ thuận tiện cho bạn pha cà phê, pha mì hay pha sữa cho bé…
  Khi không có nhu cầu dùng nước nóng/ lạnh, bạn có thể tắt công tắc và nguồn nước RO vẫn sẽ hoạt động bình thường để bạn sử dụng.
  Tỉ lệ lọc nước của máy lọc nước RO:
  Tuỳ thuộc vào nguồn nước vào nơi bạn sống là nước thuỷ cục, nước sông, nước giếng… mà máy sẽ có tỉ lệ lọc nước khác nhau.
  Với nước thuỷ cục, 10 lít nước vào máy sẽ lọc được 4 lít nước dùng để ăn uống và 6 lít nước còn lại.
  Phần nước còn lại đã qua tất cả màng lọc nên vẫn được gọi là nước sạch. Tuy không nên uống trực tiếp ngay vào cơ thể nhưng bạn vẫn có thể dùng bằng cách rửa rau, rửa chén hay tắm gội.

Review máy lọc nước ro nào tốt nhất hiện nay

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước. Vậy thương hiệu máy lọc nước nào uy tín, nên dùng nhất giữa máy lọc nước Kangaroo, Karofi, A.O. Smith, Geyser? Những kinh nghiệm mua máy lọc nước dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.
  Mình sẽ gợi ý cho các bạn một số dòng máy lọc nước đang bán chạy nhất hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn.Trên thị trường máy lọc nước hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước RO chiếm phần lớn thị phần. Và đó cũng chính là lý do bạn nên mua dòng sản phẩm máy lọc nước RO.
  Vì nếu máy có hỏng, trục trặc sau này thì bạn cũng có thể dễ dàng thay thế linh kiện. Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ bởi công nghệ mà giá cả của máy lọc nước RO cũng rất phải chăng.
  Hai thương hiệu máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Karofi là hai thương hiệu được ưa chuộng nhất. Nếu so sánh hai thương hiệu này thì Kangaroo có hệ thống mạng lưới phân phối rộng hơn Karofi và cũng chiếm thị phần lớn hơn.
  Nếu bạn muốn biết máy lọc nước loại nào tốt nhất thì đó chính là Kangaroo, thương hiệu máy lọc nước bán chạy nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp. Giá của 2 loại máy lọc này giao động khoảng vài triệu đồng.
  Ở phân khúc máy lọc nước cao cấp thì nhiều gia đình lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước hãng A.O. Smith là các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ.
  Những sản phẩm của AOSmith được thiết kế rất hiện đại, có nhiều tính năng cảnh báo thay lõi lọc trong quá trình sử dụng rất tốt.
  Nhược điểm lớn nhất của nó là giá gấp 2-3 lần các máy lọc nước có tính năng tương tự của Kangaroo và Karofi. Giá giao động khoảng trên 10tr đồng.
  Ngoài A.O.Smith thì hiện nay trên thị trường còn có các dòng máy lọc nước khác như máy lọc nước Geyser, máy lọc nước Sunhouse…
  Dòng máy lọc nước Gayser là dòng máy lọc nước Nano bán với giá khoảng trên dưới 2 triệu trên thị trường. Hi vọng với tư vấn của mình, bạn có thể tham khảo một số yếu tố bạn cần cân nhắc khi chọn mua máy lọc nước.

Máy lọc nước Ro giá bao nhiêu thì hợp lý?

 • Tiêu chí chọn mua máy lọc nước nên mua máy lọc nước Ro hay Nano:
  Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi bị ô nhiễm, nhiều gia đình đã phải tìm đến máy lọc nước như một giải pháp phổ biến và hiệu quả.
  Công nghệ lọc nước hiện tại chia làm 2 loại chính:
  Công nghệ RO ( thẩm thấu ngược ).
  Công nghệ Nano ( sử dụng than hoạt tính ).
  Tùy vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn và một vài yếu tố khác để tìm ra máy lọc nước phù hợp.

  So sánh máy lọc nước RO và lọc nước Nano

 • Nên mua máy lọc nước của hãng nào?
  Trên thị trường có nhiều máy lọc nước với rất nhiều thương hiệu khác nhau, để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những hãng có tên tuổi, uy tín trên thị trường.

  Bảng giá máy lọc nước trên thị trường Việt Nam.

 • Các tiêu chí mua máy lọc nước khác:
  Nếu nhà bạn có em bé hoặc sáng tối cần nước nóng pha coffee, pha trà, pha sữa cho con,… chọn mua máy lọc nước có vòi nước nóng lạnh sẽ giúp bạn thuận tiện hơn.
  Số lõi lọc tạo khoáng: nước sẽ được làm sạch hoàn toàn ( như nước cất ) sau khi qua màng lọc RO. Những lõi lọc sau đó ( lõi số 5 – 10 ) có chức năng hỗ trợ tạo khoáng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước đầu vào bạn cũng có thể chọn mẫu lọc nước có số lõi lọc phù hợp.
  Tính năng, tiện ích: tự động ngắt điện khi nước đầy, đèn led báo thay lõi, màn hình cảm ứng,… sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản thiết bị.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước r.o

 • Chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước:
  Cần chọn vị trí gần nguồn dẫn nước vào, ổ cắm điện và thuận tiện với đường nước xả.
  Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp nấu…
  Máy hoạt động tốt với nguồn nước có vị trí ngang bằng hoặc thấp hơn máy lọc nước tối đa là 3m.
 • Chuẩn bị vật tư:
  Mỏ lết, vòi cấp nước, bình áp, dây dẫn nước, màn lọc RO, van khoá nước, dụng cụ tháo cốc lọc, băng keo.
 • Các bước thực hiện lắp máy lọc nước RO:
  Bước 1: Dùng dụng cụ tháo cốc lọc tháo các cốc lọc 1, 2, 3.

  Bước 2: Sau đó lấy các lõi lọc ra bên ngoài, tháo bao ni lông ra rồi lắp lõi vào cốc lọc lại thật chặt.
  Các bạn nhớ tháo kỹ hết bao ni lông, nếu không sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất lọc của máy.
  Bước 3: Lắp vòi nước vào máy.

  Bước 4: Gắn cúc nhựa vào đầu ống dẫn nước ( cúc nhựa này có sẵn khi mua máy ).
  Sau đó gắn ống dẫn nước vào vòi lấy nước.
  Để tránh rò rỉ nước các bạn nhớ dùng mỏ lết siết thật chặt.

  Bước 5: Lắp lõi RO vào cốc lọc RO. Cốc lọc RO thường có màu trắng để phân biệt với các lõi lọc khác.

  Bước 6: Lắp dây dẫn nước vào các lõi bổ sung khoáng chất. Dây dẫn lên vòi lấy nước bạn nối vào lõi cuối cùng của máy.
  Dây dẫn xuống bình áp thì nối với lõi gần lõi RO nhất.

  Bước 7: Dùng băng tan quấn quanh đầu bình áp tầm 8 – 10 vòng. Sau đó lắp van vào bình.

  Bước 8: Đặt bình áp vào tủ máy rồi lắp dây cuối cùng vào bình áp.

  Bước 9: Phía sau máy lọc nước có lỗ dùng để bố trí dây nguồn và ống dẫn nước.
  Bạn lắp ống cấp và thoát nước vào máy.
  Lắp ống thoát nước.

  Lắp ống cấp nước.

  Bước 10: Lắp van vào nguồn cấp nước. Sau đó nối đầu còn lại của ống dẫn nước vào van.
  Lưu ý nguồn nước khá mạnh nên khi thao tác bạn nhớ dùng mỏ lết để siết thật chặt, tránh bị bung hay rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

  Bước 11: Đặt ống xả nước vào vị trí mong muốn.

Địa chỉ bán máy lọc nước ro giá rẻ hàng chính hãng chất lượng tốt

 • Để chọn cho mình chiếc máy lọc nước chuẩn đúng nghĩa hãy đến các đại lý uy tín. Thiết bị nhà bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là đại lý uy tín của rất nhiều hãng trên thị trường.
  Các sản phẩm của bếp Royal luôn có CO CQ đầy đủ, tất cả sản phẩm đều phải trải qua khâu kiểm tra khắt khe trước khi tới tay người tiêu dùng nên hoàn toàn yên tâm về uy tín & chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt.

  Giới thiệu showroom thiết bị nhà bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng Hà Nội

  Hiện nay tại thiết bị nhà Bếp Royal đang áp dụng chương trình khuyến mại khi mua máy lọc nước RO bất kỳ.
  Cam kết của bếp Royal:
  – Hàng chuẩn chính hãng 100%.
  – Cam kết giá bán rẻ nhất.
  – Sản phẩm bảo hành chính hãng tại nhà.
  – Dịch vụ bảo trì trọn đời.
  Thiết bị nhà bếp Royal, địa chỉ: 346 Kim Ngưu, Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Hotline: 0978028661 – 02436331688.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *